300tr thì giờ kê khai nộp 30tr nhé cụ![]()
300tr thì giờ kê khai nộp 30tr nhé cụ![]()
Nộp tờ khai chỉ tốn 1p thôi cụ . Tất cả cần có đầu vào để kiểm soát hàng trôi nổi không rõ xuất xứ . Và nền KT minh bạch là ta phải theo nếu ko ngài trăm ko để 20% đâuNếu vậy thì mấy quán hàng nhỏ sẽ dễ làm thuế, có điều mấy cái nhỏ này thì năm nộp tờ khai một lần là được thay vì 2 lần,
Vì bản chất thì CP phải kiếm tiền thuế từ mấy nguồn thu lớn, mấy chỗ nho nhỏ thì làm cho nó phù hợp với luật pháp thì sẽ giúp xã hội sống thoải mái hơn
Thuê kế toán nó sẽ là tăng chi phí tuân thủ. Ngành hàng lợi nhuận tốt đủ nuôi kế toán giỏi thì khỏi bàn. Có nhiều ngành cả gia đình người ta tham gia làm trực tiếp gọi là lấy công làm lãi. Cái gì cũng thuê mướn được thì tội gì phải làm cho mệt.vậy lập doanh nghiệp .
nghe có vẻ hoành tráng với lượng phân phối đấy .
lúc ấy kế toán thuế với kiểm toán nó chăm sóc thuế .
Thì nghỉ thôi ! Cuộc chơi nào chả có sự đào thải , số ít ko thể cản bước tiến của xh được . Làm lâu năm họ khắc thích nghi được thôi .Thuê kế toán nó sẽ là tăng chi phí tuân thủ. Ngành hàng lợi nhuận tốt đủ nuôi kế toán giỏi thì khỏi bàn. Có nhiều ngành cả gia đình người ta tham gia làm trực tiếp gọi là lấy công làm lãi. Cái gì cũng thuê mướn được thì tội gì phải làm cho mệt.
Cụ làm Thuế từ đoạn nào tới khâu nào mà cụ sài chỉ có 1p vậy? cụ làm cho tài khóa 1 năm hay 1 tháng ? Tốc độ cỡ đó thi hơi ghê đó.Kể cả là bên VP khai thuếNộp tờ khai chỉ tốn 1p thôi cụ . Tất cả cần có đầu vào để kiểm soát hàng trôi nổi không rõ xuất xứ . Và nền KT minh bạch là ta phải theo nếu ko ngài trăm ko để 20% đâu
Có lẽ cái kết cuối của cụ lại là mục đích của lđ đấy. Đi làm thuê hết cho các dn. Thuế, phí sẽ do cty làm cho cụ. Cụ chỉ việc làm và làm.Cái vấn đề thuế ở ta, nó cứ kiểu gì í các cụ ạ. Em cũng từng mở dăm cái kinh doanh và thực sự trải nghiệm. Để nạp được báo cáo và đóng được đồng thuế nó là quá trình rất mệt mỏi luôn. Giấy tờ nhiều là một nhẽ, web của Thuế lại rất cùi pắp và lỗi rất nhiều. Em vật vã từ cái thời còn phải dùng máy windows cài java để nộp được file cho nhà nác, tới bây giờ thì lỗi sang Etax với cả các loại thủ tục cập nhật liên tùng tục trong khi cán bộ thì cứ lừng khừng chờ hướng dẫn.
Phí phạt các kiểu rất nặng, hở ra là phạt, mà để làm được đúng 100% thì cực kỳ khó. Phải mua cả mớ phần mềm, sổ sách, máy móc để thực hiện xuất hoá đơn, đong đếm thống kê - cái mà mọi người vãn gọi là "phí tuân thủ" đấy ạ.
Em chán quá dẹp hết đi làm lãnh lương cho nhẹ đầu, chấp nhận là số em không phù hợp làm ranh nhưn.
Hộ kd khai theo quý . Hàng ngày xuất hđ điện tử hết rồi thì cuối quý chỉ thống kê tổng doanh thu theo hđ rồi điền tờ khai trên web thôi .Cụ làm Thuế từ đoạn nào tới khâu nào mà cụ sài chỉ có 1p vậy? cụ làm cho tài khóa 1 năm hay 1 tháng ? Tốc độ cỡ đó thi hơi ghê đó.Kể cả là bên VP khai thuế
. Giờ đóng thuế bù cho giai đoạn không có giấy tờ cũng được 
Văn của lều báo quay tay ra bài . Hoá đơn đt ko cần rành công nghệ , trừ người mù thì ko làm được thôi
Làm gì đến mức độ như bài báo, vắng mợ chợ vẫn đông! Nhà cháu đang cho thuê mặt bằng, có cậu thuê ko bán được, do đầu tư mất mấy trăm củ vào nội thất, cậu ý đề nghị nhà cháu sang nhượng cho ng khác để gỡ gạc lại chút. Treo băng rôn sang nhượng CH được 1 tuần thì có cậu khác đến giật xé ban rôn. Cậu mới đến làm có vẻ ăn thua phết.
Không cu ơi vẫn nguyên như thếCái chung cư còi của em dưới 200tr/năm có thay đổi phương thức kê khai gì không các cụ nhỉ?
Thì siêu thị sẽ phát triển thay thế phải ko cụRất, rất nhiều hộ kinh doanh cửa hàng, tạp hóa, kiot, quá xá..đóng cửa. Vào các khu buôn bán, chợ truyền thống...nhìn sẽ thấy..Không hiểu các chóp bu nghĩ gì..Tất nhiên hiện đại, minh bạch, số hóa..thì cũng ủng hộ. Tuy nhiên cần có lộ trình, nghiên cứu, đánh giá ...để có phươn án phù hợp..