- Biển số
- OF-838251
- Ngày cấp bằng
- 6/8/23
- Số km
- 239
- Động cơ
- 1,447 Mã lực
- Tuổi
- 33
Trong Miền Nam từ giữa năm ngoái đến giờ nhà đất cũng lên 5-15% tùy khu vực rồi. Chung cư thì chắc 20%
Vâng tầm hơn 4 tỏi thì môi giới báo em có hem 5~6m, Lộ giới thì nhà còn 38~40m2. Em thấy dân cư ở đây đông cho thuê có vể dễ dàng. Theo cụ thì nên quan tâm đến khu nào?E khuyên không nên bác ạ. Khu này có ưu điểm là nhà thì bác cho thuê dễ vì đông dân thôi còn dân trí thì khá thấp. Tầm 4 tỷ chắc bác không mua được đường to (vỉa hè, ô tô tránh) chưa kể khu này nhà dính lộ giới nhiều
Trong Miền Nam e nói thật các bác đừng mua hàng dưới 40m2 sau thanh khoản khó vì trong ấy nhà dưới mức ấy giống HN dưới 30m2. Còn nhà dính lộ giới cũng đừng ngó hoặc cùng lắm chỉ nên chấp nhận lộ giới vào sân thôi.Vâng tầm hơn 4 tỏi thì môi giới báo em có hem 5~6m, Lộ giới thì nhà còn 38~40m2. Em thấy dân cư ở đây đông cho thuê có vể dễ dàng. Theo cụ thì nên quan tâm đến khu nào?
Cầu Phú Mỹ 2 bắt đầu từ đoạn nào NHT vậy ạ![]()
Từ vị trí này ở nguyễn hữu thọ nối thẳng qua hoàng quốc việt https://maps.app.goo.gl/wH6MXLVF2mLRjGTDA?g_st=icCầu Phú Mỹ 2 bắt đầu từ đoạn nào NHT vậy ạ![]()

240 hecta này quy hoạch cây xanh mà. Muốn làm dự án thì chắc phải sửa quy hoạch hơi khoai. Sợ rằng 10 năm nữa cũng chưa có ai nhảy vào.Đoạn đầu cạnh essensia parkway khởi công, vậy chắc dự án 240 ha sẽ tìm nhà đầu tư sớm thôi cụ nhỉ![]()
mà nếu ông vingroup nhảy vào thì càng ngon cho khu nam sài gòn.Nghe nói mạn đó mưa to ngập có đúng ko ạ ? Cụ nào ở gần khu vực này vào con phơm ạAnh chị em thấy các dự án chung cư mặt tiền QL13 ở thuận an bình dương tiềm năng ko ạ. Với khu đó liệu cho thuê dòng tiền có ổn k. Em đang thích 2 dự án Emerald 68 và la pura. Giá khá cao

Sửa trên đề nghị thôi bác. Còn chính thức thì bao giờ chả ai biết. Không hiểu sao miếng đất đẹp vậy mà chả có kế hoạch hay CDT nào đề nghị làm. Dân khu nam sài gòn đoán chắc 10 năm nữa mới có CDT làm cái này.Quy hoạch sửa rồi cụ! Chuyển đổi thành đất đô thị - công viên công cộng!

Không thể khác đc, cuối cùng vẫn chỉ anh trai Hà Nội và em gái Sài Gòn đúng không cc!
Có bạn bảo em mua căn hộ dịch vụ gần sân bay để cho giới phi công, chiêu đãi viên thuê 11-12 tr/tháng có được không?Ko, cc dài hạn vĩnh viễn mà bác có hđmb vẫn vay đc ngân hàng chỉ là chưa có sổ thôi
Cầu này mà xây nữa, khu Nam Vip xilip luôn. Bên phú xuân có cầu cần giờ, Metro Cần giờ,Nguyễn lương bằng nối dài nhà bè Phú mỹ hưng, bên NHT có cầu phú mỹ 2 và Metro số 4 và cao tốc BL -LT , bên trên Q7 thì cầu Nguyễn khoái ,và cầu thủ thiêm 4.Phía Cần giờ thì khu đô thị lấn biển và cảng nước sâu.Cầu Phú Mỹ 2 bắt đầu từ đoạn nào NHT vậy ạ![]()
Hehe ngon thế nhưng nên mua ở đâu NamSaigon là đẹp nhất thế bácCầu này mà xây nữa, khu Nam Vip xilip luôn. Bên phú xuân có cầu cần giờ, Metro Cần giờ,Nguyễn lương bằng nối dài nhà bè Phú mỹ hưng, bên NHT có cầu phú mỹ 2 và Metro số 4 và cao tốc BL -LT , bên trên Q7 thì cầu Nguyễn khoái ,và cầu thủ thiêm 4.Phía Cần giờ thì khu đô thị lấn biển và cảng nước sâu.
240ha bên NHT hả bác hay khu nào thế ạ. Em thấy khu NLB gần era đức khải trc định mở gì lớn lắm mà h cây cối tùm lum ko biết trc đây là dự án gì và sao h bỏ hoang như vậyĐoạn đầu cạnh essensia parkway khởi công, vậy chắc dự án 240 ha sẽ tìm nhà đầu tư sớm thôi cụ nhỉ![]()
Phú Mỹ Hưng đắc địa thật, đường sắt cao tốc đi Cần giờ và đường cao tốc đi sân bay Long Thành cũng bắt đầu từ đây.Từ vị trí này ở nguyễn hữu thọ nối thẳng qua hoàng quốc việt https://maps.app.goo.gl/wH6MXLVF2mLRjGTDA?g_st=ic
Cầu này làm đường trên không nên khả năng cao đường trên không nguyễn hữu thọ sẽ nối trên không qua đường trên không lên cầu phú mỹ 2
View attachment 9139421
Bác cứ dạo hết 1 vòng Nhà bè xem bác thix khu nào, tôi thì khoái khu dân cư phú xuân , khu hiệp phước , khu dân cư Nhơn đỨC ..., còn lên giá hay ko tôi ko biếtHehe ngon thế nhưng nên mua ở đâu NamSaigon là đẹp nhất thế bác( vừa ở vừa có tiềm năng lên giá )
