ESCAPE vs ECOSPORT

fat4fanfyface

Xe tải
Biển số
OF-137846
Ngày cấp bằng
9/4/12
Số km
370
Động cơ
371,548 Mã lực
đào mộ thớt từ 2014 các cụ bình loạn về eco, sau 3 năm thị trường có câu trả nhời :D
 

Dũng lê

Đi bộ
Biển số
OF-432490
Ngày cấp bằng
25/6/16
Số km
2
Động cơ
214,020 Mã lực
Tuổi
48
Website
www.facebook.com
E vưỡn đang chạy ếch 2.0 và hài lòng vs nó và giá trị của nó ạ.
 

nbtrung

Xe tải
Biển số
OF-415171
Ngày cấp bằng
7/4/16
Số km
358
Động cơ
225,570 Mã lực
Em thèm của lạ, muốn đổi Escape 2011. Nhưng đợi Escape 2013 (Kuga) không biết đến bao giờ. Hôm nọ ra Ford Nguyễn Xiển thấy EcoSport, leo lên ngồi thử. Cái đầu tiên gây thất vọng là TẦM NHÌN hạn chế hơn Escape. Thứ hai là KHOANG LÁI chật hẹp. Thứ ba là công suất MÁY yếu hơn. TÊN GỌI cũng "nhạt" hơn, không ý nghĩa bằng "Escape". Ngoài chuyện có thêm túi khí và một ít đồ chơi (rẻ tiền), chẳng biết EcoSport hơn Escape ở điểm gì?

Như vậy, xét về những yếu tố quan trọng của một phương tiện đi lại, EcoSport chán hơn Escape.
Hơn nữa, theo cá nhân em, những kẻ chọn mua Escape thường cá tính và khoáng đạt và chắc là sẽ khó để chấp nhận "chui" vào Ecosport với một mức giá tương đương!

Em mượn tạm lời kết của Autonet: "Nếu như thông tin Ford Việt Nam chính thức ngừng lắp ráp, nhập khẩu và phân phối Escape là có thực thì hy vọng cái tên Ford EcoSport sẽ là sự kế thừa xứng đáng (?) cho những thành quả được gây dựng bằng muôn vàn nỗ lực và cố gắng của đàn anh Escape. Theo một cuộc khảo sát do phóng viên Autonet tiến hành trong thời gian gần đây, sau khi xuất hiện thông tin Ford Việt Nam ngừng lắp ráp Escape thì số lượng người quan tâm, tìm kiếm về chiếc xe này bỗng tăng lên đột biến. Kèm theo đó là giá bán đối với xe cũ cũng đang nhích lên đáng kể.

Bởi vậy, cho dù (Escape có nghĩa là) "tẩu thoát" hay "giải thoát" thì có một điều chắc chắn rằng, sẽ còn rất lâu nữa, Ford Escape vẫn là một cái tên không thể không nhắc đến trong các cuộc mạn đàm về thị trường ôtô Việt Nam. Và những chiếc "Ếch" vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người yêu quý nó trên khắp mọi nẻo đường..."

Mời các bác bóng bàn tiếp ạ!Thường thì 3 năm là "bốc mộ" được rồi. Cụ so sánh khập khiễng quá, Escape không nằm cùng phân khúc với Eco. Dựa vào nội dung cụ viết thì cháu thấy cụ đang cảm thấy tiếc nuối vì Ford bỏ Escape để lắp ráp Eco. Nhưng sau 3 năm, đến thời điểm hiện tại thì các lãnh đạo Ford VN có thể mỉm cười với quyết định của mình. Thị trường đã giải đáp các trăn trở và thắc mắc của cụ.
 
Biển số
OF-464337
Ngày cấp bằng
22/10/16
Số km
185
Động cơ
203,950 Mã lực
Tuổi
38
Giờ muốn mua ếch thì phải làm thế nào các cụ? Em thấy con ếch 2017 với nhưng thứ cải tién mà thèm thuồng quá!
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top