Chứng đang bốc đầu. Khi nào chứng nghỉ thì lại luân phiên kéo bds chăng?
Em cũng thấy chủ nước ngoài rao bán nhiều, chứ mua thì em k rõCác dự an bjo em thấy đôi Hàn Trung Đài bán ra nhiều, họ đạt lãi kỳ vọng nên bán dần dần. Đận covid em xem Golden park thì sales bẩu đội Đài mua trọn cả vài sàn, trong SG thì họ còn mua mạnh hơn.
Giá khét thế à cụ? K biết có giao dịch thật kChuẩn rồi cụ, dc căn 61.5 m2 2 logia thì đẹp quá, mà hqua có căn 5.7 tỷ 61.5 cũng nghe bao bán rồi
Hqua em check cò chuẩn đấy cụGiá khét thế à cụ? K biết có giao dịch thật k
Cụ cũng xem khu đấy thấy căn garden hill 60m2 tầng cao giá 5 đồng được không cụ?Hqua em check cò chuẩn đấy cụ
E thấy nhiều người vẫn mua mà cụ haha, cụ ko cần hô hào đâuAce có tiền thì cứ mạnh vào, mua nhanh lên kẻo hết cơ hội
Cụ là TTra thì có mà toi! Lsuat thế là đi ngc với chính sách hiện nay đấy! SBV bơm thanh khoản nếu như ko kịp huy động tín dụng, hạ ls qua đêm! Yên tâmCụ cho xin tên bank gửi tk lãi suất 7-8%? Cảm ơn cụ.
Bên này kém hd mon với iris garden, iris garden vừa có căn 5.4 tỷ mà sale bảo nhiều khách xem lắm, ko biết cọc chưa cụCụ cũng xem khu đấy thấy căn garden hill 60m2 tầng cao giá 5 đồng được không cụ?
Đúng cụ ạ. Nhưng mà HD mon và Iris nhanh quá e ko đến lượt, và giá cũng cao hơnBên này kém hd mon với iris garden, iris garden vừa có căn 5.4 tỷ mà sale bảo nhiều khách xem lắm, ko biết cọc chưa cụ