E ko biết nhiều, nhưng thằng CEO găm 1 mảnh ở ML rồi nhé các bác. Sóng là thật nên bác nào có đất ở ML rồi cứ kê cao gối ngủ thôi.
CEO HANA Garden cụ à, các cụ đã vào xng hàng rồi à, chuẩn bị cho cất cánh chưa.E ko biết nhiều, nhưng thằng CEO găm 1 mảnh ở ML rồi nhé các bác. Sóng là thật nên bác nào có đất ở ML rồi cứ kê cao gối ngủ thôi.
Về ở ngay và luôn như 1 KĐT hiện hữu có mỗi Hà Phong cụ ạ, các khu khác chờ từ từ!Tình hình là em thấy Đông Anh giá lên cao quá, em muốn mua mảnh để dựng lấy cái lều về ở. Các cụ thông thái cho em hỏi mấy khu đô thị tại mê linh nên mua khu nào và pháp lý ok ạ.
E ko vào cụ ạ. Có chị bạn cho biết thông tin nên e chia sẻ thôi.CEO HANA Garden cụ à, các cụ đã vào xng hàng rồi à, chuẩn bị cho cất cánh chưa.

Em chờ đến cuối năm hóng tin nói chuyên với bác!Các cụ chả cần đoán làm gì em khai luôn, chả phải môi giới, cũng chả phải mua bán giề, cũng chả đưa đẩy gì chẳng qua là có nghe lỏm đc tý thông tin và mảnh đất bọ, trong lúc rảnh ranh Covid coveo chả có việc giề làm ngồi còm cho đỡ ngứa ngáy chân tay. Thôi để cuối năm rồi cùng xem tình hình thế nào sẽ rõ.
Cienco 5 ML vẫn vậy cụ à, hạ tầng vẫn vậy, chưa có gì mới hơn.Cienco5 ML bữa nay có động tĩnh gì ko các cụ. Tầm dăm mười năm nữa xây cái nhà vườn thỉ liệu đã về ở được chưa nhỉ![]()
Cảm ơn bác, chiều mai về sớm phi sang đó xem sao ạ. Em đã định vị được vị trí.Về ở ngay và luôn như 1 KĐT hiện hữu có mỗi Hà Phong cụ ạ, các khu khác chờ từ từ!

Em không hiểu ý này của cụ. Đã game over sao môi giới phải đi thuyết phục chủ nhà bán? em tưởng over là phải bán đi cắt lỗ chứ?Cienco5 Mê Linh chính thức game over rồi, hàng chính thức hết, giờ các cụ môi giới chỉ cả ngày đi thuyết phục chủ nhà bán đi, mà ko ai bán cả.
Có game để gom hàng, giờ gom xong rồi thì là game over, giá không tăng, nhưng không có ai bán ra, chính vậy nên môi giới mố phải đi thuyết phục chủ nhà bán. Đội gom xng rồi cũng không bán ra.Em không hiểu ý này của cụ. Đã game over sao môi giới phải đi thuyết phục chủ nhà bán? em tưởng over là phải bán đi cắt lỗ chứ?
Giá dưới 10tr/m2 là hồi tháng 5 rồi cụ, giờ khéo tìm và thuyết phục chủ nhà chắc vẫn có nhưng hiếm, có chắc cũng là biệt thự tâmc 350 m2.LK Cienco5 có mảnh nào dưới 10tr/m2 không các bác ? em thử liều phát xem ntn![]()
Giờ ở đây mua bán giao dịch kiểu gì cụ? Có chỗ nào có sổ chưa?Giá dưới 10tr/m2 là hồi tháng 5 rồi cụ, giờ khéo tìm và thuyết phục chủ nhà chắc vẫn có nhưng hiếm, có chắc cũng là biệt thự tâmc 350 m2.
Em gần đây cũng bị bùng mất cọc lô 9,6 tr/m2.
Hỏi nhờ cụ chút. Giá bt của VC2 tại khu Quang Minh Long Việt khoảng 9tr lô 350m có móng có sổ thì có làm dcj không hả cụ. TksGiá dưới 10tr/m2 là hồi tháng 5 rồi cụ, giờ khéo tìm và thuyết phục chủ nhà chắc vẫn có nhưng hiếm, có chắc cũng là biệt thự tâmc 350 m2.
Em gần đây cũng bị bùng mất cọc lô 9,6 tr/m2.
Giờ chắc không đến lượt cụ liều với giá đó nữa rồi...Em cũng muốn liều hỏi nhiều MG toàn báo 12LK Cienco5 có mảnh nào dưới 10tr/m2 không các bác ? em thử liều phát xem ntn![]()
Em thì ko biết chính xác, tùy từng vị trí, những cũng phải tầm 13,5 tr trở lên.LK khu cũ chưa sổ giờ bnh bác binh77
Em ko phải môi giới, Em cũng ko nghiên cứu đến khu VC2 vì vị trí đẹp hơn, tiền cao hơn nên không đủ, em chỉ có tầm dưới 1 tỷ, nên nghiên cứu Cienco5 là vì vậy vừa với túi tiền.Hỏi nhờ cụ chút. Giá bt của VC2 tại khu Quang Minh Long Việt khoảng 9tr lô 350m có móng có sổ thì có làm dcj không hả cụ. Tks
Cienco5 ML có 2 khu, khu cũ có sổ rồi, nhưng ko sang tên đc, mua bán thì làm ủy quyền định đoạt. Khu mới, có đất rồi, có hạ tầng đường xá rồi, nhưng chưa có sổ, mua bán thì lên chủ đầu tư để sang tên hợp đồng góp vốn.Giờ ở đây mua bán giao dịch kiểu gì cụ? Có chỗ nào có sổ chưa?