Cụ sở hữu 1 con đi rồi thấy. Nó không giống cửa sổ trời xe khác là có 1 khúc đệm mút bên dưới nó che lại được. VF9 là nó trần thùi lụi trực tiếp.
Đặc biệt hàng ghế thứ 3 nó còn là loại kính sáng, không tối màu như hàng ghế trước nên nó gọi là nướng bánh mì luôn được
Nên dán trong như cụ nói thì cái kính nó vẫn siêu nóng. Lái xe của em đã thử mua tấm màu bạc dán kiểu (hút) phía trong, nó nóng chảy cả cái miếng hút ra cơ.
Nên em cho con trần kính cút rồi, lõm nhẹ ít tiền mua sự yên tâm (lõm hơn trăm

)
Giờ bọn em đang sử dụng 2 chiếc trần thép. Có "độ" thêm quạt usb hàng ghế 3 và dán phim cách nhiệt nên tạm thời rất là mát.
Cách làm của cụ có thể đúng, nhưng trong trường hợp khác. Tranh luận thường không ra $ nên em cũng lười tranh luận, tối nay có tí ý tưởng hay ngồi viết ra kẻo phí nên vào rep cụ vài dòng, hy vọng không làm cụ khó chịu
