- Biển số
- OF-580034
- Ngày cấp bằng
- 19/7/18
- Số km
- 3,848
- Động cơ
- 63,709 Mã lực
Thông cảm. Đã cướp đc gì đâu nên ko gọi là cướp cũng đúng, ko đe doạ để cướp. Chỉ bắn súng linh tinh

Trước đó thì phải phấn đấu làm xxx đã nhé cụ
Nhưng trước đó phải gia nhập xxx đã.
Còn nếu không thì gây rối trật tự công cộng sẽ bị quy tội cướp ngân hàng.
Có dấu hiệu gì tiếp tục điều tra sau, khởi tố với tội gây rối còn gì nữa? Cụ lại nhầm khởi tố với kết án rồiCụ Google mãi giờ mới có 1 vụ lại muốn đánh lận con đen hả cụ hehe:
"Ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng đã được khởi tố, vụ việc còn có dấu hiệu của tội giết người, cố ý gây thương tích, hủy hoại tại sản và tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng nên các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Đức Thọ tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật."
Vì 2 băng nhóm hỗn chiến chung nên khởi tố tội đầu tiên là gây rối tt nơi cc, tức thằng nào cũng sẽ bị dính, còn những kẻ bắn người sẽ bị xử thêm; khác hẳn vụ này chỉ có 1 bị can
Cụ ráng google kiếm thêm 1 vụ nào ở VN có bắn người mà chỉ bị tội "gây rối tt công cộng" ấy, không nhất thiết phải ở nơi "công cộng" như Bank đâu hehe
Kim bài Miễn Tử, cụ lại bảo là Tử luôn thì ghê quá. Ý nói là giảm tội, miễn tội thôi cụ.Cứ CA phạm tội là tử hả Cụ? Haizzz
Thế là cụ công nhận là cũng không đồng tình chỉ xét xử với tội "gây rối nơi cc" trong vụ này đúng không?Có dấu hiệu gì tiếp tục điều tra sau, khởi tố với tội gây rối còn gì nữa? Cụ lại nhầm khởi tố với kết án rồi![]()
Có thể nó sẽ ăn cái án cướp ngân hàng, sử dụng vũ khí trái phép, gây thương tích cho người khác. Đó là nặng nhất.Thế là cụ công nhận là cũng không đồng tình chỉ xét xử với tội "gây rối nơi cc" trong vụ này đúng không?
Còn xem dư luận dư lào đã chứCũng không phải là không có lý. Trước mắt sẽ khởi tố tội GRTTCC, sau đó điều tra kỹ hơn hành vi và mục đích rồi khởi tố thêm sau. Các cụ cứ bình tĩnh
chuẩn ời!Nó vẫn đi cướp nhưng bây giờ mới bị lộ thôi.![]()
Thế phải quy thêm tội cố ý giết người, sử dụng vũ khí quân dụng sai mục đích, gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng.Bắn bị thương bảo vệ mà.
Ý định, mục đích vẫn là hiếp dâm. Cấu thành tội hiếp dâm là chuẩn rồi. Chỉ có điều hành vi phạm tội chưa đạt đến mục đích cao nhất.Hiếp dâm ko thành (VD kéo con người ra ra chỗ vắng, tuột cuần rồi nhưng gặp người khác đi qua nên ko đạt mục đích) vẫn bị tính là hiếp dâm mà, ơ ở đây sao lại....![]()
theo lý luận của mấy thằng lương 3 củ là a ấy vào rút tiền nhưng quên sổ tk, tiện có súng nên rút ra dùng thay sổ thôi cụ ah.Cụ họ nhà cua à
Xịt pẹ thế vào ngân hàng rút tiền bằng súng hử.
Bịt mặt làm gì..
Nu quá
Vạn vật chỉ chia ra con người và con vật, thằng công an đó không phải là con người vậy thì nó là con còn lại, hay.Thằng đấy là Công An, chứ có phải là Con Người đâu ??? Nó thuộc giai cấp khác, chứ có phải Dân đen đâu mà các cụ cứ áp dụng Luật. Luật chỉ âp dụng cho người dân thôi, còn bọn nó chỉ cần dùng Điều lệ, Quy định chứ.
Cùng lắm là bị ăn vài cái Kiểm Điểm là xong.
Thế nó bịt mặt làm gì.... Tưởng là ko nu mà nu ko tưởnganh này vào với thái độ lếu láo,bảo vệ k cho vào và anh này ẩu đả với bảo vệ,vậy kết tội gây rối là đúng rồi.chứ có vào trong chĩa súng vào nhân viên để cướp đâu mà bị kết tội cướp NH??
cụ như ở trên núi xuống ấy nhỉ,bịt mặt vào NH là phạm pháp hả?hay là luật của trẻ trâu các cụ ở trên núi đề ra vậy?trước khi phán xét 1 vấn đề gì đó thì cụ nên động não tìm hiểu cho kĩ,đừng nghe mấy bài báo lá cải/bọn bán hàng onl/bọn câu like,câu view nhé!Thế nó bịt mặt làm gì.... Tưởng là ko nu mà nu ko tưởng
Giọng điệu như nick