- Biển số
- OF-882295
- Ngày cấp bằng
- 3/6/25
- Số km
- 558
- Động cơ
- 4,913 Mã lực
- Tuổi
- 44
Cụ giao lưu gì em xinNồi nướng ko dầu cũ, vẫn dùng được nhưng cái lò xo giữ nắp hỏng, phải giữ bằng tay. Cụ nào cần nghiên cứu khoa học không ạ ?
![]()
![]()
Cụ giao lưu gì em xinNồi nướng ko dầu cũ, vẫn dùng được nhưng cái lò xo giữ nắp hỏng, phải giữ bằng tay. Cụ nào cần nghiên cứu khoa học không ạ ?
![]()
![]()
Em có điều khiển xịn luôn chưa biết gISO lưu gìCòn cái điều khiển Daikin nào ko cụ?
Nhớ chụy Bụp đứt ruột rồi đớiEm xin 1 căn.![]()
em đọc vội thành ra "nhớ lòi ruột"Nhớ chụy Bụp đứt ruột rồi đới
Cụ ở khu nào cho em xinem có cái lioa 1.5kva vứt lâu rồi, cụ nào cần ko ạ. để lâu rồi nên cụ nào mang về vệ sinh lại
em cần giao lưu với thẻ nhớ sd hoặc micro 128, cụ có thì mang giao lưu cho vuiCụ ở khu nào cho em xin
em hôm qua vừa phải mua thẻ nhớ xongem cần giao lưu với thẻ nhớ sd hoặc micro 128, cụ có thì mang giao lưu cho vui
Cụ ở đâu ạ? Đệm dày nhiêu cm nhỉEm có cái đệm 1m6 x 2m vẫn dùng ok, vỏ bị xấu do dùng lâu rồi, kiếm cái ga bọc là ổn, cụ nào lấy không![]()
![]()
Tầm 5-7cm thì phải ạ, em ở mạn Nguyễn Xiển.Cụ ở đâu ạ? Đệm dày nhiêu cm nhỉ
Em có thẻ sandisk 128gb như cụ cần,để trưa em về nhà xem lại.em cần giao lưu với thẻ nhớ sd hoặc micro 128, cụ có thì mang giao lưu cho vui
ổn áp lioa cụ ạ, ko phải biến ngẫu đâu. cho nồi cơm chắc ko đượcEm có thẻ sandisk 128gb như cụ cần,để trưa em về nhà xem lại.
Cục đổi vẫn dùng ngon cụ nhỉ,dùng được cho nồi cơm điện của nhật ah.