- Biển số
- OF-803182
- Ngày cấp bằng
- 24/1/22
- Số km
- 8,032
- Động cơ
- 106,903 Mã lực
- Tuổi
- 25
Này cũng một phần do cái N.Gu của việc bố trí đèn đỏ tại các giao lộ ở VN. Những chỗ như thế này thì bắt buộc phải tách tín hiện đèn rẽ trái và đèn đi thẳng ra làm 2 nhịp thì mới đảm bảo an toàn.
Đằng này lại dùng chung 1 nhịp, vừa rẽ vừa đi thẳng thì làm gì chẳng xảy ra xung đột.
Giao thông đã hỗn tạp, xe 4b, 2b chạy đan xen nhau. Ý thức giao thông kém. Lại thêm tổ chức giao thông bất cập nữa thì tai nạn thường xuyên là điều không tránh khỏi.
Những đường có mật độ giao thông không quá đông như hình, thì không cần tách pha Đi thẳng + Rẽ trái, bác ạ.Giờ em thấy nhiều chỗ đã thực hiện tín hiệu đèn từng chiều cho đi thẳng và rẽ rồi cụ ạ. Lúc đầu em cũng hơi ngỡ ngàng nhưng đi nhàn đầu hơn thật
Vì lý do hiển nhiên: Đội rẽ trái, khi tử tế dừng chờ đến lượt mình, không ảnh hưởng nhiều đến đội cần đi thẳng trước mặt họ và sau lưng họ.
Ở phố Hà Nội, mới cần cái đó, vì vài chú Dừng chờ rẽ trái một cách hợp lệ, là tắc trước sau ráo cả.