- Biển số
- OF-887766
- Ngày cấp bằng
- 28/7/25
- Số km
- 85
- Động cơ
- 309 Mã lực
- Tuổi
- 45
Cụ lại so Hà Đông với KĐT sinh thái view sông đầu tiên của HN. Hà Đông là nơi kiếm tiền, xô bồ ngột ngạt, tỷ lệ xây dựng kín đặc chứ so gì với mật độ xây dựng 16% của Alluvia.Đang uống cafe đọc còm của bạn tý sặc. Hỏi thật bạn sale cho dự án nào bên đấy mà nói năng ngô nghê thế ?
1.Hà Đông những khu nào bị ngập: Một số khu Hà Đông mưa ngập là có nhưng là thiểu số. Văn Quán, Xa La, Yên Xá, Geleximco khu A, Yên Nghĩa mưa to sẽ ngập. Còn lại Mộ Lao, An Hưng, Dương Nội, Galaxy, Him Lam Vạn Phúc, Geleximco khu B,C, D không bao giờ ngập.
2.Alluvia giá ntn là hợp lý:
- Về mặt vị trí: Kể cả thông đường 3.5 và cầu Ngọc Hồi như vậy vị trí của Alluvia vẫn xấu hơn Văn Phú Hà Đông, vì đều trên vành đai 3.5 nhưng một thằng trong nội thành, còn một thằng phải qua sông. Mà bây giờ liền kề 90m2 của Văn Phú khoảng 18 tỷ. Tức 200 triệu/m2. Ông nhõi con Văn Giang kia cầu thì chưa làm, đường chắc 10 năm nữa mới xong mà kêu giá 170 triệu/m2 là hớ ?
- Về ngập lụt: Cần phân biệt các khu mưa bị ngập với các khu bị lụt. Mưa ngập chắc khó chết người còn ngoài đê mà lũ dâng, có khi toi mạng.
Tổng thể cho một khu đô thị ngoài đê, vị trí rất xa trung tâm ở một huyện đang dư thừa nguồn cung thì giá khoảng dưới 100 triệu/m2 mới là hợp lý.
3000 căn thấp tầng của bạn Alluvia này, nguồn cung gấp 1.5 lần Dương nội ( không có LK, có 2000 BT), tương đương Văn Phú (3000 LK, BT) và gấp khoảng 5 lần Lideco Hoài Đức (hơn 700 căn LK, BT). Cộng thêm 22.000 căn LK, BT của OCP 2-3 và khoảng 10-15.000 căn thấp tầng của Ecopark. Một lượng cung khủng khiếp, đủ cho người giàu cả miền Bắc dùng ở huyện Văn Giang.
Nó là nơi giới nhà giàu về ở, nghỉ ngơi. Chứ có phải nơi tìm mua cứ nhăm nhăm gần chỗ làm thuê kiếm tiền như Hà Đông của cụ đâu.
Sau cụ đừng nên mất bình tĩnh, tập trung vào tranh biện, lý lẽ dẫn chứng. Không công kích cá nhân. Em nhắc cụ một lần đầu, em không là sâu bán hàng cho dự án nào hết cụ nhé!
Chứ Hà Đông thì..
