Luật cấm sử dụng thiết bị điện tử trong lúc lái xe rồi đấy ợ.Em chạy Grabcar vừa lái xe vừa còm được.![]()

Luật cấm sử dụng thiết bị điện tử trong lúc lái xe rồi đấy ợ.Em chạy Grabcar vừa lái xe vừa còm được.![]()
Vì bản chất sự phát triển kinh tế xã hội phải dựa trên sự phát triển cân bằng-bền vững của hoạt động tín dụng.Cụ phân tích giúp em xem tại sao nghĩ như em lại tụt nhiều nhiều năm so với thế giới.
Nếu cụ chủ mà hiểu được "Tại sao mỗi lần ở Mẽo, bọn FED công bố tăng hay giảm lãi suất, dù chỉ 0.25% thì tất cả các loại chỉ số về kinh tế trên thế giới đều sôi lên ùng ục? " thì chắc chắn không có cái thớt đầy cảm tính như thế này.Nếu như làm theo cách ăn chắc mặc bền thì NH chỉ có nhận tiền gửi và cất két vì không giải ngân được,đó chỉ là 1 vđề nhỏ. Cụ muốn tìm hiểu sâu hơn, rõ ràng hơn thì vui lòng tìm đọc vai trò của hệ thống ngân hàng trong nên kinh tế và sản xuất ạ.
Em chưa nói câu nào là không vay. Chỉ là hạn chế vay và vay ít trên lượng kinh doanh. Kể cả nền kinh tế vống hóa qua vốn vay và cổ phiếu cũng tiềm ẩn cực nhiều rủi ro điển hình là các cuộc khủng hoảng kinh tế. Giá trị có thể mất đi cả chục thậm chí là trăm lần. 1 vụ vinashin là điển hình rõ nét chân thực nhất đó.Nếu như làm theo cách ăn chắc mặc bền thì NH chỉ có nhận tiền gửi và cất két vì không giải ngân được,đó chỉ là 1 vđề nhỏ. Cụ muốn tìm hiểu sâu hơn, rõ ràng hơn thì vui lòng tìm đọc vai trò của hệ thống ngân hàng trong nên kinh tế và sản xuất ạ.
Cái dở chính là chỗ bôi đậm đấy cụ. Nếu xét cá nhân không nên vay tiền thì có lẽ chỉ tốt cho cá nhân đó, và cái sự "tốt" đó chỉ là tầm tầm, làng nhàng thôi. Còn xét trên phương diện nền kinh tế, cả xã hội đều không vay hoặc hạn chế vay thì xã hội đó 99% là đang bất ổn, tụt hậu...Em chưa nói câu nào là không vay. Chỉ là hạn chế vay và vay ít trên lượng kinh doanh. Kể cả nền kinh tế vống hóa qua vốn vay và cổ phiếu cũng tiềm ẩn cực nhiều rủi ro điển hình là các cuộc khủng hoảng kinh tế. Giá trị có thể mất đi cả chục thậm chí là trăm lần. 1 vụ vinashin là điển hình rõ nét chân thực nhất đó.
Cụ phán chuẩn.Cái dở chính là chỗ bôi đậm đấy cụ. Nếu xét cá nhân không nên vay tiền thì có lẽ chỉ tốt cho cá nhân đó, và cái sự "tốt" đó chỉ là tầm tầm, làng nhàng thôi. Còn xét trên phương diện nền kinh tế, cả xã hội đều không vay hoặc hạn chế vay thì xã hội đó 99% là đang bất ổn, tụt hậu...
Em nói là 2 loại tỷ phú. Chứ em ko nói tất cả phải đi theo hướng thứ nhất. Cụ hiểu ý em chứ?Nếu cụ chủ mà hiểu được "Tại sao mỗi lần ở Mẽo, bọn FED công bố tăng hay giảm lãi suất, dù chỉ 0.25% thì tất cả các loại chỉ số về kinh tế trên thế giới đều sôi lên ùng ục? " thì chắc chắn không có cái thớt đầy cảm tính như thế này.
Thì còm trước em mới nói thớt của cụ cảm tính, còn thực tế nó lại trái ngượcEm nói là 2 loại tỷ phú. Chứ em ko nói tất cả phải đi theo hướng thứ nhất. Cụ hiểu ý em chứ?
Em nhắc lại còm trên. Em chia làm 2 loại tỷ phú chứ em không nói kinh tế phải đi theo loại 1. Một loại chậm chắc, 1 loại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đơn giản vậy thôi mà. Và những người thuộc tuýp 1 họ rất hạn chế vay.Cái dở chính là chỗ bôi đậm đấy cụ. Nếu xét cá nhân không nên vay tiền thì có lẽ chỉ tốt cho cá nhân đó, và cái sự "tốt" đó chỉ là tầm tầm, làng nhàng thôi. Còn xét trên phương diện nền kinh tế, cả xã hội đều không vay hoặc hạn chế vay thì xã hội đó 99% là đang bất ổn, tụt hậu...
Mấy ông ấy chưa chắc tỷ phú đâu. 1 dự án tín chấp thế chấp 4-5 nơi ấy chứ. À. Chắc chắn thuộc loại 2. Tỷ phú điều hành tiền.Trừ tỉ phú thừa kế e ko quen ra mấy ông tỷ phú e biết vay nợ như chúa trổm![]()
E biết e mới khen chứ, còn loại lừa đảo cụ nhắc đến có gì mà khen.Mấy ông ấy chưa chắc tỷ phú đâu. 1 dự án tín chấp thế chấp 4-5 nơi ấy chứ. À. Chắc chắn thuộc loại 2. Tỷ phú điều hành tiền.
Thực tế nó chả ngược j cả. Vẫn vậy thôi. Vẫn có 2 loại tỷ phú. Mà giờ xã hội sống ảo nên loại 2 mọc lên như nấm. Chả thế mà suốt ngày thấy báo vỡ nợ vài trăm tỷ.Thì còm trước em mới nói thớt của cụ cảm tính, còn thực tế nó lại trái ngược
Cụ có quyền phân loại theo ý cụ, chả vấn đề gì. Cụ tự nhận hiện mình còn sướng hơn loại tỉ phú 2 thì cũng kệ cụ thôi. Nhưng em và 1 số cụ khác nói ai cũng như cụ, hoặc có xu hướng giống cụ thì xã hội tụt hậu với thế giới vài chục năm.Em nhắc lại còm trên. Em chia làm 2 loại tỷ phú chứ em không nói kinh tế phải đi theo loại 1. Một loại chậm chắc, 1 loại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đơn giản vậy thôi mà. Và những người thuộc tuýp 1 họ rất hạn chế vay.
Cái loại tỷ phú 2 của cụ nó xuất hiện, tồn tại, phát triển từ khi hình thái xã hội - nhà nước ra đời, cả vài ngàn năm nay rồi cụ, chứ không phải bây giờ mới có đâu ^^Thực tế nó chả ngược j cả. Vẫn vậy thôi. Vẫn có 2 loại tỷ phú. Mà giờ xã hội sống ảo nên loại 2 mọc lên như nấm. Chả thế mà suốt ngày thấy báo vỡ nợ vài trăm tỷ.
Trước kia ai ko biết Vinashin lơn mạnh cỡ nào. Ai ngờ... Những gì ta thấy chỉ là 1 nửa sự thật thôi. Vay nợ chúa chổm chỉ là loại 2 thôi; tỷ phú điều hành.E biết e mới khen chứ, còn loại lừa đảo cụ nhắc đến có gì mà khen.
Em học dốt ko hiểu hết ý này. Nước mình mới kinh tế thị trường được hơn 3 chục năm nay.Cái loại tỷ phú 2 của cụ nó xuất hiện, tồn tại, phát triển từ khi hình thái xã hội - nhà nước ra đời, cả vài ngàn năm nay rồi cụ, chứ không phải bây giờ mới có đâu ^^
Cụ nhìn từ ngoài vào thì thấy Vinashin mạnh chứ thằng biết nó nhìn Vinashin chỉ thấy cái vỏ thôi. Ko vay có phát triển quy mô bằng niềm tin ấy cụTrước kia ai ko biết Vinashin lơn mạnh cỡ nào. Ai ngờ... Những gì ta thấy chỉ là 1 nửa sự thật thôi. Vay nợ chúa chổm chỉ là loại 2 thôi; tỷ phú điều hành.