- Biển số
- OF-171945
- Ngày cấp bằng
- 15/12/12
- Số km
- 13,399
- Động cơ
- 311,102 Mã lực
Ai cấm bác nói 
Em chỉ hỏi là bác chưa nghỉ thôi mà?Ai cấm bác nói![]()
Bác nói thì em vẫn vỗ tay nhá!62 là sao, nghe đâu bác ấy muốn nâng lên 64Quá chuẩn, trông trẻ từ 6 tháng và chăm các cụ già từ 62
Ngta đi gửi nhiều mà cụ!Hầu như trẻ 6 tháng tuổi, mẹ đi làm trở lại thì chỉ có 2 cách, 1 là ông bà trông, 2 thuê giúp việc trông trẻ. F1 nhà cháu vừa trải qua vụ khốn đốn vì ko tuyển được người trông trẻ, cả nhà chạy đôn chạy đáo mấy hôm mới tìm được 1 bà ~ 60t với mức lương 9 củ/ tháng.
Vấn đề bác Nhân nêu ra đúng tình cảnh bức xúc, lo lắng hiện nay của xh.
Người ta vẫn gửi nhiều, nhưng chỉ trường tư thục nhận, hoặc nhóm trẻ. Trường công chưa nhận, nên bác Người có ý tốt nhân văn, nhìn cho các bà đẻ ạ.Ngta đi gửi nhiều mà cụ!
Thời em và anh thì mỗi cơ quan xí nghiệp đều có nhà trẻ. Hết 6 tháng mẹ đi làm thì cho con xuống nhà trẻ. Giữa ca mẹ xuống cho con ti.Hầu như trẻ 6 tháng tuổi, mẹ đi làm trở lại thì chỉ có 2 cách, 1 là ông bà trông, 2 thuê giúp việc trông trẻ. F1 nhà cháu vừa trải qua vụ khốn đốn vì ko tuyển được người trông trẻ, cả nhà chạy đôn chạy đáo mấy hôm mới tìm được 1 bà ~ 60t với mức lương 9 củ/ tháng.
Vấn đề bác Nhân nêu ra đúng tình cảnh bức xúc, lo lắng hiện nay của xh.
Bác chưa nghỉ hẳn à?
![]()
Đề nghị mở cơ sở trông trẻ từ 6 tháng tuổi
Giáo sư Nguyễn Thiện Nhân đề xuất Nhà nước mở cơ sở trông trẻ từ 6 tháng tuổi, bởi “nhiều phụ nữ ngại sinh con do không tìm được người trông sau thời gian nghỉ sinh”.vnexpress.net
Không dám bàn về việc đúng sai, hay ho...
Nhưng thực sự thời bác làm bộ Dục, rồi về T.P HCM là Bí thở, cháu thấy bác như Người.. vô hình. Cháu cứ tưởng bác nghỉ hưu hẳn rồi cơ.
Đề nghị mở cơ sở trông trẻ từ 6 tháng tuổi
Giáo sư Nguyễn Thiện Nhân đề xuất Nhà nước mở cơ sở trông trẻ từ 6 tháng tuổi, bởi “nhiều phụ nữ ngại sinh con do không tìm được người trông sau thời gian nghỉ sinh”.
Chiều 23/10, Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Dân số, tập trung vào chính sách khuyến sinh và cân bằng giới tính khi sinh. Giáo sư Nguyễn Thiện Nhân (nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM) cho rằng công tác dân số là trách nhiệm của toàn xã hội, bao gồm Chính phủ, các tổ chức y tế, giáo dục, doanh nghiệp, đoàn thể và từng gia đình.
vnexpress.net
Đơn giản thế nhểÔng này em nhớ đẻ ra cái Mỗi tỉnh 1 trường ĐH. Ngân sách nhà nước đổ vào đó các cụ nghĩ có ít không? Phá hoại!![]()
Huyết thì còn đủ nhưng tâm thì hết rồiCó cùng câu hỏi, người đâu mà tâm huyết với đất nước thế![]()
Mọi người trong ngành nói từ Thiện nên đổi thành Ác cụ.Ông này em nhớ đẻ ra cái Mỗi tỉnh 1 trường ĐH. Ngân sách nhà nước đổ vào đó các cụ nghĩ có ít không? Phá hoại!![]()
tội lãng phí ngân sách, nguồn lực và cơ hội để GD phát triển...có lẽ còn nặng hơn tội tham ôÔng này em nhớ đẻ ra cái Mỗi tỉnh 1 trường ĐH. Ngân sách nhà nước đổ vào đó các cụ nghĩ có ít không? Phá hoại!![]()
F1 nhà cháu 2 đứa, đứa đầu năm nay trên 3 t, lúc cu con 15 tháng đi gửi tư thục, họ chỉ nhận 18 tháng trở lên, nói mãi mới nhận, cũng do t bé cũng lớn hơn hẳn những đứa cùng lứa.Ngta đi gửi nhiều mà cụ!
Như vậy nghề Osin sẽ phát triển thịnh vượng, như vậy ai làm Osin lại phải có bằng cấp chứng chỉ của các ... sở ban nghành, như vậy chúng ta có nên lập dự án thành lập trường đại học Osin từ bây giờ để đón trend không nhỉBác đặt vấn đề tạm được, dưng tuy muộn quá.
Chuẩn hơn thì đề xuất NN hỗ trợ 1 osin đến trông trẻ tại nhà từ lúc đẻ đến lúc đi nhà trẻ.
.
62 tuổi kết nạp vào clb pickleball để các nữ pick thủ trông là đẹp ạ.Quá chuẩn, trông trẻ từ 6 tháng và chăm các cụ già từ 62