- Biển số
- OF-881914
- Ngày cấp bằng
- 27/5/25
- Số km
- 840
- Động cơ
- 12,968 Mã lực
- Tuổi
- 55
chả tinVăn Giang ngon đấy![]()
bao h sv về học ầm ầm
có nhà trọ thuê 1tr/phòng thì e mới tin
chả tinVăn Giang ngon đấy![]()
Mạn rìa Hòa Lạc hay đất đồi núi thì mình không rõ chứ khu quanh trung tâm dù phân lô nhiều nhưng đều là thổ cư và sau đều lên giá cả. Kiểu ngày xưa đất trong làng 5 triệu / m2 có bọn nó phân lô bán giá 10 triệu mình đã kêu bọn lùa gà, hâm mới mua. Thế mà các lô 10 triệu đó giờ đều thành 30-40 triệu cảHòa Lạc chả có cái khu Phú Mãn, Đồng Mai sát Hòa Bình ấy cụ ... rồi mấy cái đất mà san đồi phân lô ấy.cụ nào mua rồi mới rõ.
Vâng cụ ạ.Mạn rìa Hòa Lạc hay đất đồi núi thì mình không rõ chứ khu quanh trung tâm dù phân lô nhiều nhưng đều là thổ cư và sau đều lên giá cả. Kiểu ngày xưa đất trong làng 5 triệu / m2 có bọn nó phân lô bán giá 10 triệu mình đã kêu bọn lùa gà, hâm mới mua. Thế mà các lô 10 triệu đó giờ đều thành 30-40 triệu cả![]()
chả tin
bao h sv về học ầm ầm
có nhà trọ thuê 1tr/phòng thì e mới tin
Chờ 20 năm nữa nhéchả tin
bao h sv về học ầm ầm
có nhà trọ thuê 1tr/phòng thì e mới tin
Do thủy triều đang lên cao (đạt đỉnh lúc 10h) nên nước không thể rút ra biển, ngược lại còn tràn vào nhà dân, cửa hàng. Cảnh sát giao thông và đơn vị thoát nước cử người ra các điểm ngập để điều tiết giao thông, đặt biển cảnh báo.Bàn về ngập lụt, Hải Phòng lại vừa ngập. Nói chung đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang ngay sát biển cũng ngập được thì các khu đô thị ở Hà Nội khó miễn nhiễm được lắm, giờ chưa ngập nhưng sau đô thị hóa xung quanh thì lại ngập. Ví dụ OCP hiện tại không ngập vì xung quanh là cánh đồng, nhưng nếu cánh đồng thành đô thị hết thì cũng chả biết thế nào.
![]()
Hải Phòng ngập diện rộng sau cơn mưa 4 tiếng
Cơn mưa lớn kéo dài 4 tiếng chưa dứt cùng với triều cường khiến nhiều tuyến phố, khu đô thị ở TP Hải Phòng ngập từ 0,3 đến 0,5 m, sáng 14/10.vnexpress.net
Thì hiện tượng nào cũng đều có lý do, cũng như Đà Nẵng, Nha Trang cũng có lý do giải thích cả. Lý do như triều cường, mưa to thì đâu phải trăm năm mới có một đâu.Do thủy triều đang lên cao (đạt đỉnh lúc 10h) nên nước không thể rút ra biển, ngược lại còn tràn vào nhà dân, cửa hàng. Cảnh sát giao thông và đơn vị thoát nước cử người ra các điểm ngập để điều tiết giao thông, đặt biển cảnh báo.
Nước ko rút được mà cụ, đúng lúc thuỷ triều. HP lâu lắm mới trùng hợp mưa to + triều lên như này, chứ nhiều năm gần đây vẫn thoát tốt.
mấy cái bản 3D trên laptop này thì tin gìView attachment 9344906
View attachment 9344907
View attachment 9344908
Em vừa lụm trên không ran mạng.
OCP có hồ lớn cũng giúp thoát nước một phần rồi cụ ạ. Còn về sau bê tông hoá rồi chính quyền xử lý cấp thoát nước ra sao thì giờ không ai biết. Còn theo kinh nghiệm mua nhà tránh khu ngập của em, thì bất luận thế nào phải có 2 tiêu chí: 1 là khu mình mua cao hơn những khu xung quanh, 2 là quanh gần đó tốt nhất nên có sông/hồ để giúp thoát nước. Ao đầm sau có thể bị lấp chứ sông thì không. Cả 2 tiêu chí này đều phải có cùng lúc chứ không phải chọn một trong 2.Bàn về ngập lụt, Hải Phòng lại vừa ngập. Nói chung đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang ngay sát biển cũng ngập được thì các khu đô thị ở Hà Nội khó miễn nhiễm được lắm, giờ chưa ngập nhưng sau đô thị hóa xung quanh thì lại ngập. Ví dụ OCP hiện tại không ngập vì xung quanh là cánh đồng, nhưng nếu cánh đồng thành đô thị hết thì cũng chả biết thế nào.
![]()
Hải Phòng ngập diện rộng sau cơn mưa 4 tiếng
Cơn mưa lớn kéo dài 4 tiếng chưa dứt cùng với triều cường khiến nhiều tuyến phố, khu đô thị ở TP Hải Phòng ngập từ 0,3 đến 0,5 m, sáng 14/10.vnexpress.net
Lấy trên web trường mà cụ.mấy cái bản 3D trên laptop này thì tin gì
Cũng chưa chắc đâu cụ ơi. Em nghĩ chuyển trường đại học dễ hơn chuyển bệnh viện đấy. Bệnh viện thì vẫn phải đủ các khoa còn đại học thì họ chuyển vài khoa đi là được. Hơn nữa bệnh nhân có quyền chọn nơi khám, sinh viên không được thế. Những khu vực ngay sát HN thế này thì giáo viên cũng không ngại chuyển chỗ ở như nơi xa ví dụ trường Xây Dựng xây tận Hà Nam. Bán nhà phố mua con OCP23 đi dạy gần nhà cũng được mà.Lấy trên web trường mà cụ.
![]()
Phân hiệu Đại học Bách khoa Hà Nội tại Hưng Yên: Mảnh ghép quan trọng cho khát vọng lớn
Phân hiệu Đại học Bách khoa Hà Nội tại Hưng Yên: Mảnh ghép quan trọng cho khát vọng lớn - Detail - Tin Tức -...hust.edu.vn
Em cựu BK đang ở VG. Nhưng nếu 70% sinh viên phải bỏ phường Bách Khoa về VG học thật thì quá tiếc cho cả nhà trường lẫn doanh nghiệp đặt VP gần trường để tuyển nhân sự từ BK như bọn em. Cty em gần 30 coder, 100% BK, 50% là sinh viên năm cuối.
View attachment 9344954
Nhưng mùa xuân đấy chắc đợi 10-15 năm nữa là ít, hoặc là không bao giờ xảy ra![]()
Lấy trên web trường mà cụ.
![]()
Phân hiệu Đại học Bách khoa Hà Nội tại Hưng Yên: Mảnh ghép quan trọng cho khát vọng lớn
Phân hiệu Đại học Bách khoa Hà Nội tại Hưng Yên: Mảnh ghép quan trọng cho khát vọng lớn - Detail - Tin Tức -...hust.edu.vn
Em cựu BK đang ở VG. Nhưng nếu 70% sinh viên phải bỏ phường Bách Khoa về VG học thật thì quá tiếc cho cả nhà trường lẫn doanh nghiệp đặt VP gần trường để tuyển nhân sự như bọn em. Cty em gần 30 coder, 100% BK, 50% là sinh viên năm cuối.
View attachment 9344954
Nhưng mùa xuân đấy chắc đợi 10-15 năm nữa là ít, hoặc là không bao giờ xảy ra![]()
Vẫn duy trì cả 2 nơi mà cụ. Hiệu trưởng muốn ngồi đâu thì ông ấy ngồi chứ.khó lắm
h hiệu trưởng hiệu phó,nhân viên của trường đang ở đại cồ việt yên ổn, tấc đất tấc vàng, đi lại thuận tiện trong vd2
bắt họ chuyển sang văn giang, chả dc lợi lộc gì, đừng hòng họ chuyển
lót tay thêm tiền thì nhà nước ko có cơ chế linh hoạt như a V nên chịu
hồi xưa e nghe nói làm ocp1,2,3 a V chi mạnh tay ngoài đền bù đất cho dân theo giá của huyện , a V còn lót tay thêm cho dân,bà con hồ hởi giao đất nhận tiền, win - win
Vẫn duy trì cả 2 nơi mà cụ. Hiệu trưởng muốn ngồi đâu thì ông ấy ngồi chứ.
Em nghĩ trường hoàn toàn có thể có chính sách trợ cấp nhà ở vv cho giáo viên khi chuyển sang cơ sở 2. Có thể là mỗi tháng thêm tiền thuê nhà và một số trợ cấp khác, nói chung các trường đại học lớn giàu vãi nên muốn là cho được thôi. Chuyển sang Văn Giang thôi đâu phải lên rừng. Năm nay mới tính xây, đến lúc xong cũng 5 năm nữa. Lúc ấy VG cũng nhộn nhịp không thiếu cái gì rồi, sang tốt.
Cụ cứ nhìn Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh là rõchả tin
bao h sv về học ầm ầm
có nhà trọ thuê 1tr/phòng thì e mới tin
Ối, ngay gần này thì không khó, lại còn trong quy hoạch đẹp thế kia. Khác gì HVKTQS ở Hoàng Quốc Việt xưa nó mở cái cơ sở bên Xuân Phương, Từ Liêm, xung quanh bao la bát ngát vẫn là đồng ruộng, tháng nào cũng xách xô **** đổ ở mấy ruộng rau muống xung quanh. Giờ thì đô thị hoá qua cả khu vực đấy rồiView attachment 9344906
View attachment 9344907
View attachment 9344908
Em vừa lụm trên không ran mạng.
Chắc các trường sẽ phải hỗ trợ cụ ạ. Em có đứa em chơi cùng nó làm khá to ở một trường đại học nên em cũng biết chút chút. Các trường giờ doanh thu cực khủng nên lương thưởng chế độ cho giáo viên, muốn chi là chi được và thực tế em em nó cũng lương thưởng cao lắm, chứ không phải giáo nghèo đâu.đúng rồi cụ
cơ bản là hỗ trợ như nào
chứ hô xung phong suông, chả ông nào chạy qua cầu vĩnh tuy đâu
Em thấy vẫn tuyển sinh đều mà, có vấn đề gì hả cụ?Cụ cứ nhìn Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh là rõ![]()
Có lần em sang OCP, gặp mấy cô đang làm vườn, h là công nhân cây xanh cho Vin các cô ý cũng nói vậy. Các cô ý đều là trước đây đã có ruộng ở đây, xong lấy làm khu đô thị, đều tiền tỉ đền bù, xong Vin lại nhận ít nhât 1 gia đình/người vào làm từ công nhân đến bảo vệ đến làm vườn, lương 8-10 triệu/tháng thời giá trước Covid.khó lắm
h hiệu trưởng hiệu phó,nhân viên của trường đang ở đại cồ việt yên ổn, tấc đất tấc vàng, đi lại thuận tiện trong vd2
bắt họ chuyển sang văn giang, chả dc lợi lộc gì, đừng hòng họ chuyển
lót tay thêm tiền thì nhà nước ko có cơ chế linh hoạt như a V nên chịu
hồi xưa e nghe nói làm ocp1,2,3 a V chi mạnh tay ngoài đền bù đất cho dân theo giá của huyện , a V còn lót tay thêm cho dân,bà con hồ hởi giao đất nhận tiền, win - win
Có tuyển sinh nhưng ít có giảng viên HN chịu về cụ ạ, cho nên chất lượng đào tạo ko dc cao cho lắm, sv ra trường ko so dc với sv tốt nghiệp HVNH Chùa Bộc dc.Chắc các trường sẽ phải hỗ trợ cụ ạ. Em có đứa em chơi cùng nó làm khá to ở một trường đại học nên em cũng biết chút chút. Các trường giờ doanh thu cực khủng nên lương thưởng chế độ cho giáo viên, muốn chi là chi được và thực tế em em nó cũng lương thưởng cao lắm, chứ không phải giáo nghèo đâu.
Chuyển ra ven HN những vùng sầm uất sẵn rồi, thêm hỗ trợ quy ra thóc thì ối người muốn đi. Nhiều người mang tiếng giáo viên trường lớn nhưng nhà nội đô đắt quá, mua/thuê có được cái nhà to tát ra hồn đâu. Nhà cách trường mấy km có khi tắc lòi đi mãi chưa đến nơi nên ra ven có khi lại hay.
Em thấy vẫn tuyển sinh đều mà, có vấn đề gì hả cụ?