- Biển số
- OF-891584
- Ngày cấp bằng
- 18/8/25
- Số km
- 37
- Động cơ
- 414 Mã lực
Nói ko phải chứ, lúc vác lên khỏi bờ như vác lợn ấy, xem tội tội
Ngáo là sao ạ.vô duyên mà đúng thì sao lại block. Cô này bị ngáo rồi, ngáo thì sao cứu???
Cụ nói lượng sức, tất nhiên rồi, cũng vì lượng sức nên nhiều người tại đó mà họ ko nhảy xuống. Như e ở đấy e cũng chịu vì ko biết bơi. Nhưng nguy hiểm mà trông chờ vào lực lượng chuyên nghiệp thì mỗi người dân phải luôn luôn kèm theo 2 ô cứu hộ vì cứ ta đường là đều có thể gặp nguy hiểm. Các vụ giải cứu từ hầm mỏ, leo núi, tai nạn GT, sông hồ, cháy nổ…cụ xem được mấy vụ là lực lượng chuyên nghiệp xuất hiện và ứng cứu đầu tiên. E nhớ ko nhầm, tất cả chúng ta hồi bé đi học, các thầy cô đều dayi là giúp người lúc hoạn nạn. Hồ Gươm còn sẵn antt, hồ Tây mà đuối nước cụ gọi được cứu hộ chắc người xấu số chết nổi xác rồiTrong những trường hợp thế này, việc đầu tiên là phải lượng sức mình trước khi làm việc khác. Gọi cho lực lượng chức năng là chính xác nhất. Không ai có quyền lên án hay mạt sát những người có mặt ở đó nếu họ không nhảy xuống cứu cả vì bản thận họ biết họ bất lực trước hoàn cảnh đó.
Đúng! Việc cứu tính mạng con người là việc ưu tiên cao nhất nhưng phải được thực hiện bởi người có đủ kỹ năng chứ dũng cảm mà thiếu kỹ năng sẽ vô tình gây ra rắc rối trầm trọng hơn, thậm chí nguy hiểm cho chính người cứu đó.
Có câu Nhiệt tình+ Ngu dốt = Phá hoại. Đừng trở thành thêm gáng nặng cho lực lượng cứu hộ và cho cả gia đình mình chỉ vì thiếu hiểu biết. Dũng cảm khác hoàn toàn với mạo hiểm cá nhân!
Có thể em độc ác, nhưng em chỉ thương những người không may bị nạn, còn những người cố tình tự tử thì đấy là sự lựa chọn của họ và mình nên tôn trọng.

Cái này thì e ko thể đồng ý với mợ được. Ai bảo cô gái kia cố tình tự tử.Có thể em độc ác, nhưng em chỉ thương những người không may bị nạn, còn những người cố tình tự tử thì đấy là sự lựa chọn của họ và mình nên tôn trọng.
"Ngáo" là kiểu điên loạn mất trí ảo giác do sử dụng chất kích thích hướng thần gây raNgáo là sao ạ.
Khó nhỉ, vậy người trên bờ biết phải làm sao?!Cụ nói lượng sức, tất nhiên rồi, cũng vì lượng sức nên nhiều người tại đó mà họ ko nhảy xuống. Như e ở đấy e cũng chịu vì ko biết bơi. Nhưng nguy hiểm mà trông chờ vào lực lượng chuyên nghiệp thì mỗi người dân phải luôn luôn kèm theo 2 ô cứu hộ vì cứ ta đường là đều có thể gặp nguy hiểm. Các vụ giải cứu từ hầm mỏ, leo núi, tai nạn GT, sông hồ, cháy nổ…cụ xem được mấy vụ là lực lượng chuyên nghiệp xuất hiện và ứng cứu đầu tiên. E nhớ ko nhầm, tất cả chúng ta hồi bé đi học, các thầy cô đều dayi là giúp người lúc hoạn nạn. Hồ Gươm còn sẵn antt, hồ Tây mà đuối nước cụ gọi được cứu hộ chắc người xấu số chết nổi xác rồi
Sao thông tin mâu thuẫn nhỉ. Người nước ngoài kêu cứu cứu thì là người Lào ạ.Cái này thì e ko thể đồng ý với mợ được. Ai bảo cô gái kia cố tình tự tử.
Có một số clip có mấy người lao công nói rằng cô gái này biểu hiện bị chơi bùa ngải hay chơi thuốc kích thích gì đó (có thể là ngáo đá). Và có cả clip có tiếng kêu cứu của cô gái này. "cứu, cứu" cô gái này còn hét lên.
Từ một sư việc cô gái bị ngáo đá xong đi ra hồ bị đuối nước mà đổ cho người ta đi tử tự và nói là đáng chết thì e không thể đồng ý.
Còn một số người nói là phật online này nọ, tôi thay mặt những người bênh vực cô gái này đứng ra nhận hết. Tôi chỉ xin nói một điều nếu xung quanh đó là trai quê, họ ít học thôi. Họ ko cần nghĩ quá nhiều đâu và họ sẽ nhảy xuống ngay. Còn mấy vị phân tích nhiều quá nào là ko biết bơi nào là nguy hiểm bản thân. Đã ko biết bơi ai bắt xuống cứu. Nhưng hãy hò hét cho người biết bơi người ta xuống cứu. Hàng trăm người sẽ có người làm được việc đó.
Mình chưa có khả năng cứu thì ắt có người phù hợp khác cứu. Người trên bờ k cứu được thì ra đường chặn xe nhờ ứng cứu, a tin rất nhiều người sẵn sàng mà ko toan tính hiểm nguyKhó nhỉ, vậy người trên bờ biết phải làm sao?!

Em đính chính về cái món tâm linh gọi là bùa ngải nhé! Nó thực ra là thủ thật thôi miên tâm trí sau khi hãm hại người khác thôi. Nó có thể là dùng gậy đánh lén thật mạnh vào sau đầu nạn nhân làm cho người đó bị choáng,bất tỉnh,ngố... hoặc thứ gì tương tự và sau khi người đó hoàn hồn tỉnh dậy thì là kẻ đó làm hành vi bạo lực để tra tấn dẫn tới sốc tâm lý hoặc chuốc thuốc họ.Cái này thì e ko thể đồng ý với mợ được. Ai bảo cô gái kia cố tình tự tử.
Có một số clip có mấy người lao công nói rằng cô gái này biểu hiện bị chơi bùa ngải hay chơi thuốc kích thích gì đó (có thể là ngáo đá). Và có cả clip có tiếng kêu cứu của cô gái này. "cứu, cứu" cô gái này còn hét lên.
Từ một sư việc cô gái bị ngáo đá xong đi ra hồ bị đuối nước mà đổ cho người ta đi tử tự và nói là đáng chết thì e không thể đồng ý.
Còn một số người nói là phật online này nọ, tôi thay mặt những người bênh vực cô gái này đứng ra nhận hết. Tôi chỉ xin nói một điều nếu xung quanh đó là trai quê, họ ít học thôi. Họ ko cần nghĩ quá nhiều đâu và họ sẽ nhảy xuống ngay. Còn mấy vị phân tích nhiều quá nào là ko biết bơi nào là nguy hiểm bản thân. Đã ko biết bơi ai bắt xuống cứu. Nhưng hãy hò hét cho người biết bơi người ta xuống cứu. Hàng trăm người sẽ có người làm được việc đó.
Trên đời này kiểu người nào cũng có. Có người nhút nhát, ngại việc ngại khó ngại khổ, sợ liên lụy nhưng cũng sẽ có người dũng cảm. Nhiều người không thể lấy cái suy nghĩ của mình nói là sợ nọ sợ kia, nhưng có người thì lại không sợ. Đây là thực tiễn cuộc sống chứ không phải là dạng đắp chăn hô xung phong đâu. Hay là chỉ to mồm thôi đâu. Vấn đề là phản ứng trước sự việc. Nhiều người bị đóng băng trong tình huống đó, vì họ không nghĩ được cái chết nó đang đến.Mình chưa có khả năng cứu thì ắt có người phù hợp khác cứu. Người trên bờ k cứu được thì ra đường chặn xe nhờ ứng cứu, a tin rất nhiều người sẵn sàng mà ko toan tính hiểm nguy![]()
Quý hoá quá, cụ và Mợ toét 2710 có thể cho địa chỉ để những ai muốn tự tử đến?Nhất trí với bác!!!![]()
![]()
Thà một lần đau.
Có người quay được tình huống đó đây. Chả nhẽ là clip do AI dựng. Có cả giọng mấy cụ già bình luậnSao thông tin mâu thuẫn nhỉ. Người nước ngoài kêu cứu cứu thì là người Lào ạ.
Nó cũng tùy tình huống và vẫn là phải phù hợp khả năng, kỹ năng để ko trở thành một gánh nặng hay nỗi đau khác. "Ko toan tính hiểm nguy" là nói vậy thôi, người hành động họ phải tự có đánh giá, ước lượng rồi tuy có thể có sai lệch, đương nhiên nếu nhiều người cùng hợp sức, chia sẻ thì kết quả sẽ tốt hơn.Mình chưa có khả năng cứu thì ắt có người phù hợp khác cứu. Người trên bờ k cứu được thì ra đường chặn xe nhờ ứng cứu, a tin rất nhiều người sẵn sàng mà ko toan tính hiểm nguy![]()
Quý hoá quá, cụ và Mợ toét 2710 có thể cho địa chỉ để những ai muốn tự tử đến?


không biết làm sao ư?Khó nhỉ, vậy người trên bờ biết phải làm sao?!
À cụ đọc lại mạch để hiểu còm nhé.không biết làm sao ư?
kêu cứu chưa? gần đấy có cây gậy, cành cây, hay sợi dây nào không? ném ra cho người đuối nước bám vào. có vật gì nổi không? thùng xốp chẳng hạn
còn sợ ướt giày nên không cứu thì thôi, chịu.
Giữa hồ cách bờ gần 50m thì bác ném bằng niềm tin và người bị nạn đang chới với thì chộp bằng đức tin à bác? Không ai gọi thì sao lại có lực lượng chức năng có mặt sau đó? Hay là phải livestream : Cứu, cứu người để thông bạch cho thần dân cõi mạng biết là có kêu?không biết làm sao ư?
kêu cứu chưa? gần đấy có cây gậy, cành cây, hay sợi dây nào không? ném ra cho người đuối nước bám vào. có vật gì nổi không? thùng xốp chẳng hạn
còn sợ ướt giày nên không cứu thì thôi, chịu.