- Biển số
- OF-176918
- Ngày cấp bằng
- 15/1/13
- Số km
- 2,054
- Động cơ
- 354,240 Mã lực
em nghĩ là ko cho dùng điện thoại sì mát phôn nữa. cắt hết
Vâng , cảm ơn bác !Chúc mừng bác có 2 girls.
Tui 2 boys mới đau.

Mợ phát hiện ra may còn sớm chứ như nhà anh em thì khá muộn rồi. Cháu có lẽ đã biết đến xxx. Và giờ thì còn hơi lệch lạc nếu k muốn nói là sa đà quá độ. Không biết còn kịp kéo con về với mình nữa không.Gái thứ 2 nhà em, cuối năm học lớp 5 vừa rồi bảo em tạo cho 1 tài khoản zalo để còn chat chit và giữ liên lạc với các bạn trong lớp.
Vẫn hồn nhiên dùng zalo trên điện thoại, máy tính của mẹ mà không thèm đăng xuất nên em đọc được nội dung chúng nó chat với nhau.
Lớp 5 mà có đoạn chat chít với nhau y như thiếu nữ mới lớn. Than thở buồn, nhớ người yêu; chán đời vì nhắn tin mà người yêu không nhắn lại; rồi có đứa tự nhiên đổi hình đại diện xong giải thích với bạn là để giống với hình đại diện trên FB hay zalo gì gì đó của bạn trai.
Sốc nhất là cái đoạn các bạn ý giới thiệu cho nhau trang web hentai, bảo nhau vào đọc đi, hay lắm đấy. Em tò mò search google xem thử thì sốc ngược người luôn.
Con bé nhà em chăm chỉ học hành, hiền lành, toàn bị con chị nó bắt nạt vậy mà ngôn ngữ khi chat với bạn cũng ra gì lắm ạ.
Em nghĩ mình có cấm cũng chả được. Giờ hàng ngày thủ thỉ nói chuyện với con, mỗi ngày một ít + mua thêm sách về giáo dục giới tính để con đọc dần.
Dễ thế thôi ahem nghĩ là ko cho dùng điện thoại sì mát phôn nữa. cắt hết

e cũng đang đau đầu đây cụ,lớp 7 mua cho cái ip cái mà bây h thấy mệt với nó. Nói cứng vậy chứ chưa biết làm thế nàoDễ thế thôi ah![]()
đọc câu này xong là em khỏi phải xem nữa. "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" các cụ dạy rồi. Hơn nữa cũng đừng trách con trẻ, khuyên bố mẹ nó nhìn lại mình đi. Con hư lại đổi cho do XH à.F1 nhà em thì còn bú mẹ nên em cứ khai trước không phải con nhà em không nhiều cụ/ mợ vào lại mắng oan em. Chỉ là em có đứa cháu họ, cháu gái lớp 7 mà gần đây bố mẹ cháu mới phát hiện ra cháu đã có “ người yêu” và cả hai thường xuyên chat sex với nhau. Thêm nữa bạn bè của cháu cũng thuộc thành phần nhìn bất hảo. Ông anh em đang vật vã quá. Nặng có nhẹ có với nó rồi mà càng ngày tình hình càng tệ. Sáng ông ý hỏi em nên làm thế nào mà nói thật nghe xong, đọc xong tin nhắn của đứa cháu với bạn bè và thằng cu kia em cũng hoang mang quá. Các cụ, mợ có con lứa tuổi này hoặc va vào trường hợp như này rồi có ý kiến gì không ạ. Có khi nào giờ chúng nó đều thế và mình cần phải chấp nhận dần không ạ![]()
Khổ quá cụ lại căng thẳng làm gì. Em thấy bố mẹ cháu nó cũng không đổ lỗi gì giờ chỉ là đang chưa biết cách xử lý như thế nào thôi. Như trên cũng có nhiều cụ vào tâm sự con đến tầm tuổi vậy cũng có nhiều tò mò về giới tính hay đã yêu đương rồi. Cái chính là chia sẻ cách để có hướng giải quyết êm đẹp thôi.đọc câu này xong là em khỏi phải xem nữa. "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" các cụ dạy rồi. Hơn nữa cũng đừng trách con trẻ, khuyên bố mẹ nó nhìn lại mình đi. Con hư lại đổi cho do XH à.
Vâng khó cụ nhỉ. Cấm ở nhà nhưng không thể theo dõi cả ngày được. Quán net đầy đường sợ mình cấm nó lại bỏ học ra quán ngồi còn chết hơn. Toà nhà công ty em làm có 1 tầng là quán game rất to. Sáng nào đi làm cũng tắc cầu thang vì các cháu nó đi chơi game rất đông và đúng giờ hành chínhe cũng đang đau đầu đây cụ,lớp 7 mua cho cái ip cái mà bây h thấy mệt với nó. Nói cứng vậy chứ chưa biết làm thế nào
nhiều lúc bảo nó còn đi đúng giờ hơn mình đi làm. Chắc là trốn học đi chơi.Cách đây tròn 29 năm, khi đó em vừa thi vào lớp 10. Một buổi tối trăng mờ, em trải tấm áo mưa nilon trên bờ bãi ngô cạnh sông và đưa cô bạn cùng lớp 9 (lớp trưởng, em lớp phó học tập) ra ngồi tâm hự... Đang dưng... thì thấy bố cô ấy cầm gậy gầm lên rồi xông đến, làm em bỏ cả áo mưa chạy dọc bờ bãi. Mấy hôm sau gặp lại, cô ấy bảo về bố oánh cho một trận, còn tấm áo mưa bị vứt xuống sông rồi. Cho đến mãi gần hết lớp 10 em mới được "cái lần đầu tiên ấy"F1 nhà em thì còn bú mẹ nên em cứ khai trước không phải con nhà em không nhiều cụ/ mợ vào lại mắng oan em. Chỉ là em có đứa cháu họ, cháu gái lớp 7 mà gần đây bố mẹ cháu mới phát hiện ra cháu đã có “ người yêu” và cả hai thường xuyên chat sex với nhau. Thêm nữa bạn bè của cháu cũng thuộc thành phần nhìn bất hảo. Ông anh em đang vật vã quá. Nặng có nhẹ có với nó rồi mà càng ngày tình hình càng tệ. Sáng ông ý hỏi em nên làm thế nào mà nói thật nghe xong, đọc xong tin nhắn của đứa cháu với bạn bè và thằng cu kia em cũng hoang mang quá. Các cụ, mợ có con lứa tuổi này hoặc va vào trường hợp như này rồi có ý kiến gì không ạ. Có khi nào giờ chúng nó đều thế và mình cần phải chấp nhận dần không ạ![]()
Sớm quá thật, haizzz...hôm rùi nhậu vs thèn đệ
nó kể con gái mới lớp 2 (7 tuổi) mà có xxxx rồi
vợ chồng nó rầu hết sức luôn
Cụ sức khỏe vô biên nhẩyEm vừa 2 boys, vừa 2 girls đây cụ, thực sự cbungs nó càng lớn càng lo


Vợ nó chê em suốt cụ ahCụ sức khỏe vô biên nhẩy![]()
![]()
Cụ tặng cho nó một bầu tâm sự nữa cho hết chêVợ nó chê em suốt cụ ah
Dạ thôi cụ ah, em cũng hơi sợ rồiCụ tặng cho nó một bầu tâm sự nữa cho hết chê

Vậy là bác cũng lớn sớm ấy chứ ạ. Em sv năm cuối mới biết tí bạn gái mà chỉ là cầm tay, thơm má. Gần 4 chục lấy vợ mới mất tờ rinhCách đây tròn 29 năm, khi đó em vừa thi vào lớp 10. Một buổi tối trăng mờ, em trải tấm áo mưa nilon trên bờ bãi ngô cạnh sông và đưa cô bạn cùng lớp 9 (lớp trưởng, em lớp phó học tập) ra ngồi tâm hự... Đang dưng... thì thấy bố cô ấy cầm gậy gầm lên rồi xông đến, làm em bỏ cả áo mưa chạy dọc bờ bãi. Mấy hôm sau gặp lại, cô ấy bảo về bố oánh cho một trận, còn tấm áo mưa bị vứt xuống sông rồi. Cho đến mãi gần hết lớp 10 em mới được "cái lần đầu tiên ấy"![]()
Tóm lại, giờ phải chỉ đường cho hươu chạy đúng hướng chứ không cấm cản được.
nên giờ cũng giật mình với thế hệ con cháu. Nó không như mình nữa rồi.Em cuối năm nhất ĐH rời KTX ra ngoài sống cùng bạn gái cho được ăn uống cơm rau đầy đủ, quần áo thơm tho mặc cả ngàyVậy là bác cũng lớn sớm ấy chứ ạ. Em sv năm cuối mới biết tí bạn gái mà chỉ là cầm tay, thơm má. Gần 4 chục lấy vợ mới mất tờ rinhnên giờ cũng giật mình với thế hệ con cháu. Nó không như mình nữa rồi.