- Biển số
- OF-780817
- Ngày cấp bằng
- 16/6/21
- Số km
- 191
- Động cơ
- 34,849 Mã lực
- Tuổi
- 44
Nên mở và nhìn đồng hồ cây xăng ko lại bảo hình như nó bơm thiếu ăn gian cây tập đoàn hay cây tư nhân đều có thể bị ăn gian
Thế nào là dv "tốt"?Những người chưa từng được sống ở nơi có dịch vụ tốt, thì coi cái sự hạn chế và không tốt đó của dịch vụ là bình thường, đương nhiên. Thậm chí rất thú vị là họ còn khó chịu và lên án những người đòi hỏi dịch vụ tốt hơn.
Tất nhiên, nếu họ đứng ra làm dịch vụ, thì cũng chỉ thế thôi.
Những người đang sống ở nơi có dịch vụ tốt, thì cũng coi sự tốt đấy là rất bình thường. Đến lượt họ làm dịch vụ, chắc cũng sẽ làm tốt như vậy.
Hiện tượng xã hội này đáng để suy ngẫm. Đặc biệt là việc những người đang quen với dịch vụ chưa tốt lại đi mắng những người muốn có thứ tốt hơn.Có lẽ họ không biết rằng ở nơi khác thì điều họ nghĩ là vô lý đó lại rất bình thường.
Mời các cụ xem cho vui:
Không quen với việc "được phục vụ":
Ơ, được phục vụ mới là bình thường chứ???![]()
Nhẽ giờ người đi xe máy cũng cần đòi hỏi được nv đóng nắp xăng giúp nhỉ?Nên bỏ cái tư tưởng khách hàng là thượng đế đi. Sống ở XH cái gì làm được thì làm, quan cách, hạch hoạ cũng không làm mình cao hơn được đâu. Tôi luôn thích tự đổ hơn là cần người phục vụ, nó chả nặng nhọc bẩn thỉu gì cả!
Cụ đừng nhét chữ vào mồm thế. Đa phần mọi người chê trách việc đôi co với nv bán xăng và nhìn nhận sự đàn bà, trẻ trâu khi vứt xe ăn vạ của chủ thớt. Đó mới là những hành xử thiếu văn minh.Vậy ra ở trên đây nhiều anh đang có 1 khái niệm
- Đổ xăng không xuống xe mở nắp bình xăng là tinh tướng giàu xổi
- Đổ xăng xuống xe mở nắp bình xăng là người văn minh tử tế
Em phản đối dùng "đàn bà" để nói về tình huống này.Cụ đừng nhét chữ vào mồm thế. Đa phần mọi người chê trách việc đôi co với nv bán xăng và nhìn nhận sự đàn bà, trẻ trâu của việc vứt xe ăn vạ của chủ thớt. Đó mới là những hành xử thiếu văn minh.
Chả nu nu đâu, thuộc dạng khôn ăn người đấy!Người nu nó nu ở chỗ ko biết sửa cái nu,
Ở mình thì có ngày còn cái nịt,lắm thằng chỉ đợi nhân viên quay đi là ù té,bất chấp cả camera.Em toàn đổ dầu của cây Petro và tự mình mở nắp. Thi thoảng có bạn nhân viên mở nắp hộ mình thì thấy rất cảm kích, còn không thì chả sao. Tây nó toàn tự mở tụ bơm tự đóng nắp kia kìa.
Nó có hai khái niệm để gọi là văn minh. Người sử dụng dịch vụ đúng ra phải cám ơn người cung cấp dịch vụ trước vì người ta phục vụ mình ( chả thế mà văn hóa nhiều nước phương tây họ quy định luôn tiền tip tối thiểu cho các hóa đơn phục vụ). Người cung cấp dịch vụ sẽ cám ơn người sử dụng dịch vụ văn minh và có quyền từ chối phục vụ những khách hàng "Bố đời", cứ nghĩ mình bỏ tiền ra là mình là "Cõi trên". Có bao nhiêu cụ đang chỉ trích chị bán xăng kia đã nói từ cám ơn khi được phục vụ xong một dịch vụ nào đấy hay chỉ biết đưa mấy đồng tiền ra như ban ơn cho người vừa phục vụ mình.Ko cần đổ xăng, anh đi mua cái dép ở nhật nhân viên nó còn cúi xuống chỉnh dép cho anh, đã là nghề phục vụ ko có quy định sao anh lại áp cho người tiêu dùng, tôi mua hàng của anh sử dụng dịch vụ của anh là anh phải cảm ơn tôi, cái đơn giản mở nắp bình xăng mà nhân viên ko làm thì nói đúng ra ô chủ nên đuổi cái nhân viên đó đi.
Em còn nhàn hơn cụ,chỉ đổ một cây quen,nhân viên tự đổ tự mở,đóng.Em chỉ việc ký sổ,cuối tháng kế toán chuyển khoản,lại còn rẻ hơn cụ 10%.Em không những tự mở mà còn tự đổ tự trả tiền. Em đổ cây Petrolimex chỉ vì nó đổ được qua Momo, em trả tiền qua Momo vào cây tự lấy vòi bơm tự bơm, chẳng phải nhờ bố con thằng nào. Các cụ khác thì phải ra cửa báo số tiền, trả tiền, đứng canh sợ nv nó bơm đểu…. Còn em lần nào đổ xong nhân viên cũng cảm ơn lịch sự, bảo ai cũng như anh thì vừa tiện lợi vừa nhanh gọn vừa nhàn cho cả khách cả chủ.
Xe mình mình đổ đúng tác phong nước ngoài luôn. Các cụ cái gì cũng đòi bằng nước ngoài nhưng cái ý thức của mình thì không chịu thay đổi để tiến bộ.
Cụ ko cần ko lấy thì cty vẫn phải xuất hóa đơn, người khác cần thì lại phải mua hóa đơn đấy với mức thuế 10%. Cây xăng đấy nhân văn thế nhỉ.Tại sao có cây xăng e đổ dầu nhân viên hỏi a có lấy hoá đơn k?
Nếu k lấy e đc 50k
Mà nhiều cây k đc là sao? Các cụ thông não e cái
Em mời rượu cụ. Đàn bà mà cứ như bọn em, cụ thể là em, thì khối người đàn ông không bằng đâu nhá. Ghét cái kiểu trọng nam khinh nữ.Em phản đối dùng "đàn bà" để nói về tình huống này.
Vâng, em biết lỗi và xin lỗi chị em phụ nữ ahEm phản đối dùng "đàn bà" để nói về tình huống này.
Chuẩn luôn này ,e chưa bao giờ phải mở vì các em ra rất nhanh và khg để mình phải xuống xe. Đây là nguyên tắc phục vụ của P và cả các cây xăng khác. Đây là giữ khách qua thái độ phục vụ khách hàng, khi cứ 2-5km lại có 1 cây xăng, họ muốn thế chứ khg phải tài xế khệnh như ông ofer nào đó phán xét.Theo như em được biết, tất cả các cây xăng của Petrolimở mở và đóng nắp bình xăng của khách là trách nhiệm của nhân viên bán hàng.