- Biển số
- OF-9779
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 5,194
- Động cơ
- 300,496 Mã lực
Em thì chưa giảm được cữ nào. Ngày 3-4 cữ. Sáng trưa chiều tối.Em ngày 2 cữ mãi mới giảm đc xuống 1 cữ
Em cứ như vậy thôi, chắc chẳng bao giờ giảm được.
Em thì chưa giảm được cữ nào. Ngày 3-4 cữ. Sáng trưa chiều tối.Em ngày 2 cữ mãi mới giảm đc xuống 1 cữ
Cái này nó ảnh hưởng huyết áp đấy, mà nó là năng lượng âm nên lớn dần thì cụ giảm cho em nhá.Em thì chưa giảm được cữ nào. Ngày 3-4 cữ. Sáng trưa chiều tối.
Em cứ như vậy thôi, chắc chẳng bao giờ giảm được.
Vâng ạ, đằng nào cũng cần chất kích thích, em thay cafein bằng tanin hay các hoạt chất tương tự có trong thảo mộc được mà. Cái cần giảm nhất thì phải là nicotin, không biết bao giờ bỏ được thuốc lá hự.Cái này nó ảnh hưởng huyết áp đấy, mà nó là năng lượng âm nên lớn dần thì cụ giảm cho em nhá.

Ngồi một lúc khéo hai bà này đặt tên cho cháu nhỉEm uống cafe bị say, uống ít thì được, nên em chỉ uống trà đen thôi. Trà xanh cũng hạn chế.
Bà nội vừa góp vốn vừa hỗ trợ setup doanh nghiệp chạy trôi chảy. Nhưng xin phép đăng ký kết hôn thay cái hợp đồng dài hạn trước khi thành lập công ty, để em an tâm chăm con dâu nhé
Em cũng cho rằng không ở đâu bằng ở Việt Nam, cuộc sống quen thuộc gần gũi. Các con được chuẩn bị tốt sẽ làm tốt ạ. Với mình có nhiều con đâu, chúng nó ở gần bố mẹ hai bên thì cả đại gia đình đều vui.
Nói một lúc là lại đòi xếp gạch giữ chỗ, mẹ chồng này huyếch liệc thặc 
Vậy thì mợ cứ trà đắng cao bằng, hoặc tân cương mà uống thôi.Em uống cafe bị say, uống ít thì được, nên em chỉ uống trà đen thôi. Trà xanh cũng hạn chế.

Ờ đúng, vẽ tranh, vẽ chart, cho thuê nhà kiểu gì cũng ngon. Phân công bà nội tích sản cổ phiếu nhá, bà ngoại cho cái nhà cho thuê.Chúng nó ưng nhau cái là có tên cháu ngay. Mình không ép được cái đó nên phải chờ thôi chứ không là em chốt luôn với mợ đây này
. Thời này ngồi ở Việt Nam mà có khả năng thì có thể làm được rất nhiều việc, không cần đi đâu cả. Bố mẹ chúng nó không được đầu tư bài bản bằng còn làm được nữa là chúng nó. Bọn trẻ con bây giờ giỏi, em cũng tin vào tương lai sắp tới giống như mợ.
Cùng lắm thì vừa vẽ tranh vừa vẽ chart vẫn sống tốt![]()
Trà em dùng trà hoa việt hoặc trà đen của pháp có các loại hoa và thảo mộc nhé. Nhẹ nhàng, thơm và rất thư thái.Em lipton với trà hoa quả. Nhưng cũng hạn chế 2 túi lọc/ngày, rồi uống nước trắng. Có tuổi rồi nhiều thứ bệnh, không dám xõa như hồi thanh niên nữa rồi cụ ạ.
Em lọc bằng bình thuỷ giữ nhiệt ấy, một lần pha uống cả ngày. Mấy cái trà này em chọn ngon lắm.Này vợ chồng tha hồ nuôi đam mê. Một bầu trời tương lai, em thấy bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy như hồi xưa trên cả hợp lý rồi.
Uống trà thì ngày 2 lít nước hợp lý. Uống nước trắng thì khó uống hơn. Mợ có sở thích giống em, nhưng em hay uống trà hoa quả cũng túi lọc cho nhanh ạ![]()
Vâng, các mợ cứ phải giữ gìn tuổi thanh xuân đã, em mới 3 chục, nên không phải lo về vấn đề sức khỏe lắm.Em lipton với trà hoa quả. Nhưng cũng hạn chế 2 túi lọc/ngày, rồi uống nước trắng. Có tuổi rồi nhiều thứ bệnh, không dám xõa như hồi thanh niên nữa rồi cụ ạ.

Trẻ sướng thật, nghiện hút đủ kiểu không xi nhê. Em giờ tối thích làm tí vang trc khi ngủ.Vâng, các mợ cứ phải giữ gìn tuổi thanh xuân đã, em mới 3 chục, nên không phải lo về vấn đề sức khỏe lắm.![]()
Cụ bảo các cháu canh giờ chợ gần đóng cửa hãy đi mua thì thường có vụ bán như cho để vềNhóc nhà em đi chợ gần trường, ba đứa mua nửa cân rau muống 5$, xa gia đình mới thấy xót tiền
![]()

Chị có nhiều loại trà hay thế. Em còn ko biết oải hương có thể uống trà.Trà em dùng trà hoa việt hoặc trà đen của pháp có các loại hoa và thảo mộc nhé. Nhẹ nhàng, thơm và rất thư thái.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Chị có 2 loại, một loại là hoa oải hương không, một loại là trà đen trộn oải hương. Uống đều ngon có tác dụng an thần.Chị có nhiều loại trà hay thế. Em còn ko biết oải hương có thể uống trà.
Vậy để em đặt mua thử ạ. Đợt này em cũng đang lên cơn mê oải hương, từ cái thể loại hóa mỹ phẩm đế hoa trồng trong nhà ngoài ban công.Chị có 2 loại, một loại là hoa oải hương không, một loại là trà đen trộn oải hương. Uống đều ngon có tác dụng an thần.
Chuẩn luôn mợ ạ, em để ý các bố rất quan tâm con nhé. Em đi họp phụ huynh giờ thấy bố đi họp cho con nhiều hơn ấy. Nhất luôn, vodka cho các bố trong pic này.Chỗ này khéo phải đổi tên thành Hội phụ huynh RMIT cho dễ tụ họp nói chuyện cụ nhỉ.
Nhìn trà chủ điểm dưỡng nhan là biết mẹ vợ đẹp rồi. Em nghĩ già cũng phải đẹp lão mợ nhỉ.
Bố 5 trẻ em mà sống tích cực, lạc quan, nhiều năng lượng được như cụ là quý lắm.
Trong pic này em thấy các cụ ông đều nhẹ nhàng và rất quan tâm gia đình, con cái.
Uh uống thích lắm em. Nếu thích uống trà đen pha lavender thì chị cho số cô bé hay xách tay về cho chị.Vậy để em đặt mua thử ạ. Đợt này em cũng đang lên cơn mê oải hương, từ cái thể loại hóa mỹ phẩm đế hoa trồng trong nhà ngoài ban công.
Mợ mà đổi thành hội PH RMIT là em bị ra đảo đấy, con em học trường khác cơ.Chỗ này khéo phải đổi tên thành Hội phụ huynh RMIT cho dễ tụ họp nói chuyện cụ nhỉ.
Bố 5 trẻ em mà sống tích cực, lạc quan, nhiều năng lượng được như cụ là quý lắm.
Trong pic này em thấy các cụ ông đều nhẹ nhàng và rất quan tâm gia đình, con cái.