Quan trọng là cụ phải cho mợ thấy động thái muốn thay đổi theo hướng tích cực chứ viết thư thì cũng chưa ăn thua lắm
Em là người khá khô khan, có thể nói là thuộc loại tá điền nên ăn nói nhiều lúc tuy tâm có nhưng hơi khó nghe ạ.....
Chứ em không được khéo.
Sao avt của cụ giống của mợ Hà sữa thế nhỉCụ thú rằng cụ bị “vợ bỏ”,trong thư thì lại nói “bỏ vợ”, nghĩa là sao?

Em bị vợ bỏ mấy năm nay, nhưng em vẫn thực lòng muốn quay lại vì em vẫn yêu vợ con em.
Cụ nào có cao kiến giúp được em ko?
Em đã viết thư:
"Dear em,
Đàn ông khi đã lấy vợ và đặc biệt là có con thường rất khó bỏ vợ em ạ. Ai cũng vậy. Họ thương và nhớ gia đình lắm. Nhất là trường hợp của anh vẫn còn yêu và thương vợ cũ của anh lắm.
Vì thế anh cố gắng bỏ bớt đi những điểm được cho là nhược và tăng những điểm tạm gọi là ưu.
Em soi xét và chiếu cố nhé..."

Mợ quen với gấu nhà em à?Sao avt của cụ giống của mợ Hà sữa thế nhỉ![]()


Em cũng đang theo bài này, nhưng nhiều lúc cũng thấy nản, vì đến nhà nhìn cái mặt cứ sưng lên cụt hết cả hứng.......tán tỉnh lại từ đầu cụ ơi
Trước em thuộc dạng được cho là "trịnh thượng" đấy cụ ạ...........Làm thằng đàn ông thì ko nên cúi xuống xin sự chiếu cố từ vợ như vậy.
Em cần những lời phê bình thẳng thắn và đúng chuẩn mực như của cụ này.Chủ pic kém và dốt...............
ĐM em vẫn còn thằng con em ở đó chứ nếu ko có con thì em cũng éo cần.....vậy cụ líu kéo làm éo gì............
Khả năng cao là cái vế thứ nhất.Có 2 loại nữ bỏ chồng: ko thể chịu đựng nổi chồng, hoặc có tham vọng lớn.
Em cố gắng lắm chứ. Nhưng rõ ràng để thay đổi được cả ba cái 1 2 3 là không hề dễ. Đẳng cấp của mình chỉ có thế sao đòi như Anh Pháp Đức được ợ.......Chẳng phải thư từ gì đâu, quan trọng là vợ cụ thấy được sự thay đổi thật sự trong con người cụ, không những không còn những đặc điểm 1,2,3 như cụ nói và phải là con người khác trong mắt mợ ấy. Nếu mợ ấy còn tình cảm thì còn cơ hội, chứ một khi tình cảm đã hết, tổn thương quá nhiều thì cụ nên để mợ ấy yên ổn với cuộc sống hiện tại.
Cảm ơn mợ.cố lên cụ chúc cụ thành công