Mình phản ánh lấn chiếm ở Cầu Mai Động, sau khi các đồng chí tiếp nhận thông tin và cho người sử lý ảnh rất đẹp. Khi mình kiểm tra lại thì vẫn y nguyên hài thật. Mà sao các anh ấy chụp ảnh kiểu gì đẹp thế. Né được toàn bộ chỗ lấn chiếm.







Mình phản ánh lên app 29/5Ơ thế hóa ra bà con vẫn kiểm tra được à![]()
Giúp đưa cháu học sinh bị hỏng xe đi thi cho kịp giờ có được ko cụ, mới hôm trước thôi.Em nhớ lâu rồi các chiến sỹ còn dắt các cụ sang đường cơ
Em có chụp ảnh đề nghị làm cái cầu vượt đi bộ cho các cháu học sinh đi qua đặc biệt khu ngõ Hoà Bình 7 và trường tiểu học Quỳnh Lôi mà ihanoi trả lời như hạch! Không biết bao giờ mới xây dựng cái cầu vượt giá có vài tỉ trong khi lũ trẻ con ngày ngày phải vượt qua đường Minh Khai đi học đầy nguy hiểm! Không hiểu sở GTVT làm những việc gì mà quy hoạch cái đường Minh Khai to như vậy đi cắt qua khu dân cư đông, trường tiểu học mà không có nổi cái đèn xanh đèn đỏ hay cầu vượt cho người dân qua đường! Chắc đội đó não có vấn đề không biết nhu cầu cơ bản của dân!Mình phản ánh lấn chiếm ở Cầu Mai Động, sau khi các đồng chí tiếp nhận thông tin và cho người sử lý ảnh rất đẹp. Khi mình kiểm tra lại thì vẫn y nguyên hài thật. Mà sao các anh ấy chụp ảnh kiểu gì đẹp thế. Né được toàn bộ chỗ lấn chiếm.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Trả lời 8h30 ngày 8/6, có khi họ xử lý từ mấy hôm trước đó, xong dân lại bày ra chăng, như kiểu dẹp chợ cóc ấy. Cụ cứ phán ánh lại thôi.Mình phản ánh lên app 29/5
Phường báo cáo ảnh sử lý ngày 8/6
Hôm nay 9/6 đi làm qua thì ảnh lấm chiếm vẫn y nguyên.
Sở vô trách nhiệm như GTVT thì giải thể là đúng! Chỉ tội lũ trẻ con đi học hàng ngày!Hiện tại sở GTVT giải thể rồi cụ. Giờ nhập thành sở Xây Dựng chắc chờ ghế ấm mới làm việc được.
Mấy chỗ khoanh tròn là cái chỗ nó xây 1 cái nhà tạm ở đó cụ, khả năng có 1 ổ nhóm ở đấy. Sáng ra rửa mặt đánh răng. Kê dãy ghế ngồi. Tối thì mở 1 shop bán hàng cả đêm. Lợi ích nằm ở chỗ này. Cơ bản cái ảnh nhà lấn chiếmTrả lời 8h30 ngày 8/6, có khi họ xử lý từ mấy hôm trước đó, xong dân lại bày ra chăng, như kiểu dẹp chợ cóc ấy. Cụ cứ phán ánh lại thôi.
Vẫn dắt….nếu có kế hoạchEm nhớ lâu rồi các chiến sỹ còn dắt các cụ sang đường cơ
Quá được chứ cụ. Chả qua nhiều quả cầu diễn quá nên ghi dấu ấn trong lòngGiúp đưa cháu học sinh bị hỏng xe đi thi cho kịp giờ có được ko cụ, mới hôm trước thôi.
Vậy là ít ra các đồng chí có ra xem, bước 1 thế là được rồi.Đây là ảnh phản ánh trước đó: Dân chụp thì trước sau như 1 ko thay đổi tí nào sự việc lấn chiếm mà sao các đồng chí dơ mặt ra chụp mà tài thế.
Em mới cho lên lần 2: khả năng lại về vườn 1 mớ.
![]()