- Biển số
- OF-63079
- Ngày cấp bằng
- 30/4/10
- Số km
- 7,934
- Động cơ
- 522,190 Mã lực
E khuyên cụ làm con hotor 3 củ 8Ngắn gọn là E cần tầm giá dưới 10 triệu, bếp đôi Âm, hàng nhập khẩu hoặc Sản xuất Vn cũng oki nhưng cần bảo hành chính hãng.
Dùng bền lắm
E khuyên cụ làm con hotor 3 củ 8Ngắn gọn là E cần tầm giá dưới 10 triệu, bếp đôi Âm, hàng nhập khẩu hoặc Sản xuất Vn cũng oki nhưng cần bảo hành chính hãng.
Làm con hotor đi cụThớt hay đấy,thớt cũ dài quá rồi.e cũng đang quan tâm bếp 2 vùng nấu tầm 4,5 củ mà chưa biết chọn thế nào vì nhiều loại quá.ko biết đâu là thật
Em ko thần thánh chảo gang nhưng nó phù hợp mụcđích và công dụng cụ ạ.
Còn sợ dư sắt thì phụ nữ 100% thiếu sắt cụ ko phải sợ thừa đâu.
hehe. tất cả mọi người chứ đâu riêng phụ nữ với ăn cụ
cho em hỏi chảo này bán k vung là bn a? Nhà em dư vung lắm rồi.
Em đồng ý là Tefal rất hay bị nóng cong vùng trung tâm. hy vọng mã mới khắc phục được điểm này.
Lau hàng ngày sau sử dụng, còn ảnh bên dưới là trường hợp cá biệtCác cụ, các mợ vệ sinh mặt bếp bằng cách nào?
Có mua được Giovani bên Ý hay Lorca bên Tây Ban Nha ko mà bày đặt vào pr bán hàng. Ở bên này tôi không hề thấy thương hiệu bếp từ của 2 thằng này. Không thì đưa ra cái Global Website của bọn nó hộ cái. Chỉ có mấy trang Web VN thôi nhé. Đừng có đi lừa người, tích đức chút cho con đi.Cụ bảo 2 hãng đó đội lốt là như thế nào thì cụ cho cái dẫn chứng rõ ràng ra đây, chứ đừng nói suông làm ảnh hưởng đến thương hiệu của họ. Còn em không tự nhận mình có kiến thức cao siêu, có ít thì em chia sẻ ít, có nhiều em chia sẻ nhiều, cụ không chia sẻ được gì còn chê người khác thì em cũng không muốn đôi co với cụ đâu ợ.
Bếp nhà e ít khi để đến mức bị két, hàng ngày nấu nướng xong làm vài quệt là sạch sẽLau hàng ngày sau sử dụng, còn ảnh bên dưới là trường hợp cá biệt
lúc bị két, e nào là nước rửa kính, nào là xà phòng, thậm chí okay, ko ăn thua, cuối cùng e mạnh dạn xơi luôn con dao dọc giấy kính của nó khá ổn, nên ko sao luôn. ảnh trên là e vừa làm xong chụp đóBếp nhà e ít khi để đến mức bị két, hàng ngày nấu nướng xong làm vài quệt là sạch sẽ
Không phải cụ ơi, việc cong đó là một tính năng đấy, lúc đầu cháu cũng thắc mắc, vì chảo nào cũng bị thế, sau tìm hiểu mới biết họ chủ tâm làm thế là để khi rán thì ít bị dầu mỡ. Vì bản chất loại chảo này rán không mỡ còn được, cụ để ý cách nấu ăn của tây cũng khác, chủ yếu là rán thịt, cá, kể cả xúc xích, nên nếu cần dầu họ chỉ cần dầu ban đầu rồi chảy đi là vừa, không thật cần thiết nhiều dầu như quá trình rán và đồ ăn nhà mình: nem, đậu phụ, cá, thịt (mình chế biến khác họ). Thịt và cá của họ thường là lát mỏng và lên đĩa, cá biệt cá hồi thì dầy nhưng họ không cần rán chín.Em ko thần thánh chảo gang nhưng nó phù hợp mụcđích và công dụng cụ ạ.
Còn sợ dư sắt thì phụ nữ 100% thiếu sắt cụ ko phải sợ thừa đâu.
cho em hỏi chảo này bán k vung là bn a? Nhà em dư vung lắm rồi.
Em đồng ý là Tefal rất hay bị nóng cong vùng trung tâm. hy vọng mã mới khắc phục được điểm này.
lập lờ đánh lận con đen đấy cụKiếm mỏi mắt
Cũng được thôi cụ ạ. Nhưng em cơ bản như nhau, chắc khách nhau thương hiệu. Em đang dùng bếp này hồi mua cũng 40 củ (tầm 7 năm trước) chứ chẳng rẻ. Em cũng dùng bếp nội địa Nhật thấy có vẻ nước sôi nhanh hơn, bếp nhật kiểu để nổi luôn.Hi, có cụ nào có kinh nghiệm dòng bốt Kỉchmate ko? Thấy có showrom ở Times city
ko phải cụ ạ. cụ dùng mấy dòng đáy kiểu công nghệ cookstar của fissler ko bị cụ ạ. hoặc mấy chảo inox cua tefal ko bị. ko phải nóng mà cong theo e thử nghiệm thì đường hướng từ các bếp rất mạnh tập trung ở giữa nhiều. khi bật bếp nó va chạm vào đáy sẽ tạo ra ma sát giữa các electron sinh ra nhiệt nên ở giữa nó va chạm rất mạnh sẽ đẩy dầu mỡ tạt qua 2 bên. chảo ép đáy mỏng sẽ bị nhiều hơn. ( cụ nào ko tin cứ cầm cái chảo nhấc lên trên mặt bếp tầm 0.5 cm bật bếp thật to thấy cái chảo nó nâng lên chút tắt bếp cái chảo nó hạ xuống )Không phải cụ ơi, việc cong đó là một tính năng đấy, lúc đầu cháu cũng thắc mắc, vì chảo nào cũng bị thế, sau tìm hiểu mới biết họ chủ tâm làm thế là để khi rán thì ít bị dầu mỡ. Vì bản chất loại chảo này rán không mỡ còn được, cụ để ý cách nấu ăn của tây cũng khác, chủ yếu là rán thịt, cá, kể cả xúc xích, nên nếu cần dầu họ chỉ cần dầu ban đầu rồi chảy đi là vừa, không thật cần thiết nhiều dầu như quá trình rán và đồ ăn nhà mình: nem, đậu phụ, cá, thịt (mình chế biến khác họ). Thịt và cá của họ thường là lát mỏng và lên đĩa, cá biệt cá hồi thì dầy nhưng họ không cần rán chín.
Để lúc nào e thử giữa chảo fissler và wmf xem saoko phải cụ ạ. cụ dùng mấy dòng đáy kiểu công nghệ cookstar của fissler ko bị cụ ạ. hoặc mấy chảo inox cua tefal ko bị. ko phải nóng mà cong theo e thử nghiệm thì đường hướng từ các bếp rất mạnh tập trung ở giữa nhiều. khi bật bếp nó va chạm vào đáy sẽ tạo ra ma sát giữa các electron sinh ra nhiệt nên ở giữa nó va chạm rất mạnh sẽ đẩy dầu mỡ tạt qua 2 bên. chảo ép đáy mỏng sẽ bị nhiều hơn. ( cụ nào ko tin cứ cầm cái chảo nhấc lên trên mặt bếp tầm 0.5 cm bật bếp thật to thấy cái chảo nó nâng lên chút tắt bếp cái chảo nó hạ xuống )
Haha cụ càng nói càng sai rồi nhé, cụ thấy em có câu nào pr bán hàng ở đây chưa em chỉ giới thiệu, chia sẻ những thương hiệu hiện có tại Vn mà em biết còn mua loại nào, hãng nào là các cụ tự chọn lựa và tìm hiểu thêm về nó. Chứ em đã đặt phần thương hiệu ở cuối bài chia sẻ nghĩa là không để trọng tâm vào đó, còn cụ có kinh nghiệm gì thêm về các thương hiệu mong cụ chia sẻ.Có mua được Giovani bên Ý hay Lorca bên Tây Ban Nha ko mà bày đặt vào pr bán hàng. Ở bên này tôi không hề thấy thương hiệu bếp từ của 2 thằng này. Không thì đưa ra cái Global Website của bọn nó hộ cái. Chỉ có mấy trang Web VN thôi nhé. Đừng có đi lừa người, tích đức chút cho con đi.
Chuyện đó là bình thường mà cụ cứ có tiền là người ta làm thôi, như thế mới tạo nên sự cạnh tranh đa dạng của các phân khúc thị trường.Cụ bepnhapkhau365 nói cái này hay này:
1. Thương hiệu bếp từ Chefs chính hãng: Thương hiệu Việt được sản xuất từ nhiều nước khác nhau với giá cả đa dạng. Một số mẫu bếp từ Chefsđược nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, Đức một số model được nhập khẩu linh kiện từ châu Âu và lắp ráp tại Malaysia và một số ít model được lắp ráp tại Việt Nam.
Hoá ra Tây Ban nha, và cả nước Đức với nền công nghiệp vĩ đại nữa, bây giờ đi xuống đến mức phải đi gia công cho VN rồi
Cái này cụ nói càng hay này. Ít người biết điều này lắm đấy.Chuyện đó là bình thường mà cụ cứ có tiền là người ta làm thôi, như thế mới tạo nên sự cạnh tranh đa dạng của các phân khúc thị trường.