Cụ đọc kỹ những gì tôi viết. Vì công việc tôi đã và đang phải sang Thái khá nhiều và thừa biết Suvarnabhumi có BTS vào trung tâm. Cái tôi không chấp nhận được là hbr1 nói Việt nam làm được 12km BTS trong 10 năm 1 cách hết sức dè bỉu, nên tôi mới lấy cái sky train bỏ hoang của Thái ra đập lại.
Và nếu tìm hiểu cẩn thận cụ sẽ biết cái gọi là subway đúng nghĩa thì Bangkok chỉ có 1 tuyến là Blue Line, và trong tuyến này chỉ có 26,13km là chạy ngầm. Còn thì tất cả các tuyến đang vận hành khác của MTR Bangkok đều không hề có chạy ngầm, và MTR Bangkok thậm chí còn có 2 tuyến Pink Line và Yellow Line là monorail.
Tôi cũng như tất cả các thành viên OF đều biết và thoải mái thừa nhận rằng đường sắt đô thị của Bangkok đang hơn hẳn Hà nội và Sài gòn, nhưng tôi không thể chấp nhận thái độ hạ nhục đất nước, nâng bi Thái lan đến mất trí như hbr1: "Hà nội và Sài gòn cộng lại 200 năm nữa cũng không bằng Bangkok".
Nâng bị Mỹ Nhật Đức, thậm chí Trung quốc còn hiểu được. Nâng bi Thái, thật không hiểu nổi.