- Biển số
- OF-78521
- Ngày cấp bằng
- 21/11/10
- Số km
- 7,804
- Động cơ
- 497,198 Mã lực
Chắc sợ bị bóc mẽ cái hsd 30 ngày nên phải ghi thật là 12 ngày. Giờ hớ hênh cái là nổi tiếng ngay..
Đà Lạt Milk với TH là 1 cụ nhé. TH đã mua lại Đà Lạt Milk rồi. Nguyên liệu giờ là của TH.Bọn trẻ nhà cháu táng sữa Đà Lạt, HSD cũng chỉ 12 ngày. Thấy chúng nó bảo ngon hơn TH hay Mộc Châu
Làm gì có chuyện đó cụ. Đấy chỉ la tin đồn. Nguyên liệu TH đang còn thừa phải giảm số lần vắt sữa trong ngày của bò đi đấy.Có cả mấy tin TH nhập sữa bột bên Tàu về cơ mà cái này là sợ nhất
Ai bảo cụ là không hoạt động ? Vẫn tuyển sinh đều cụ nhé. Mỗi tội học phí cao quá. 200 củ/năm nên học sinh cũng thuộc loại con nhà khá giả mới theo được.Không chỉ là điều gì xảy ra với TH milk . Mà cả trường học TH ở cuối đường chùa bộc. Xây xong lâu rồi mà trả thấy hoạt động gì .
Cụ nói cũng đúng, thực ra vấn đề nên nhìn nhân là ĐỊNH NGHĨA THANH TRÙNG của luật vsat tp Vn chưa CÓ chuẩn, nên việc trước đây dùng từ THANH TRÙNG hsd 30n là lách luật để quảng cáo. Họ vẫn dùng quy trình gọi là THANH TRÙNG, nâng nhiệt độ lên để khử khuẩn, kéo dàn hạn sd.Sữa thanh trùng, tiệt trùng hay ESL mà TH đang bảo là thanh trùng đều xử lý bằng thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hoặc dạng ống. Hiện giờ không ai cho vào nồi nấu đâu cụ nhé (trừ trường hợp sản xuất thủ công), do đó các nhà sản xuất dễ dàng nâng nhiệt độ cao lên để đảm bảo an toàn cho sản phẩm nhiệt càng cao thì để càng lâu. Vấn đề là luật mình cũng không quy định thanh trùng là bao nhiêu độ là tối đa cả nên các hãng tha hồ bùa chú để hạn sử dụng hoặc tên gọi "lập lờ" cho người tiêu dùng
Cụ có hình ảnh loại sữa đấy ko cho e thấy rõ để e tìm mua ạ, e cũng nghiện sữa.Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lão nhóe
Cụ lật ngửa cái avatar ra đêCụ có hình ảnh loại sữa đấy ko cho e thấy rõ để e tìm mua ạ, e cũng nghiện sữa.
Bọn TH này nó toàn mua sữa bột về rồi nhờ các nhà máy thi công sữa pha sữa rồi bán ... chứ nó có nuôi bò đâu ạ, may chăng có mấy trăm con bò thôi, lấy đâu ra sữa. Hiện ở miền Bắc Mộc Châu là vùng có nuôi nhiều bò nhất, Ba Vì giờ cũng rất ít bò, sản lượng ít lắm, người nhà uống chả đủ nữa là đem bán.TH Milk có sp sữa thanh trùng rất ngon, các nhóc nhà em rất thích loại sữa này. Họ rất tự hào về công nghệ thanh trùng lên đến 30 ngày sử dụng.
Không hiểu sao vài tuần gần đây họ thay đổi: (1) Vị sữa dở hơn, (2) Lượng sữa ít hơn và (3) Hạn sd chỉ còn 12 ngày.
Vì hạn sd còn 12 ngày nên khi về đến cửa hàng chỉ còn 7-8 ngày nên các cửa hàng hạn chế nhập. Dẫn đến rất khó mua và khi mua cũng ko thể mua nhiều.
Tối nay là lần thứ 3 trong 10 ngày gần đây nhà em ko mua được sữa cho các nhóc uống. Bọn nó quen uống thanh trùng nên cũng ko chịu chuyển qua sữa tiệt trùng. Từ lúc TH đổi sữa, các nhóc nhà em giảm uống sữa rõ rệt. Ba Vì như quê em nên em biết, giờ cũng nhiều nhà bỏ nuôi bò rồi vì không ổn định.
Nhà em đang vất vả kiếm nguồn sữa thanh trùng khác cho các con uống.
Có chứng cứ gì ko hay cũng chỉ nghe thôi cụ ?Bọn TH này nó toàn mua sữa bột về rồi nhờ các nhà máy thi công sữa pha sữa rồi bán ... chứ nó có nuôi bò đâu ạ, may chăng có mấy trăm con bò thôi, lấy đâu ra sữa. Hiện ở miền Bắc Mộc Châu là vùng có nuôi nhiều bò nhất, Ba Vì giờ cũng rất ít bò, sản lượng ít lắm, người nhà uống chả đủ nữa là đem bán.
Em ko rõ cụ ạ vì em chỉ mua sữa nguyên liệu (sữa tươi chưa thanh trùng) để về sx sữa chua thôi ạ, nhưng trong quá trình tìm hiểu thì em cảm nhận là sữa mộc châu ngon hơn hẳn sữa của các vùng khácCụ cho hỏi sao mấy tháng nay mua hộp nhỏ tiệt trùng có đường của Mộc Châu nguyên thùng sao khó thế nhỉ, Big C hồi trước nhiều mà nay báo ko có.
Cụ cũng nghe nói thì cụ bật làm gì.Có chứng cứ gì ko hay cũng chỉ nghe thôi cụ ?
Em lại nghe một số cụ làm trong ngành sữa bảo TH nó dư sữa, phải vắt đi cho bớt đấy.
Không liên quan, phiền cụ cho em hỏi trước đây có sữa tươi Table cove của Úc,loại 1 lít, em rất thích vì làm yaourt thơm lắm.Dạo này không hiẻu sao chả thấy bán?Nhiều cụ nói sữa dành cho Cappuccino phải là thanh trùng, cũng không chính xác, các cụ thử dùng dòng tiệt trùng UTH full cream nhập khẩu xem đánh sữa có bông, sánh, thập chí còn mịn và dẻo hơn cả thanh trùng tươi, vị cũng ngọt và ngậy hơn nhiều, còn NGON hay DỞ thì lại tùy gu người uống, không nên so sánh.
Giá sữa UTH Full Cream nhập khẩu bán b2b rẻ = 1/2 giá bán lẻ các cụ thấy trong siêu thị ( thường em thấy giá bán lẻ ở Vin tầm 50k/1l loại nhập khẩu)
Phomai và butter cũng vậy.
Hehe, ko để ý là có cái dòng đo đỏ thích cựcTH có hệ thống cửa hàng riêng, cụ đến đó cũng ko mua dc ợ?