- Biển số
- OF-867265
- Ngày cấp bằng
- 3/9/24
- Số km
- 115
- Động cơ
- 515 Mã lực
- Tuổi
- 34
Tks cụ. Đợt rồi cầm tiền sợ quá nên em vào bên vin3, 20 đồng. Vào xong lại nghĩ ngợi đủ điềuMetro bỏ qua đi cụ ơi. Ta đánh bds có tính mấy chục năm đâu mà metro ra đấy thì 5-10 năm tới không có để các cụ vào phố đâu.
Metro tốn tiền lắm và xây lâu lắm. Cách lõi 20km xác định là đi ô tô hoặc tàu bus gì đó thôi. Châu Âu có metro trăm năm rồi mà xa ra từng ấy nhiều khu cũng chẳng có, đa số ko có luôn. Nếu có tàu nổi để nối vào thì lại cũng phải đến một ga lớn rồi đổi tàu hoặc đi bus đến ga metro, chẳng tiện như các cụ nghĩ đâu. Metro sẽ cực tiện trong nội thành, bến nhiều chuyến nhiều liên tục, nhưng ra ngoại thành thưa dân hơn là ít bến ít chuyến hẳn. Chắc khu Vin đông dân họ sẽ làm tuyến bus nối với các metro gần đó. Dân bên này nhiều khi cũng phải đi xe đến ga tàu lớn và để xe lại đó rồi đi tàu tiếp vào phố đấy cụ.
Cám ơn cụ, topic rất cần những nguồn thông tin thực tế chi tiết rõ ràng như của cụ. Mong các cụ tiếp tục cập nhật để ai cũng có thêm thông tin nhé.
HH Linh Đàm từ 2015 đến giờ x2. Căn 2 ngủ 70m2 tim tường 1250 thành 2500 dù dân ở rất đông. 10 năm mà như này em đánh giá là kém nhất HN, chắc vì xây láo không ra được sổ. Nếu so với các khu rẻ khác như K35 Tân Mai thì giá 2018 có 19tr/m2 giờ 70tr/m2. So hẳn với khu rất đắt là Metropolis thì 2017 giá chỉ 70-80tr/m2 mà giờ cũng 170-180tr/m2 thậm chí căn đẹp còn cao hơn.
Em nghĩ HH nếu có sổ thì giá bây giờ phải 3.5 tỷ mới hợp lý, vẫn là rẻ nhất HN. Không sổ làm giá tăng quá chậm so với các khu khác chứ hàng rẻ khu đông dân năm vừa rồi là phân khúc hot nhất.

Mấy căn em theo ở vin23 phân khúc 20+ cũng thấy bay rồi. Còn có vẻ đợt này nếu là phân khúc 7-10t thì mọi người mua về ở thực khá đông.