- Biển số
- OF-845601
- Ngày cấp bằng
- 25/12/23
- Số km
- 7
- Động cơ
- 1 Mã lực
- Tuổi
- 45
Báo cáo các cụ e đi qua thì tịt rồi, lâu lắm k thêm tầng nào
Dự án có cập nhật về tiến độ không bác, em đi qua vẫn thấy Dự án vẫn thếem mới đi xem khu này về xong![]()
Em thấy đang ở tầng 33, công nhân cũng lác đác thôi, chẳng biết thế nào ạDự án có cập nhật về tiến độ không bác, em đi qua vẫn thấy Dự án vẫn thế![]()
trong tết cđt thông báo tháng 5 cất nóc.Nhưng giờ hết tháng 5 mới đến tầng 32.Chắc nóc tòa này là tầng 32 rồi cụ ơiNay e đi qua thấy đang tầng 31, e thích dự án này vì vị trí gần chỗ e làm. E tính mua căn 50 thôi vì cũng ko quan tâm sổ lắm, có chỗ ở chứ ko định bán. Nên điều e lăn tăn nhất là tiến độ, có bị dừng ko? Cụ mợ cho e xin ít view nhé ạ
Dải Lụa thắt cổ Hà Đông thì đỡ chối tai cụ nhỉSale chẳng biết gì về thời điểm bàn giao nhà đâu cụ. Họ chỉ đi nói những gì được bảo phải nói thôi. Bid residence cất nóc tưng bừng xong tịt kìa. 2023 mà mấy cậu sale trẻ vẫn rêu rao Dải lụa Hà Đông mà thấy chối tai vãi![]()
Harmony Square trung tâm thanh xuân 2018 khởi công, hứa hẹn 2021 bàn giao, nhưng tới tận cuối 2021 mới cất nóc. Và từ đó tới bây giờ gần 3 năm kể từ thời điểm cất nóc rồi vẫn chưa làm gì thêm mấy, chắc thêm vài năm nữa mới bàn giao nổi.Đầu 2026 e mới cần nhà, tầm đó nó đã bàn giao dc chưa các cụ nhỉ? Chậm chút thì e còn chờ dc, lo nhất là nó tịt luôn thôi ạXem bảng tiến độ thi công thì từ tháng 6 mỗi tuần 1 sàn, tháng 10/24 cất nóc, nghe happy case thật
![]()
Con này cơ bản nó bán rẻ, nên giờ cđt nó muốn trây ì để thanh lý với khách hàng cũ, làm nước mới giá cao cụ ạHarmony Square trung tâm thanh xuân 2018 khởi công, hứa hẹn 2021 bàn giao, nhưng tới tận cuối 2021 mới cất nóc. Và từ đó tới bây giờ gần 3 năm kể từ thời điểm cất nóc rồi vẫn chưa làm gì thêm mấy, chắc thêm vài năm nữa mới bàn giao nổi.
Thế thì CĐT lại quá mất dậy rồi.Con này cơ bản nó bán rẻ, nên giờ cđt nó muốn trây ì để thanh lý với khách hàng cũ, làm nước mới giá cao cụ ạ
UDIC Hạ Đình đám sales đi bán 30tr/m dù còn chưa cả làm móng, với lí do là anh cứ mua đi, dự án bị nhắc nhở rồi lần này mà k làm là bị thu hồi đất, thu hồi xong cầm được mớ tiền của người mua chắc CDT cũng dám lắmThế thì CĐT lại quá mất dậy rồi.
cách đây mấy tháng em từng có bài tranh cãi với cụ nào đó tên Quyết tự xưng người của CĐT trên otofun này. em đã bảo dự án này chậm tiến độ rồi.trong tết cđt thông báo tháng 5 cất nóc.Nhưng giờ hết tháng 5 mới đến tầng 32.Chắc nóc tòa này là tầng 32 rồi cụ ơi![]()
Thôi bác bốc phét nó vừa thôi, biết gì mà nói, đoán mò người ta cười cho đấy.cách đây mấy tháng em từng có bài tranh cãi với cụ nào đó tên Quyết tự xưng người của CĐT trên otofun này. em đã bảo dự án này chậm tiến độ rồi.
giờ thì ai đi qua cũng thấy nó vẫn đang chậm thấy rõ..... Thôi hy vọng 2026 2027 giao nhà cũng được
NHS Trung Văn 40-42 là rẻ đấy cụ. cc ban cơ yếu cũng noxh, cách đấy 2km mà ~60tr/m2 rồi.UDIC Hạ Đình đám sales đi bán 30tr/m dù còn chưa cả làm móng, với lí do là anh cứ mua đi, dự án bị nhắc nhở rồi lần này mà k làm là bị thu hồi đất, thu hồi xong cầm được mớ tiền của người mua chắc CDT cũng dám lắm
NHS Trung Văn mấy căn NOXH sales cũng đang đi chào giá 40-42tr dù chưa xây xong + 5 năm sau khi hoàn thành mới ra sổ được
Loạn quá cụ ạ