- Biển số
- OF-192166
- Ngày cấp bằng
- 2/5/13
- Số km
- 4,658
- Động cơ
- 388,513 Mã lực
- Nơi ở
- Nadu Shop Order Japan
Vừa xong các cụ. Everest bị kẹp chả.

À, vậy xe em khác. Nên trải nghiệm không giống nhau.![]()
Đây cụ nhé. Em bán năm ngoái rồi
Chiều nay. 01 người bị thương nhẹ -bác tài con này biển 36 thì phải.Vừa xong các cụ. Everest bị kẹp chả.
![]()
Đấy cũng là cái phê của Mẹc. Ko biết họ chế tạo kiểu gì nhưng em chạy 120 nó cũng chả khác gì mình chạy 80. Chả bù trước em chạy Innova lên tầm 100 đã thấy tay lái nó nhẹ bẫng khiến mình có cảm giác sờ sợ. Còn Ford Everest chạy lên tầm 120 cũng đã thấy nó bồng bềnh khiến mình có cảm giác không an toàn...
Con Eve và Ino là chassis rời, treo cầu cứng, Ino đời hiện tại là CUV treo dầm xoắn và có gầm khá cao. Nên nó bềnh bồng, nhất là vì nó thiết kế chở 7 mạng nên khi chở ít người nó chưa đầm.Vậy chắc em cũng tàm tuổi cụ, vậy chắc xe cụ khác xe em. Tuần nào em cũng đạo cao tốc hn -mc, cả đi về lanh quanh gàn 700km, và vẫn 120km/h. Xe em ko bị cảm giác giống xe của cụ. Khi em chạy với tốc độ này, em để tay lên vô lăng chỉ để xe nó không cảnh báo. Chứ không có cảm giác xe bị nhẹ, bồng bềnh. Cụ cho em hỏi khí không phải, xe cụ đang chạy là Ev phiên bản gì vậy ạ.
Đời này giảm xóc trước lò xo 9 vòng, bồng bềnh rõ, từ 2022 xuống 7 vòng đỡ hơn cụ ah.![]()
Đây cụ nhé. Em bán năm ngoái rồi
Chuẩn rồi cụ. So sánh GLC với FE , thật sự quá khập khiễng.Con Eve và Ino là chassis rời, treo cầu cứng, Ino đời hiện tại là CUV treo dầm xoắn và có gầm khá cao. Nên nó bềnh bồng, nhất là vì nó thiết kế chở 7 mạng nên khi chở ít người nó chưa đầm.
Trong khi GLC nó thiết kế chở 5 mạng. Tất nhiên treo đa điểm của GLC xịn hơn nhiêù và gầm thấp hơn nữa
Các cụ thử chất 4 người lên (full tải thì càng tốt) thì xe đầm hơn nhiều đấy.
Đời sau em chưa chạy chứ chiếc EV 2008 lên 100km kinh bmCụ có bịa khi tả everest chạy 120km/h xe bồng bềnh không![]()
Em cũng đã từng chạy thử phiên bản 2008 lốp treo cửa hậu. Đúng là cảm nhận của em giống cụ.Đời sau em chưa chạy chứ chiếc EV 2008 lên 100km kinh bm
Đời sau em chưa chạy chứ chiếc EV 2008 lên 100km kinh bm
kaka, hổi em chạy 2005?(ps: nhớ rồi, sau mua 2008) thấy đầm chắc mạnh mẽ uy lực abc, sướng mê tít. ae trong cty cùng nhau trên từng cây số.Em cũng đã từng chạy thử phiên bản 2008 lốp treo cửa hậu. Đúng là cảm nhận của em giống cụ.
Đời cũ này bồng bềnh là đúng rồi cụ ơi![]()
Đây cụ nhé. Em bán năm ngoái rồi
Nhiều thầy bói xem voi nhỉ. E chạy FE2023 120-130 ct LSon, HP đầm chắc êm ru chả khác gì Mẹc sadanCụ có bịa khi tả everest chạy 120km/h xe bồng bềnh không![]()
Nó là khung gầm rời nên mới bồng bềnh hơn dòng khung gầm liền đấy cụ, ko so đc với Mer đâu vì phân khúc khác nhau. Xe e ko phải Mer nhưng e đi vẫn thấy đầm hơn FE vì là khung gầm liền, đặc biệt lúc đi qua mấy cái gờ cống cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình.Nhiều thầy bói xem voi nhỉ. E chạy FE2023 120-130 ct LSon, HP đầm chắc êm ru chả khác gì Mẹc sadan
Còn gầm cao thì nói chung đều bồng bềnh hơn, kể cả GL, ML ngồi hàng ghế sau lắc lư chóng hết cả mặt![]()
mượn thì cụ say lắc là btChả biết các cụ thế nào chứ hôm xe em hỏng thì mượn bạn con Eve 2022 chạy ct HN-HP 110 bồng bà bồng bềnh, cảm giác sợ hơn con xe cùi của em (hyundai creta 2024). Tải thì như nhau, 1 lái + 1 vợ 50kg + F1 nặng 17kg![]()
Nó là khung gầm rời nên mới bồng bềnh hơn dòng khung gầm liền đấy cụ, ko so đc với Mer đâu vì phân khúc khác nhau. Xe e ko phải Mer nhưng e đi vẫn thấy đầm hơn FE vì là khung gầm liền, đặc biệt lúc đi qua mấy cái gờ cống cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình.
Vì mấy con cùi của cụ là khung gầm liền kèm bonus tiếng ồn từ gầm (trừ Mẹc Bỉm ko tính) mà cụ đi nhiều nên quen taiChả biết các cụ thế nào chứ hôm xe em hỏng thì mượn bạn con Eve 2022 chạy ct HN-HP 110 bồng bà bồng bềnh, cảm giác sợ hơn con xe cùi của em (hyundai creta 2024). Tải thì như nhau, 1 lái + 1 vợ 50kg + F1 nặng 17kg![]()
Cụ có vẻ cuồng FE hơi quá nên thấy thế, chưa biết người khác đi xe gì đã chê cùi, sợ thật. Hình như ngoài Mer, Bỉm thì xe cụ đứng thứ nhì ah,Vì mấy con cùi của cụ là khung gầm liền kèm bonus tiếng ồn từ gầm (trừ Mẹc Bỉm ko tính) mà cụ đi nhiều nên quen tai
Đc cái này thì mất cái khác Cùng hãng mà đi FE ( khung gầm rời) hay Escape (khung gầm liền) cũng cảm giác khác.
Đi trong phố mà đg ghồ ghề, nắp cống, đường tàu như chỗ Trần Phú hay Nguyễn Khuyến… thì hầm rời như FE kể cả GL ML cũng bồng bềnh lắc lư hơn mấy con xe cùi gầm liền. Còb cao tốc đường chuẩn như HP, LS thì ả GL M .L lẫn FE đều đầm chắc, ko hề lắc lư bồng bềnh nhé, dĩ nhiên vẫn ko thể như sedan được.
Về độ cách âm tốt thì FE gần ngang ngửa M.L, hơn hẳn các hãng khác cùng phân khúc.
Ko phân biệt dc gầm liền vs gầm rời ah mà mang con Exp ra khoe thế.Cụ có vẻ cuồng FE hơi quá nên thấy thế, chưa biết người khác đi xe gì đã chê cùi, sợ thật. Hình như ngoài Mer, Bỉm thì xe cụ đứng thứ nhì ah,. E chạy Explorer nên tóm lại là thấy khung gầm liền đầm chắc hơn FE, trừ khi phi vào đường offroad thì ko bằng, nên thôi cụ thấy xe mình đỉnh nóc kịch trần là đc rồi,
)
Cụ chắc có vấn đề đọc hiểu, e mới nói e đi xe khung gầm liền thấy đầm chắc cụ đã bỉ bôi xe cỏ, nói chung đội fan cuồng luôn có quan điểm cái gì của mình cũng là nhất và trong lúc tranh luận đuối lý là ăn nói mất kiểm soát ngay, bỏ luôn chủ ngữ kiểu thách đố, sợ vãi,Ko phân biệt dc gầm liền vs gầm rời ah mà mang con Exp ra khoe thế.
Mẹc bỉm: e chạy mẹc vs FE, ko dc phép ss ah.
“Xe cùi” là cụ kia tự phát biểu, cụ nghe láng máng đã tự suy nhảy lên làm gì![]()