- Biển số
- OF-158335
- Ngày cấp bằng
- 26/9/12
- Số km
- 120
- Động cơ
- 351,970 Mã lực
Cái này gọi là bắn từ Binh sang Bộ, từ Bộ sang Binh đới!Ôi cái đệt, lại còn kiểu hộ nhau nữa. Có khi sau này lại phải gánh hộ đường cao tốc Trung Lương ở tít tận miền Nam mất
Cái này gọi là bắn từ Binh sang Bộ, từ Bộ sang Binh đới!Ôi cái đệt, lại còn kiểu hộ nhau nữa. Có khi sau này lại phải gánh hộ đường cao tốc Trung Lương ở tít tận miền Nam mất
Bác vui tính thế. Nhà em đang có con hilux cần dán 3m, bác pm cái giá với nhéÔi cái đệt, lại còn kiểu hộ nhau nữa. Có khi sau này lại phải gánh hộ đường cao tốc Trung Lương ở tít tận miền Nam mất
Đường có dễ đi ko cụ, hôm nào về Thái nguyên em thử trốn phí cái xem thế nàoCụ đi cao tốc, qua cây xăng Petrolimex khoảng 100 mét đến ngã giao cắt giữa cao tốc và đường nhánh thì nhớ bật nhan và rẽ trái, sang đường từ từ thôi ko mấy anh taxi tầm sáng đi hướng NB - HN phóng điên lắm đấy. Sau khi rẽ vào đường nhánh thì cụ cứ dông thẳng đường đó đến ngã 3 giữa đồng thì rẽ phải là bắt đầu vào KDT Chi Đông nhé. Đi đường đó qua 1 cây cầu bắc ngang sông Cà Lồ ( Bật mí tí: Cụ đi sớm tí nữa thì nhiều thứ hay ho để nhìn lắm ợ), sau đó đến 1 đoạn đường rất chi là thú vị với ai thích ôm cua tốc độ cao ạ.
Cứ đường chính mà đi thì sẽ ra QL 2, cụ đi lên vĩnh yên thì rẽ trái, về ngã 3 sóc sơn nội bài thì rẽ phải nhé.
e đi sedanCụ cho e cái bản đồ để e dễ hình dung, ngày nào e cũng phải đưa đón sếp trên NB, tốn xèng lắm ạCụ đi cao tốc, qua cây xăng Petrolimex khoảng 100 mét đến ngã giao cắt giữa cao tốc và đường nhánh thì nhớ bật nhan và rẽ trái, sang đường từ từ thôi ko mấy anh taxi tầm sáng đi hướng NB - HN phóng điên lắm đấy. Sau khi rẽ vào đường nhánh thì cụ cứ dông thẳng đường đó đến ngã 3 giữa đồng thì rẽ phải là bắt đầu vào KDT Chi Đông nhé. Đi đường đó qua 1 cây cầu bắc ngang sông Cà Lồ ( Bật mí tí: Cụ đi sớm tí nữa thì nhiều thứ hay ho để nhìn lắm ợ), sau đó đến 1 đoạn đường rất chi là thú vị với ai thích ôm cua tốc độ cao ạ.
Cứ đường chính mà đi thì sẽ ra QL 2, cụ đi lên vĩnh yên thì rẽ trái, về ngã 3 sóc sơn nội bài thì rẽ phải nhé.

Cụ hãy xóa bài đi . tôi thu là để lấy phí cho đường cao tốc trên cao Phạm Hùng nhớ chưaEm đọc được tin đại loại thế này: Trạm thu phí Thăng Long - Nội Bài đáng lẽ đã hoàn vốn và có thể đóng cửa. Tuy nhiên theo đề nghị (của ai đó) thì nó lại gánh trách nhiệm thu phí "giúp" cho nhà thầu BOT ... quốc lộ 2 đoạn tránh thành phố Vĩnh Yên
!!! Em nghĩ mãi, đau hết cả đầu mà chưa nghĩ ra. Em đi từ Hà Nội lên khu công nghiệp Nội Bài chứ có đi Vĩnh Yên đâu mà họ thu phí nhà em. Không những vậy họ còn tăng giá từ 10.000 đ lên 15.000 đ với xe con, các xe khác cũng tăng tương ứng. Theo ý các cụ/mợ thì thế nào nhỉ.
đường dễ đi mà cụ. xe 5 tấn tránh nhau tốt ạĐường có dễ đi ko cụ, hôm nào về Thái nguyên em thử trốn phí cái xem thế nàoe đi sedan
nợ cụ ít ảnh, em ol bằng i bát, chụp ảnh được rồi cơ mà ko edit được cũng chẳng upload được ợCụ cho e cái bản đồ để e dễ hình dung, ngày nào e cũng phải đưa đón sếp trên NB, tốn xèng lắm ạ![]()
Xã hội đầy rẫy những điều bất hợp lý mà giờ cụ mới than ah.Sống chung với lũ đi cụ
Ra chỗ khác nó vẫn thu gấp đôi quy định và thu cho BOT đường tránh TP Thanh Hóa.Kêu nhiều cũng thế thôi trạm thanh hóa thu gấp đôi quy định mãi cho đến khi chuyển trạm ra chỗ khác đấy thôi.

