- Biển số
- OF-436459
- Ngày cấp bằng
- 12/7/16
- Số km
- 8,651
- Động cơ
- 987,831 Mã lực
Nhà mình bé như cái lọ nên đồ đạc nhiều, điều này bọn Tí rất khoái mợ ạ.Em cũng ghét chuột nhưng nhìn nó bị tra tấn thì thấy người tra tấn nó vất vả ra phết, mà nhìn mặt nó trông buồn cười cụ nhỉ! Trước em o còn có bọn khoét khung cửa phòng em, tối muộn đi về đập cửa hẳn hoi hay muốn ra khỏi phòng cũng cắn cắn gặm gặm, em toàn phải mở cửa cho nó ra ko thì ầm ĩ lắm, thỉnh thoảng em gọi con chó lẻn là yên ổn ngay, ko thấy bóng dáng chuột đâu.
Nói thì mang tiếng ác, nhưng có lần cú quá, bẫy = keo đc 1 thằng to oành. Nồi cá kho = đất nung đặt trên bếp nặng thế mà nó đủn rớt xuống đất vỡ tan! Vì vậy, khi túm đc nó là mình....đóng đinh treo cái miếng keo có dính hắn lên xà nhà (có ràng thêm cọng kẽm cho khỏi vuột) để thị uy đám con cháu hắn.
Khiếp, thằng này to mồm, cứ gào chít chít suốt đêm. Đến sáng, ngan già ko muốn sát sinh nên gỡ xuống, bỏ bọc rồi đem ra bô rác công cộng vứt!

. Quan trọng là chân thành, những thứ khác, màu mè loè loẹt, sẽ khó để mà cụ ấy bộc bạch cái cốt cách thanh tao...
. Còn Cần Thơ thì đèn đường sắc mầu rồi, xanh đỏ tím vàng loè loẹt. Miền Tây em thích không khí ở Châu Đốc và Cà Mau. Chắc tháng sau em thử vào xem mùa nước nổi thế nào, em đi mấy lần chả để ý gì cả.
Vậy cụ xứng Đáng là 1 phượt thủ chân chính rồi.
Nể cụ thật!

mà lão trauxanh độ này biến đâu mất nhể?