[Funland] Cảnh báo và cập nhật mưa ngập bão Matmo- 7/10

cairong_2011

Xe lăn
Biển số
OF-193288
Ngày cấp bằng
9/5/13
Số km
11,041
Động cơ
509,141 Mã lực
Bs khỉ

Chủ tịch Hà Nội: Không nạo vét sông hồ do không có chỗ đổ bùn
Chủ tịch TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho rằng một trong những nguyên nhân gây ngập trên địa bàn là các sông hồ không được nạo vét, do không có chỗ đổ bùn thải.
Sáng 13/10, tại lễ khánh thành Nhà máy Điện rác Sóc Sơn, xã Trung Giã, Chủ tịch thành phố Trần Sỹ Thanh tiếp tục nhắc đến vấn đề ngập lụt ở Hà Nội.
Từ ngày 26/8 đến nay, sau ba cơn bão Kajiki (đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh ngày 25/8), bão Bualoi (vào Nghệ An - bắc Quảng Trị ngày 29/9) và bão Matmo (vào Quảng Tây, Trung Quốc ngày 6/10), Hà Nội cũng như khắp miền Bắc trải qua ba đợt mưa lớn, ngập diện rộng, gây rối loạn giao thông, đảo lộn cuộc sống người dân.
Chủ tịch thành phố chỉ ra một trong những nguyên nhân là hầu như tất cả sông, hồ những năm qua không được nạo vét. "Không phải chúng ta không biết cách làm hay không có tiền mà vì không có chỗ chôn lấp bùn thải theo quy định", ông giải thích.

Rồi lại phản biện thôi 😁😁😁
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top