- Biển số
- OF-728543
- Ngày cấp bằng
- 9/5/20
- Số km
- 91
- Động cơ
- 73,530 Mã lực
- Tuổi
- 38
trowif dat, the ma mo cung di xem dc, e den thuaVẫn hợp đồng góp vốn, mà chiều e hỏi 38, tối đã báo 40, hoang mang ghê
trowif dat, the ma mo cung di xem dc, e den thuaVẫn hợp đồng góp vốn, mà chiều e hỏi 38, tối đã báo 40, hoang mang ghê
Chiều nay e mới qua, nó đòi 38, tối về nó bảo k chốt nên có ng mua rồi, giờ 40 có mua thì họ bán lạitrowif dat, the ma mo cung di xem dc, e den thua
Mợ có ảnh khu này koChiều nay e mới qua, nó đòi 38, tối về nó bảo k chốt nên có ng mua rồi, giờ 40 có mua thì họ bán lại. Mà lúc e tới có 4-5 cái xe oto tới, cũng thấy nói mua với bán vừa x2 ở chỗ nọ chỗ kia. E lại chợt nhớ ký ức đợt e xuống QN bị lùa gà, đang nghĩ là “bổn cũ soạn lại”
nên mới hỏi các cụ xem đất Minh Đức giá vậy có cao quá k? Mảnh này 130m căn góc nhìn vườn hoa, nhìn cũng khá đẹp
Mợ có ảnh khu này ko
Cụ hỏi thế này cũng như ko, anh em trên này 1 là đang tìm hiểu để đtu, 1 là đã đtu rồi, hay là môi giới, nên đất cứ mua là ok.các cụ cho hỏi giờ mua dự án hoàng vân có yên tâm về pháp lý k ạ![]()
Minh Đức nó đang xây nhà mẫu rồi cụ, với cầu Thượng Cát năm sau khởi công nên giá đang bị đẩy lên.Vẫn hợp đồng góp vốn, mà chiều e hỏi 38, tối đã báo 40, hoang mang ghê
vang, 40 cao quá cụ nhỉMinh Đức nó đang xây nhà mẫu rồi cụ, với cầu Thượng Cát năm sau khởi công nên giá đang bị đẩy lên.
![]()
Lô mợ hỏi S 128m2 hay 133,1m2 đấy ?vang, 40 cao quá cụ nhỉ
133m ấym lô góc aLô mợ hỏi S 128m2 hay 133,1m2 đấy ?
Lô đấy đẹp, tầm này năm ngoái hoặc hơn tý chỉ 25-26tr thôi. Khu này nếu mợ thích thì cứ túc tắc mà mua chứ nghe gì đội đó. Nói chung ông CĐT trong cái làng bún Phú Đô này cũng lom dom nhưng bán hàng kiểu trên tiền lắm!133m ấym lô góc a
Ông ấy ở làng bún hả cụ? E định đầu tư đợi lên giá kiếm bát cháo thôi, mà nó lại hỏi 38 xong tối bảo 40, e nghe hơi hoang mang nên chắc cần suy tính thêm ạLô đấy đẹp, tầm này năm ngoái hoặc hơn tý chỉ 25-26tr thôi. Khu này nếu mợ thích thì cứ túc tắc mà mua chứ nghe gì đội đó. Nói chung ông CĐT trong cái làng bún Phú Đô này cũng lom dom nhưng bán hàng kiểu trên tiền lắm!
Vâng, trụ sở của nó trong làng bún Phú Đô. Lô LK04-1 này thì đẹp, đợt trước khi bán hàng nó bảo triển khai xây dựng nhưng một năm rồi có thấy đâu. Về pháp lý thì ổn mợ ah, trước em đầu tư tý của CĐT này phải mất mấy ngày tìm hiểu pháp lý, rồi trà đá hóng khách ra vào trụ sở xem nó hoạt động như thế nào mới dám mua.Ông ấy ở làng bún hả cụ? E định đầu tư đợi lên giá kiếm bát cháo thôi, mà nó lại hỏi 38 xong tối bảo 40, e nghe hơi hoang mang nên chắc cần suy tính thêm ạ
Dạ vâng, thích mà nó lên giá nên lại k thích nữa, đòi 38 đã ghê rồi mà giờ lại 40 nên thôi cụ ahVâng, trụ sở của nó trong làng bún Phú Đô. Lô LK04-1 này thì đẹp, đợt trước khi bán hàng nó bảo triển khai xây dựng nhưng một năm rồi có thấy đâu. Về pháp lý thì ổn mợ ah, trước em đầu tư tý của CĐT này phải mất mấy ngày tìm hiểu pháp lý, rồi trà đá hóng khách ra vào trụ sở xem nó hoạt động như thế nào mới dám mua.
Nói chung Minh Giang, Minh Đức là một chủ. Chỉ có MG2, MG3 và Minh Đức này là có 1/500 điều chỉnh đã được duyệt. Còn MG1 hình như vẫn chưa điều chỉnh lại 1/500 mợ ah!
Nếu thích mợ nên đặt hàng trực tiếp với em TP kinh doanh hay với mấy bạn làm phòng kinh doanh sẽ dễ kiếm hơn và giá hợp lý, sau này thủ tục cũng nhanh gọn vì hàng mua đi bán lại họ nắm hếtDạ vâng, thích mà nó lên giá nên lại k thích nữa, đòi 38 đã ghê rồi mà giờ lại 40 nên thôi cụ ah
Cụ có số đt inbox e xin nhé, e cảm ơnNếu thích mợ nên đặt hàng trực tiếp với em TP kinh doanh hay với mấy bạn làm phòng kinh doanh sẽ dễ kiếm hơn và giá hợp lý, sau này thủ tục cũng nhanh gọn vì hàng mua đi bán lại họ nắm hết![]()
Anh gửi rồi đấy, mà xách tiền đầu tư theo anh đê, ngon hơn nhiềuCụ có số đt inbox e xin nhé, e cảm ơn
Cho e theo đi, e đang muốn bỏ lọc nước, nhặt tiền lẻ khổ lắm rồiAnh gửi rồi đấy, mà xách tiền đầu tư theo anh đê, ngon hơn nhiều![]()
Tối về mợ hỏi thử lão sói nhà mợ xem, muốn theo một tay ộp phơ đi đầu tư xa xem lão ấy có đồng ý không nháCho e theo đi, e đang muốn bỏ lọc nước, nhặt tiền lẻ khổ lắm rồi