Có kết quả cnn3 chưa cụ? Không biết các bạn lứa đầu có ok không? Nhà em chắc năm nay cho học cnn2 chứ không học ntt2 để cấp 3 thi cnn3 dễ thở hơnTrời, vậy là năm nay thi lên 10 à cụ? Còn cửa nào cho em....![]()
Có kết quả cnn3 chưa cụ? Không biết các bạn lứa đầu có ok không? Nhà em chắc năm nay cho học cnn2 chứ không học ntt2 để cấp 3 thi cnn3 dễ thở hơnTrời, vậy là năm nay thi lên 10 à cụ? Còn cửa nào cho em....![]()
Chưa ạ, nghe phong thanh là 18/6 này.Có kết quả cnn3 chưa cụ? Không biết các bạn lứa đầu có ok không? Nhà em chắc năm nay cho học cnn2 chứ không học ntt2 để cấp 3 thi cnn3 dễ thở hơn

Em đọc thì chỉ nhìn thấy nhõn 2 điểm là cô giáo CN và cô giáo dạy thêm của F1 nhà cụ đều rất ok, đưa lời khuyên chuẩn là bước đệm cho F1 có niềm tự tin kể trên.Không phủ nhận tích tích cực của trường chuyên lớp chọn để tạo ý thức, động lực cho các con (nếu có tinh thần chịu khó học hỏi). F1 nhà em đang học cấp 2 ở lớp thường trường GV, luôn điểm cao đến phát ngán vì thấy ko thực chất (bài cô ra dễ, yêu cầu ko cao ... để đảm bảo thi đua cả lớp, chính cô giáo CN cũng có lần khuyên nên chuyển lớp hay trường phù hợp). Nhưng do đi học thêm Toán ở cô giáo dạy và CN lớp A (lớp chọn chuyên Toán của trường) nên khi có 1 bạn chuyển đi, chính cô đã gợi ý nên xin cho con chuyển sang đó. Vợ chồng em băn khoăn vì ko muốn con chịu áp lực về học hành, rồi có theo được ko, nhưng cô giáo động viên và cho rằng F1 có thể theo được, ko đứng đầu lớp được nhưng đứng ở giữa là có thể. Thế là chuyển. Những ngày đầu tiên quả là choáng váng. Các bạn làm KT 15' trong nháy mắt thì F1 nhà mình vẫn loay hoay. Về nhà động viên kể cả chuẩn bị PA dự phòng chuyển đi trường khác. Rồi tất cả trở lại đúng quỹ đạo. Cuối năm đúng là xếp ở tốp giữa của lớp cả về Toán lẫn các môn khác. Sau này việc học trong môi trường đó cũng tạo F1 niềm tự tin khi đi du học ở Đức dù ban đầu chưa biết tiếng Đức là thế nào. Chỉ có điều sang bên kia các bạn cùng lớp hỏi tại sao biết nhiều về Toán, F1 kể lại quá trình học ở lớp, học thêm .... thì bọn bạn kết luận: Vậy là mày không có cuộc sống (tức là ko được chơi, đam mê cái mình thích, suốt ngày chỉ đi học)
Thật ra với nhiều đứa trẻ có cá tính thì thầy cô rất quan trọng.Em đọc thì chỉ nhìn thấy nhõn 2 điểm là cô giáo CN và cô giáo dạy thêm của F1 nhà cụ đều rất ok, đưa lời khuyên chuẩn là bước đệm cho F1 có niềm tự tin kể trên.
Cái sự "biết nhiều về Toán" là học trước thôi bác.Không phủ nhận tích tích cực của trường chuyên lớp chọn để tạo ý thức, động lực cho các con (nếu có tinh thần chịu khó học hỏi). F1 nhà em đang học cấp 2 ở lớp thường trường GV, luôn điểm cao đến phát ngán vì thấy ko thực chất (bài cô ra dễ, yêu cầu ko cao ... để đảm bảo thi đua cả lớp, chính cô giáo CN cũng có lần khuyên nên chuyển lớp hay trường phù hợp). Nhưng do đi học thêm Toán ở cô giáo dạy và CN lớp A (lớp chọn chuyên Toán của trường) nên khi có 1 bạn chuyển đi, chính cô đã gợi ý nên xin cho con chuyển sang đó. Vợ chồng em băn khoăn vì ko muốn con chịu áp lực về học hành, rồi có theo được ko, nhưng cô giáo động viên và cho rằng F1 có thể theo được, ko đứng đầu lớp được nhưng đứng ở giữa là có thể. Thế là chuyển. Những ngày đầu tiên quả là choáng váng. Các bạn làm KT 15' trong nháy mắt thì F1 nhà mình vẫn loay hoay. Về nhà động viên kể cả chuẩn bị PA dự phòng chuyển đi trường khác. Rồi tất cả trở lại đúng quỹ đạo. Cuối năm đúng là xếp ở tốp giữa của lớp cả về Toán lẫn các môn khác. Sau này việc học trong môi trường đó cũng tạo F1 niềm tự tin khi đi du học ở Đức dù ban đầu chưa biết tiếng Đức là thế nào. Chỉ có điều sang bên kia các bạn cùng lớp hỏi tại sao biết nhiều về Toán, F1 kể lại quá trình học ở lớp, học thêm .... thì bọn bạn kết luận: Vậy là mày không có cuộc sống (tức là ko được chơi, đam mê cái mình thích, suốt ngày chỉ đi học)
Nhà em đứa đầu học NTT, đứa 2 học trường tư nên em nghĩ CNN phù hợp với nó hơn NTT, NTT vẫn có hơi hướng trường công hơn nên giờ lại tìm hiểu về CNNChưa ạ, nghe phong thanh là 18/6 này.
P/s: Chúc mừng F1 nhà cụ nhé, chắc điện thoại nổ tin nhắn CNN2 tối qua![]()
Vâng, tiếc quá cô Dung gần nhà em, con cô từng học với F1 nhà em mà bọn em không học ở trung tâm của cô.Thật ra với nhiều đứa trẻ có cá tính thì thầy cô rất quan trọng.
Như F1 nhà em quyết tâm học và đỗ CNN một phần là do nó khá thần tượng cô Dung dạy tiếng Anh. Kiếm tiền giỏi, ăn mặc đẹp, bắt trend giới trẻ rất nhanh... đặc biệt cô giúp nó tự tin rất nhiều về năng lực bản thân.
Sao em thấy là bảo dễ hơn, bạn nào cũng phấn khởi. Trừ Văn ra thì toán với TA chấm toàn trên 9, độ phân hóa không cao lắm. Con nhà em học làng nhàng mà nó còn tính được 42-43 điểmNăm nay em thấy đề so với năm ngoái khó hơn, như vậy điểm chuẩn vào các trường top đầu như Chu Văn An, Yên Hòa chắc sẽ thấp hơn năm ngoái các cụ nhỉ.
Nay có đáp án môn văn nên mới biết được ạ, năm nay các trường chuyên tuyển nhiều hơn bonj giỏi đi chuyên hết rồi, các trường top đầu chắc chắn ko caoNăm nay em thấy đề so với năm ngoái khó hơn, như vậy điểm chuẩn vào các trường top đầu như Chu Văn An, Yên Hòa chắc sẽ thấp hơn năm ngoái các cụ nhỉ.
Mục ruỗng và lệch lạc sẽ tạo ra những sản phẩm lỗi ngày càng nặng, lỗi ngày càng tinh vi hơn. Kết quả sẽ là 1 xã hội méo mó.Trg chuyên lớp chọn thì nhiều nơi là gom các bạn giỏi vào 1 chỗ để lấy thành tích luyện gà nòi thi hsg chứ có phải gom gv dạy giỏi vô đâu.
Sao cụ nghĩ tiêu cực thế ạ? Em đọc nhiều còm của cụ bên thớt EVN cũng thấy tinh thần này, cứ phải ném đá vào hội nghị vậy sao?Trg chuyên lớp chọn thì nhiều nơi là gom các bạn giỏi vào 1 chỗ để lấy thành tích luyện gà nòi thi hsg chứ có phải gom gv dạy giỏi vô đâu.
Nói về tự nhiên thôi, chứ các môn XH ko thạo tiếng coi như vứt đi. Ngay cả nhiều cháu học lớp chuyên sang đó về Toán, Lý, Hóa làm thì đễ nhưng tiếng Đức ú ớ nên vẫn có thể tạchCái sự "biết nhiều về Toán" là học trước thôi bác.
Tụi tây, trụ được ở Uni là toàn ông sao cả, nó đuổi nhanh như chớp giật.
Xét về sự Học trước, học sinh ta đi trước Học sinh Đức may ra được 1.5 Học kỳ thôi bác, tuỳ môn học thuộc Khoa học tự nhiên như Toán Lý Hoá.
Còn Văn Sử Địa GDCD, ta bóp toạch phát nó chết, đã đành rồi ạ.
Cả cái hà nội này hơn 100k thí sinh liệu 3.500 đứa chưa tới 3% đủ làm lệch lạc ko? cô không giỏi sao quả đc cái bọn giỏi đấyTrg chuyên lớp chọn thì nhiều nơi là gom các bạn giỏi vào 1 chỗ để lấy thành tích luyện gà nòi thi hsg chứ có phải gom gv dạy giỏi vô đâu.
Cụ bị lỗi nặng rồiMục ruỗng và lệch lạc sẽ tạo ra những sản phẩm lỗi ngày càng nặng, lỗi ngày càng tinh vi hơn. Kết quả sẽ là 1 xã hội méo mó.

E ko nhầm thì trường chuyên có mục hs đánh giá năng lực giáo viên, gv ko ổn có thể bị thay.Cả cái hà nội này hơn 100k thí sinh liệu 3.500 đứa chưa tới 3% đủ làm lệch lạc ko? cô không giỏi sao quả đc cái bọn giỏi đấy
Vợ em có dạy Ulis nhưng cấp đại học chứ không phải cấp 2, 3. Sau khi kết thúc môn học sv đều được phòng đào tạo lấy đánh giá giảng viên. Thấp là nghỉ luôn. Chẳng có chuyện gv dốt mà lại dậy hs giỏi đâuE ko nhầm thì trường chuyên có mục hs đánh giá năng lực giáo viên, gv ko ổn có thể bị thay.
Em thấy các bạn học CNN thấy bảo học nặng lắm cụ ạ, học đều tất cả các môn.Nhà em đứa đầu học NTT, đứa 2 học trường tư nên em nghĩ CNN phù hợp với nó hơn NTT, NTT vẫn có hơi hướng trường công hơn nên giờ lại tìm hiểu về CNN