Vãi cả topic Cụ nhuề, iem thấy buồn cười nên đăng lên cho mọi người xả stressLâu lâu OF có topic dở khóc dở cười !![]()

Vãi cả topic Cụ nhuề, iem thấy buồn cười nên đăng lên cho mọi người xả stressLâu lâu OF có topic dở khóc dở cười !![]()
Thật chứ em tính còm tí, mà kiểu gì cũng không thấy hợp với mình.Vãi cả topic Cụ nhuề, iem thấy buồn cười nên đăng lên cho mọi người xả stress![]()
Câu hỏi này iem chịu, chưa đòi bao giờCái cảm giác đi đòi quà người cũ nó như nào các cụ nhỉ? E thật muốn biết !
Cần gì phải thử cụ thật xem nàoCâu hỏi này iem chịu, chưa đòi bao giờ![]()
Không ổn đâu Cụ ạ, muốn nàm thế thì phải đi kiếm bồ, rồi tặng quà, rồi vài hôm chia tay. Gấu nó phát hiện nà cắt trym iem đới.Cần gì phải thử cụ thật xem nào
Cái cảm giác đi đòi quà người cũ nó như nào các cụ nhỉ? E thật muốn biết !
Em đã trải qua cảm giác này, cay lắm, đợt đấy em cũng yêu em 18t vừa vào năm nhất ĐH, thịt thì thơm, môi thì ngọt... công nhận phê, em mua giày dép túi xách các kiểu cho, rồi đi ăn, thỉnh thoảng cho tí $, dcm nó chứ có lần nằm với em vô tình đọc được tin nhắn nó với thằng khác em quay sang xiết cổ nó, nó hoảng van xin các kiểu, tại hồi ấy em chiều nó lắm nên cay ***, xong em mới đòi lại hết, nó mang đồ đến trước cửa nhà em để, rồi bảo cho số TK để nó trả tiền nhưng em không nhận gì cả. Sau nt qua lại các kiểu nó bảo coi như là giá phải trả cho những lần chén nóCâu hỏi này iem chịu, chưa đòi bao giờ![]()
Gớm cụ cớ lo ăn vụng phải biết chùi mồm chứKhông ổn đâu Cụ ạ, muốn nàm thế thì phải đi kiếm bồ, rồi tặng quà, rồi vài hôm chia tay. Gấu nó phát hiện nà cắt trym iem đới.
sư cụ !Em đã trải qua cảm giác này, cay lắm, đợt đấy em cũng yêu em 18t vừa vào năm nhất ĐH, thịt thì thơm, môi thì ngọt... công nhận phê, em mua giày dép túi xách các kiểu cho, rồi đi ăn, thỉnh thoảng cho tí $, dcm nó chứ có lần nằm với em vô tình đọc được tin nhắn nó với thằng khác em quay sang xiết cổ nó, nó hoảng van xin các kiểu, tại hồi ấy em chiều nó lắm nên cay ***, xong em mới đòi lại hết, nó mang đồ đến trước cửa nhà em để, rồi bảo cho số TK để nó trả tiền nhưng em không nhận gì cả. Sau nt qua lại các kiểu nó bảo coi như là giá phải trả cho những lần chén nó, đến bây giờ thỉnh thoảng em vẫn nt đòi.
P/s: Công nhận chén mấy em 18-20 đấy thích thật các cụ ạ.
Hơ....em.tưởng giờ là phải bình đẳng rồi chứ nhỉ?Cụ ơi, đây không còn là chuyện tiếc hay không, cái văn hóa VN là bạn gái cứ phải được tặng quà mới là thể hiện tình cảm, trong khi mấy tụi con gái chẳng bao giờ biết tặng quà cho bạn trai, chỉ có 1 chiều nên mới thế cụ ạ
Hehe ăn vụng mệt não lắm Cụ ợGớm cụ cớ lo ăn vụng phải biết chùi mồm chứ
Anh ko đòi quà nhá đấy a gọi là tình phíNhững anh đàn bà...
Thường thì phụ nữ hay thích dịch vụ free, các anh đàn ông cũng đòi sử dụng các dịch vụ free như phụ nữ nên gọi là anh đàn bà.Anh ko đòi quà nhá đấy a gọi là tình phí
Vậy là hoà à mợThường thì phụ nữ hay thích dịch vụ free, các anh đàn ông cũng đòi sử dụng các dịch vụ free như phụ nữ nên gọi là anh đàn bà.
Cụ nhầm nhé, xưa nyc em tặng em thứ gì, em sẽ tìm cách tặng lại món khác, tùy thuộc vào khả năng của em, đi ăn uống họ trả 5 lần thì em sẽ trả 1 lần, nhẽ nào là em dại chai![]()
Em quai lại thôiVớ vẩn cái gì, đàn bà mất gì đâu, xin lỗi, cứ dùng cái có sẵn để cho, còn đàn ông toàn phải đi làm để mua quà. Quà các mợ dùng mới còn cái của các mợ tự có mang đi phân phát thiên hạ. Ai thiệt hơn
ôi em tưởng cụ đại gia, mua IP X bằng 2 ngày thu nhập, chứ nhìn 2 tháng lương mua cho nó để nó có cái vào nhà nghỉ với thằng khác để quay video ăn thịt cho nét thì em cũng ạ độ ăn chơi của cụĐòi gì cụ, em đi đâu cũng lo cho ăn uống đều huề, nhà hàng không thì quán xá đàng hoàng, nuôi ăn 3 bữa còn đòi hỏi gì ở em, nhg tính em không thích chung đụng và bị lừa dối, nếu ko yêu thì báo 1 câu phút mốt là em té. đây là câu quà của em mà toàn đồ ngon, các cụ có thể cười em chứ em mua IP X thời đó tặng bạn gái phải tích kiệm 2 tháng lương đó ạ, gần 30 triệu có ít đâu