Gặp em là em cho cục đá rồi, vào đâu thì tùy! Cứ như mình là ông trời ý 



Biển đỏ không sợ CA, nhưng nó cũng chẳng dọa được cụ.Bọn biển đỏ này CA nó còn chả sợ huống chi là bác đi xe biển trắng, nó bảo bác đi chỗ khác thế là tử tế quá rồi còn gì![]()
dạo này nhiều cụ đào mộ thế ợĐây là hình ảnh minh họa
![]()
ĐM đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm.
toàn bài em đọc lâu lắm rồi, xem ngày mới giật mìnhNhà khảo cổ học của cụ đây ạ xedapcoidạo này nhiều cụ đào mộ thế ợtoàn bài em đọc lâu lắm rồi, xem ngày mới giật mình
Cụ này lôi mấy thớt đời ơ kìa lênEm đồng ý với cụ, đỗ thế nhưng cụ đừng dán số đt lên kính lái nhé, kệ chú ấy tìm cụ để cho xe ra nếu bác Civic 30F kia cũng vẫn đỗ ở đó.Sao cụ kô đỗ song song với xe đó rồi đóng cửa lại sang đường uống cafe để xem chú lái xe nói gì, sợ nhất là lúc sếp chú ý ra lại chẳng ái ra quần chạy đi tìm cụ ý chứ![]()
Chả có tác dụng đâu bác ạ, các chú ấy có thở sửa xe riêng rồi, cụ cứ va quệt thoải mái đi ợXe cụ chủ mà có cái cản bằng thép ống sơn tĩnh điện cứng ngắc như xe em thì tốt!
Gặp phải em là em cứ giả vờ loay hoay ở đó và chìa cái cản về phía xe chú bộ đội thì chắc chú són ra quần mà té khẩn trương về đúng kiểu đỗ xe hợp lý ngay!

Quả này hiểm. Cứ đỗ song song rồi bỏ đi cho nó ngồi khóc luônSao cụ kô đỗ song song với xe đó rồi đóng cửa lại sang đường uống cafe để xem chú lái xe nói gì, sợ nhất là lúc sếp chú ý ra lại chẳng ái ra quần chạy đi tìm cụ ý chứ![]()


Ông chú em làm ở cục tình báo BQP, cũng đại tá rồi. Dc nhà nước phân cho 2 lô đất ở Ciputra nhưng hàng ngày vẫn phải lặn lội đi các tỉnh miền núi, đặc biệt là các ngày lễ lớn như giỗ tổ hùng vường đóng vai làm xe ôm hay gì đó... chứ ko suốt ngày dc ở TP ăn chơi nhậu nhẹt