Thuốc diệt muỗi phun định kỳ đó cụ nhưng không hiểu sao muỗi nó sống dai thế, hay nó kháng thuốc luôn rồi.Cứ nhiều cây thì nhiều muỗi bọ thôi cụ, trừ phi xịt thuốc sâu nhiều kk.
Thuốc diệt muỗi phun định kỳ đó cụ nhưng không hiểu sao muỗi nó sống dai thế, hay nó kháng thuốc luôn rồi.Cứ nhiều cây thì nhiều muỗi bọ thôi cụ, trừ phi xịt thuốc sâu nhiều kk.
Có bụi rậm nhiều cây và ẩm thì muỗi bu lại thôi. Xịt nhiều quá thì cư dân cũng lãnh đủ.Thuốc diệt muỗi phun định kỳ đó cụ nhưng không hiểu sao muỗi nó sống dai thế, hay nó kháng thuốc luôn rồi.
Ecopark dành cho người hướng nội, chịu đc muỗi côn trùng, thích thiên nhiên
Chứ ở trong đó buồn hiu hắt buồn![]()
Muỗi ở đâu chứ em ở Westbay, Onsen 2 năm rồi chưa thấy. Đấy là trong nhà và quán xá, ra công viên ngồi thì muỗi thậtEco muỗi nhiều lắm công nhận với cụ.
Thuốc diệt muỗi phun định kỳ đó cụ nhưng không hiểu sao muỗi nó sống dai thế, hay nó kháng thuốc luôn rồi.
Nói chung nhà ở xung quanh cây cối rậm rạp quá ko hợp vs khí hậu nhiệt đới. Tây nó xây nhà ở trong rừng đc vì rừng xứ lạnh, ruồi muỗi côn trùng ít, sạch sẽ chứ nhiệt đới thì ổ dịch bệnh.Muỗi ở đâu chứ em ở Westbay, Onsen 2 năm rồi chưa thấy. Đấy là trong nhà và quán xá, ra công viên ngồi thì muỗi thật
Buồn cũng tùy chỗ. Bên Rừng Cọ buổi tối ngày thường thì buồn thật. Còn mấy quán cf, ăn uống em hay ngồi hôm nào cũng đông. Đa phần là anh em freelancer, tự doanh, cò BDS.
T7 CN thì thôi rồi đông nghẹt đố tìm được chỗ đỗ xe ngoài đường. Kín từ cv Hồ Thiên Nga tới Thủy Nguyên. GD3, Rừng Cọ đỡ đông hơn nhưng tìm chỗ đỗ xe cũng ko đơn giảnEm ở Eco để sống chậm nên cứ đến cuối tuần là sợ lắm
Tháng trước em đổi gió sang ăn Bò tơ quán mộc bên Mega Grand World OCP3 mà phải thốt lên khu này buồn quá, còn vắng hơn Eco nhà mình. Chắc chỉ được 50% cửa hàng sáng đèn
Eco ngày mưa
![]()
Muỗi càng lúc càng khoẻ và kháng thuốc cụ ạ, gián cũng thế đặc biệt là gián Đức. Hạn chế muỗi thì chỉ có cách phát quang bụi rậm, không để ao tù nước đọng thôi chứ thuốc phun ngoài trời ăn thua gì. Xưa ở châu Âu ít muỗi lắm, đặc biệt là bắc Âu rét quá nên quanh năm không thấy muỗi đâu mà giờ cũng có, lại còn là muỗi vằn hẳn hoi.Thuốc diệt muỗi phun định kỳ đó cụ nhưng không hiểu sao muỗi nó sống dai thế, hay nó kháng thuốc luôn rồi.
Cụ ơi thấy nhiều muỗi hay không còn tuỳ thuộc vào mình nhạy muỗi không nữa. Như em thì rất nhạy. Nếu cụ ngồi cạnh em thì em sẽ hút hết muỗi và cụ không bị đốt đâu nên có thể cùng chỗ, cụ thấy ít em thấy nhiều. Em sang khu Vườn Tùng với đi dạo ở công viên trong Eco thì thôi rồi, như bị tra tấn. Eco nhiều cây cỏ, độ ẩm cao hơn thì nhiều côn trùng hơn khu khác là hợp lẽ rồi.Muỗi ở đâu chứ em ở Westbay, Onsen 2 năm rồi chưa thấy. Đấy là trong nhà và quán xá, ra công viên ngồi thì muỗi thật
Buồn cũng tùy chỗ. Bên Rừng Cọ buổi tối ngày thường thì buồn thật. Còn mấy quán cf, ăn uống em hay ngồi hôm nào cũng đông. Đa phần là anh em freelancer, tự doanh, cò BDS.
T7 CN thì thôi rồi đông nghẹt đố tìm được chỗ đỗ xe ngoài đường. Kín từ cv Hồ Thiên Nga tới Thủy Nguyên. GD3, Rừng Cọ đỡ đông hơn nhưng tìm chỗ đỗ xe cũng ko đơn giảnEm ở Eco để sống chậm nên cứ đến cuối tuần là sợ lắm
Tháng trước em đổi gió sang ăn Bò tơ quán mộc bên Mega Grand World OCP3 mà phải thốt lên khu này buồn quá, còn vắng hơn Eco nhà mình. Chắc chỉ được 50% cửa hàng sáng đèn
Eco ngày mưa
Em cũng thuộc loại hút muỗi, ngồi cả đám em lúc nào cũng bị châm nhiều nhấtMuỗi càng lúc càng khoẻ và kháng thuốc cụ ạ, gián cũng thế đặc biệt là gián Đức. Hạn chế muỗi thì chỉ có cách phát quang bụi rậm, không để ao tù nước đọng thôi chứ thuốc phun ngoài trời ăn thua gì. Xưa ở châu Âu ít muỗi lắm, đặc biệt là bắc Âu rét quá nên quanh năm không thấy muỗi đâu mà giờ cũng có, lại còn là muỗi vằn hẳn hoi.
Cụ ơi thấy nhiều muỗi hay không còn tuỳ thuộc vào mình nhạy muỗi không nữa. Như em thì rất nhạy. Nếu cụ ngồi cạnh em thì em sẽ hút hết muỗi và cụ không bị đốt đâu nên có thể cùng chỗ, cụ thấy ít em thấy nhiều. Em sang khu Vườn Tùng với đi dạo ở công viên trong Eco thì thôi rồi, như bị tra tấn. Eco nhiều cây cỏ, độ ẩm cao hơn thì nhiều côn trùng hơn khu khác là hợp lẽ rồi.
sợ thậtVCL đã cắt lỗ và bán không chênh r cụ nhé. Rất khó trôi đó. Trc e quan điểm rõ. VCL là dự án sang xịn nhất, set giá cao nhất, VIP nhất, HÚT tiền nhiều nhất....trong các dự án V ở HN. Nếu VCL gãy thì các dự án khác khả năng cao cũng gãy theo. Nếu sắp tới tiếp tục ra Vin Nghi Tàm ngay cạnh thì VCL còn đi sâu hơn nữa....Thanh Oai, Liên Hà....1 đống quỹ đất đang dc V đề xuất làm KDT. NDT có quá nhiều lựa chọn , chỉ sợ ko có tiền.
Chưa bao h HN có nhiều siêu KDT đến vậy.![]()
Em từ bé không dị ứngCó vẻ người hút muỗi đi kèm với cơ địa dị ứng, các cụ có bị cơ địa dị ứng không.
Chỗ này cụ lấy làm chỉ báo từ trước đây rồi nhỉ, trong thớt cũVCL đã cắt lỗ và bán không chênh r cụ nhé. Rất khó trôi đó. Trc e quan điểm rõ. VCL là dự án sang xịn nhất, set giá cao nhất, VIP nhất, HÚT tiền nhiều nhất....trong các dự án V ở HN. Nếu VCL gãy thì các dự án khác khả năng cao cũng gãy theo. Nếu sắp tới tiếp tục ra Vin Nghi Tàm ngay cạnh thì VCL còn đi sâu hơn nữa....Thanh Oai, Liên Hà....1 đống quỹ đất đang dc V đề xuất làm KDT. NDT có quá nhiều lựa chọn , chỉ sợ ko có tiền.
Chưa bao h HN có nhiều siêu KDT đến vậy.![]()
“Title: Bất động sản vùng ven, diễn biến thị trường và lựa chọn của chúng ta!”Tuần nay có cụ nào xuống mạn vùng ven…Thanh Oai không ợ!? Nghe nói cc đất nền thổ cư chậm, phải “cắt lỗ 10-15%-20%” rồi phải không cc? Hành động của chúng ta sẽ là gì!?
Xin ý kiến review của cc chuyên mảng thổ cư Thanh Oai, từng là điểm nóng bđs HN trc đây hay…hiện tại!?
Thật hả cụ? Sao mấy người làm ở chỗ em ai cũng khoe lãi ít nhất là 6 tỷ/căn? Mà làm gì có hàng để bán, trừ chung cư.VCL đã cắt lỗ và bán không chênh r cụ nhé. Rất khó trôi đó. Trc e quan điểm rõ. VCL là dự án sang xịn nhất, set giá cao nhất, VIP nhất, HÚT tiền nhiều nhất....trong các dự án V ở HN. Nếu VCL gãy thì các dự án khác khả năng cao cũng gãy theo. Nếu sắp tới tiếp tục ra Vin Nghi Tàm ngay cạnh thì VCL còn đi sâu hơn nữa....Thanh Oai, Liên Hà....1 đống quỹ đất đang dc V đề xuất làm KDT. NDT có quá nhiều lựa chọn , chỉ sợ ko có tiền.
Chưa bao h HN có nhiều siêu KDT đến vậy.![]()
Cụ thử hỏi xem phân khu nào, đường nào xem, tính em cứ phải rõ ràng kể cả câu chuyện làm quà, nhiều khi qua đó còn đánh giá được con người họ nên tiếp xúc gần hơn hay nên tránh xaThật hả cụ? Sao mấy người làm ở chỗ em ai cũng khoe lãi ít nhất là 6 tỷ/căn? Mà làm gì có hàng để bán, trừ chung cư.
Nói thật là em chỉ biết câu chuyện là vậy chứ em cũng chẳng có tiền để mua nên chả buồn nghiên cứu xem nó là khu gì và như thế nào. Nhưng chắc chắn là họ chả phịa chuyện với em để làm gì. Có cậu mua đất đấu giá đón đầu dự án từ hồi mới quây tôn, rồi giờ mua cả VCL luôn. Tức là họ đã xem xét dự án từ rất lâu rồi. Có người còn bảo tiếc là không mua 2 căn liền nhau ngay từ đầu, giờ muốn mua thêm thì phải mua chênh.Cụ thử hỏi xem phân khu nào, đường nào xem, tính em cứ phải rõ ràng kể cả câu chuyện làm quà, nhiều khi qua đó còn đánh giá được con người họ nên tiếp xúc gần hơn hay nên tránh xa![]()
E đang nói cc. Cu vào mấy group VCL nhé. Nick chính chủ họ đăng cắt lỗ đó. Còn LK BT thì e ko rõ và auto lãi r cụ. Sales bảo thế.Thật hả cụ? Sao mấy người làm ở chỗ em ai cũng khoe lãi ít nhất là 6 tỷ/căn? Mà làm gì có hàng để bán, trừ chung cư.
Cụ nhớ ghêChỗ này cụ lấy làm chỉ báo từ trước đây rồi nhỉ, trong thớt cũ![]()
Lk BT Vin cổ loa mua đợt đầu từ tháng 2 tháng 3 thì giờ lãi đậm lắm rồi cụ.Thật hả cụ? Sao mấy người làm ở chỗ em ai cũng khoe lãi ít nhất là 6 tỷ/căn? Mà làm gì có hàng để bán, trừ chung cư.
Tuần nay có cụ nào xuống mạn vùng ven…Thanh Oai không ợ!? Nghe nói cc đất nền thổ cư chậm, phải “cắt lỗ 10-15%-20%” rồi phải không cc? Hành động của chúng ta sẽ là gì!?
Xin ý kiến ro view của cc chuyên mảng thổ cư Thanh Oai, điểm nóng bđs HN vừa qua…hiện tại!?