- Biển số
- OF-27087
- Ngày cấp bằng
- 7/1/09
- Số km
- 167
- Động cơ
- 488,260 Mã lực
Cả bọn nhóc trong xe bật ĐH nghe nhạc cụ ợĐã Voted bác chủ thớt một ly. Nhưng em vẫn góp ý với bác 1 tý nhé: Nếu mày - tao với xxx, bác không nên cho F1 của ông anh bác thấy.
Cả bọn nhóc trong xe bật ĐH nghe nhạc cụ ợĐã Voted bác chủ thớt một ly. Nhưng em vẫn góp ý với bác 1 tý nhé: Nếu mày - tao với xxx, bác không nên cho F1 của ông anh bác thấy.

Ôhô thế thì quá chuẩn bác nhể.Cả bọn nhóc trong xe bật ĐH nghe nhạc cụ ợ

- Giờ cái gì cũng giả được, đặc biệt là Cơ Động!!!!!

) động viên, rất lấy làm cảm kích. Thực ra nhà cháu cực kỳ tuân thủ luật GT, bởi vì nó an toàn cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Do đó nếu chẳng may vi phạm thì chấp nhận chịu phạt, ko hề ca thán. Vẫn biết là hạ tầng GT nhà mình còn nhiều điều bất cập, vẫn phải chú ý rất nhiều khi tham gia GT, nhưng cái cách hành xử kiểu như "ép phải có lỗi" như trường hợp sáng nay thì nhà cháu thấy không ổn tẹo nào.
Vodka cho Cụ. xxx mà hướng dẫn cho anh em nhà OF thì chỉ có ở Tây thôi, còn ta mà hướng dẫn thì không có xiền để tiêu và nộp chỉ tiêu được phân bổ Cụ ợ.Thú thật hôm nay cháu rất cáu. Nếu ko vì cho bọn nhóc đến trương đúng giờ thì cháu còn bắt các chú CS xin lỗi hẳn hoi, và phải cám ơn ông đã giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là nhiệm vụ của CSGT đấy ạ
Hạ hỏa đi Cụ, chuyện này sẽ còn tái diễn nhiều, dành sức còn cãi nhau... nhá.