- Biển số
- OF-30644
- Ngày cấp bằng
- 5/3/09
- Số km
- 16,476
- Động cơ
- 678,707 Mã lực
Các anh chị “đồng bào” thì thế này ko hiếm.
Kia là 15 tuổi 2 con ( tức là 13 tuổi đã cưới rồi cụ ).Thủ đô, q. HK nhà e đây. Phố to, có 2 cặp. Cô dâu 16t, có bầu rồi cưới. Con 5 tuổi đi khai sinh, phạt 500.
Trộm vía, cả 2 gia đình nhỏ chăm chỉ làm ăn, nuôi dậy con. Gia đình kinh tế tốt, con cái lễ phép. Ổn.
lên núi thấy em gái cõng trẻ con, tưởng 2 chị em mà hoá ra là mẹ địu con :/Đã nói đúng lại nói to, giải thích rất cụ tỉTrẻ lâu là có hơi giai điều độ, đi ăn uống, xem phim về đụ cái ngủ mai lại đi bơi, đi sóp pinh. Trên này đêm nó quật, ngày nó say, tối nó chửi còn gái thì cứ cơm nước, bổ củi bẻ ngô, đẻ chưa cai sữa lại chửi thì trẻ vào đâu cụ![]()

Sơn La vẫn còn bác ạ.Nhiều khi đặc thù vùng miền, dân tộc. Chỉ tuyên truyền chứ không áp luật.
Tết rồi mùng 6 em đi Hà Giang, mấy lần tí lao xuống vực vì các cháu gái Mông 12 13 tuổi váy trắng muốt má hồng rực như bị nẻ, lượn nườm nượp. Các cháu chơi từ cuối tháng 11 âm đến hết tháng Giêng cơ. Cứ sáng ra là đi, cứ đèo nhau xe máy đi hết đường hoặc đến tối thì lại về. Các cháu trai uống rượu mặt đỏ bì bì cãi nhau nhặng xị. Yêu nhắm! Cứ cái thời tiết xuân mát mẻ, tợp tí tẻ không đè nhau ra mới lạNhìn cô vợ chắc nhiều tuổi hơn chứ 15 thì không phải.
Ko. Chỗ em dân hiểu biết lắm, nên thấy bình thường.Chỗ cụ đang loạn à?
Cụ chuẩn rồi!Trẻ lâu là có hơi giai điều độ, đi ăn uống, xem phim về đụ cái ngủ mai lại đi bơi, đi sóp pinh. Trên này đêm nó quật, ngày nó say, tối nó chửi còn gái thì cứ cơm nước, bổ củi bẻ ngô, đẻ chưa cai sữa lại chửi thì trẻ vào đâu cụ![]()

Cảm ơn Mợ cảnh báo, khéo iem máu quá bập vào không kiểm chứng minh thư thì rách việcNăm ngoái em gặp 2 bé 15 tuổi xuống HN, nhìn như 25-26. Mấy ông kinh tộc cứ í ới. Em nghĩ bụng quả này bập vào xong 1 ngày đẹp trời không hiểu vì sao bị tù tươi.

Yêu yếu có thể do tuổi hoặc ngủ nghỉ k điều độ lại khai thác quá tiềm năngCụ chuẩn rồi!
Cơ mà em dạo này thấy yêu yếu, chả có nhẽ xét về lý thuyết như cụ nói là mình đang bị khai thác quá sức buổi tối, ban ngày thì bị bạo hành chăng?![]()
cụ cai độ 1 tháng thử xem có khoẻ hơn k 
Con em họ em mở quán bia, có lần đến chơi hội tiểu nhị gọi em bằng chú, em bảo đội này xuống làm bao lâu rồi mà gọi thế khách mắng bỏ mẹ vì nhìn nó già lắm. Có đứa bảo cháu chỉ hơn đứa lớn nhà chú vài tuổi thôi, đi làm sớm nên già chứ gọi chú bằng anh sợ ăn chửiTết rồi mùng 6 em đi Hà Giang, mấy lần tí lao xuống vực vì các cháu gái Mông 12 13 tuổi váy trắng muốt má hồng rực như bị nẻ, lượn nườm nượp. Các cháu chơi từ cuối tháng 11 âm đến hết tháng Giêng cơ. Cứ sáng ra là đi, cứ đèo nhau xe máy đi hết đường hoặc đến tối thì lại về. Các cháu trai uống rượu mặt đỏ bì bì cãi nhau nhặng xị. Yêu nhắm! Cứ cái thời tiết xuân mát mẻ, tợp tí tẻ không đè nhau ra mới lạ
Còn chuyện già nhanh mà Hoàng Trang vừa nói, thì Tết 208 em đi qua Loóng Luông, Sơn La, thấy có đám cưới, làm cái lễ mừng tạt vào oánh chén. Cô dâu sinh năm 93 (15 tuổi?). Mặt căng mịn môi đỏ rực răng trắng muốt xinh vưỡi. Bẵng đi 13 năm chỉ liên lạc với cả 2 vc qua điện thoại, cũng có tí hỗ trợ qua lại, đầu năm em quay lại thì nàng hăm tám, Trời ơi già như hơn 4 chục. Địu nông sản nên lưng gù xuống. Cu chồng ốm đau liên tọi nhưng cũng cố làm được cái nhà rất khang trang. 1 Airblade 1 guây tàu ghẻ 1 xe đạp điện, hôm ấy thì chưa mua được tủ lạnh!
(Có tí minh họa. 6h tối nên ảnh bị noise, 3 nhân vật trong ảnh là "người từ miền xuôi lên")
![]()
lúc sau nó quay sang phát sóng ngắn với nhau bằng tiếng má đẻ xong cười hô hố mình k hiểu gì luôn 
Các cụ dưới xuôi trước cũng dựng vk gả ck sớm, chả nhẽ lúc đó ko có Văn Hoá?Trước khi viện đến Công Lý để trừng phạt một ai.
Hãy xem họ có được chiếu sáng bởi mặt trời Văn Hoá chưa đã.
Dưới xuôi thì căng rồi.
Nhưng trên bản mà xử lúc này, thì em thấy không yên lòng.
thằng lều báo nó ghi số 2 thành 1Nhìn cô vợ chắc nhiều tuổi hơn chứ 15 thì không phải.