- Biển số
- OF-2170
- Ngày cấp bằng
- 28/10/06
- Số km
- 4,488
- Động cơ
- 443,780 Mã lực
Đợt tới sửa nhà e sẽ ghé cửa hàng của cụ,
Chúc cụ đắt hàng!!
Chúc cụ đắt hàng!!
Ok em, cảm ơn em trước nhé.Ái chà hàng đẹp quá em có đối tác cần làm sẽ giới thiệu qua bên cụ

Vậy hẹn cụ lần sau mà có làm thì ới lại em nhá... hicNhà em lại vừa làm rèm của em 1 đặt cắt cổ mà bực cả mình nữa![]()
Okie cụ ạ, hi vọng được giúp cụ, thanks cụ!Nhà em cũng làm rèm nhưng mà là rèm nhựa pvc, rất mong được hợp tác cùng cụ
Ủn giúp cụ phát nhé

Em đã call gọi báo cụ rùi ạ, hi vọng được hợp tác với cụ ạ!Em cần 2 cái rèm 1,5m =1 cái 1m=1 cái mã rèm 2171-4 AGL
cụ chủ tính giá hô em . không công lắp![]()
Dạ cảm ơn cụ ạ, hi vọng được giúp cụ ạ, thanks cụ!Nhà cháu đang ccaanf để về đo kt gửi cụ chủ giúp
Thợ thế này là ko ổn rồi, trước thợ của e khi khoan không những phải tự hứng, làm xong vẫn phải quét dọn, hoặc hút sạch bụi! (có thể mượn chủ nhà)Cụ mợ chủ ơi tình hình là cái đầu thanh suốt lớm quá rụng ra mà ko tài nào lắp lại dc. Nhân tiện e góp ý thái độ lv của thợ chỗ cụ ko hay. Cái cậu đậm mập da ngăm ngăm ăn nói nhấm nhẳng. Có lẽ là khi khoan tường e có góp ý hứng cái giấy cho đỡ bụi bay bẩn khắp nhà làm cậu ta ko thik chăng? Cái đó là ý thức và trách nhiệm của bên cụ!!! Về sau e phải hứng đấy. Mặc dù em làm chỗ cụ là lần thứ 2 nhưng chắc ko còn lần thứ 3 nữa đâu. Em ở Phương Mai nhé! Lắp xong mấy hôm rồi mà e bận và hnay thì cu con nó bảo cái cục chặn bị rụng nên e thêm bực.

Dạ cảm ơn cụ đã góp ý, đúng là việc này không thể chấp nhận được, em sẽ có hình thức kỷ luật đồng chí nhân viên này bên em, mong cụ thông cảm giúp em nhé... Xin lỗi cụ về việc nhân viên ăn nói có làm cụ chưa hài lòng ạ!Cụ mợ chủ ơi tình hình là cái đầu thanh suốt lớm quá rụng ra mà ko tài nào lắp lại dc. Nhân tiện e góp ý thái độ lv của thợ chỗ cụ ko hay. Cái cậu đậm mập da ngăm ngăm ăn nói nhấm nhẳng. Có lẽ là khi khoan tường e có góp ý hứng cái giấy cho đỡ bụi bay bẩn khắp nhà làm cậu ta ko thik chăng? Cái đó là ý thức và trách nhiệm của bên cụ!!! Về sau e phải hứng đấy. Mặc dù em làm chỗ cụ là lần thứ 2 nhưng chắc ko còn lần thứ 3 nữa đâu. Em ở Phương Mai nhé! Lắp xong mấy hôm rồi mà e bận và hnay thì cu con nó bảo cái cục chặn bị rụng nên e thêm bực.
Nhân tiện, em rất ghét sai hẹn (cả về thời gian, kiểu dáng, chất lượng). Nếu bên cụ chủ không đúng hẹn được thì nói trước để em tìm chỗ khác.Đơn hàng của em đặt ở chỗ bác từ thứ 7 tuần trước, hẹn thứ 3 có hàng mà hôm nay là thứ 5 rồi vẫn chưa có ạ, bác kiểm tra dùm.