[Funland] Gửi đồ cho sếp mà phải cồng kềnh thế này à?

Kuu

Xe lăn
Biển số
OF-128472
Ngày cấp bằng
26/1/12
Số km
10,637
Động cơ
3,726,125 Mã lực
Kỳ lạ thật...
Nếu là hàng của BT thì không nhẽ đám lâu la tay chân lại hớ hênh ng.u hết phần của choá vậy à?

Mà không thấy nói là hàng gì nhỉ8->
 

pandahn

Xe điện
Biển số
OF-120179
Ngày cấp bằng
11/11/11
Số km
2,532
Động cơ
-86,882 Mã lực
Cho hàng này lên đường sắt Cát Ninh vận chuyển
 

VCHDHN

Xe container
Biển số
OF-146690
Ngày cấp bằng
22/6/12
Số km
7,098
Động cơ
2,857,258 Mã lực
Đọc xong em thấy em ngu :)). Dù sao cũng khá khen Bộ GTVT lên tiếng rất nhanh. Chả bù cho anh gì bên Bộ dục, im lặng là Au:))
 

TsarPutin

Xe tăng
Biển số
OF-732456
Ngày cấp bằng
12/6/20
Số km
1,405
Động cơ
11,485 Mã lực
Nơi ở
Trần Duy Hưng
tầm cỡ BT GT thì cần éo gì ntn; năm nào TGD VNA chả phải hầu tết nhà 2 ngày; bê cả đàn hổ từ Nam Phi về VN cũng dc
 

thiepxuan

Xe tải
Biển số
OF-726310
Ngày cấp bằng
20/4/20
Số km
218
Động cơ
4,619 Mã lực
Tuổi
56
Em cũng ko tin chỉ có vậy vì cái bộ thông này từ bộ trưởng đến thứ trưởng đã từng bị nhập kho đội Juve rồi.
Cứ như chuyện cười ra nước mắt vậy.
 

sakai_yo

Xe điện
Biển số
OF-124659
Ngày cấp bằng
18/12/11
Số km
4,944
Động cơ
14,005 Mã lực
Chuẩn. Hàng thật của BT mà nó dán thế là quá ngâu. Còn hàng của nó mà nó dán thế thì e ko bàn( khả năng này e ko tin). Còn sự việc nếu đấy là hàng của BT thì e cũng ko ý kiến gì. Ko buôn lậu hay phạm pháp gì thì BT muốn vận chuyển cái gì cũng dc, e ko soi mói.
Làm gì có chuyện nhân viên hợp đồng mà gửi cho bạn lắm bánh cốm với chè cháo thế phải không cụ? Bảo 1 bọc thì còn tin được, đây gần 20 thùng.
 

xukthal

Xì hơi lốp
Biển số
OF-772930
Ngày cấp bằng
1/4/21
Số km
2,990
Động cơ
1,182,537 Mã lực
Làm gì có chuyện nhân viên hợp đồng mà gửi cho bạn lắm bánh cốm với chè cháo thế phải không cụ? Bảo 1 bọc thì còn tin được, đây gần 20 thùng.
Bạn tổ chức mời đông người mừng vị trí ctac mới cụ nhé ;;)
 

đội mũ_ lái xe

Xe container
Biển số
OF-155238
Ngày cấp bằng
4/9/12
Số km
9,306
Động cơ
1,485,851 Mã lực
Nơi ở
Sắp chuyển
Bộ trưởng Giao thông nói gì về lô hàng gửi máy bay mang tên mình?
Dân tríTrao đổi với PV Dân trí sáng nay (8/5), ông Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) khẳng định: "Đó không phải là hàng của tôi".
Như đã đưa tin, một clip ngắn lan truyền trên mạng xã hội về lô hàng gồm một số kiện được đóng trong vỏ các thùng rượu chạy trên băng chuyền tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất - TPHCM, bên ngoài ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT" và người nhận là Mr. Mạnh với số điện thoại kèm theo.
Những kiện hàng này xác định được vận chuyển trên chuyến bay VN7211 từ Hà Nội đi TPHCM chiều tối ngày 26/4/2021. Người liên quan đến lô hàng trên là Phạm Khắc Dũng - một nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ GTVT.
Bộ trưởng Giao thông nói gì về lô hàng gửi máy bay mang tên mình? - 1

Nhấn để phóng to ảnh
Những kiện hàng trên băng chuyền sân bay Tân Sơn Nhất ghi tên "Bộ trưởng Bộ GTVT"
Sáng nay, trả lời PV Dân trí về sự việc nói trên, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể khẳng định chắc chắn: "Đó không phải là hàng của tôi".
PV đặt câu hỏi: Một nhân viên văn phòng hợp đồng mà dám mạo danh Bộ trưởng để gửi hàng hóa, quan điểm của Bộ trưởng như thế nào về việc này?
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nói ngắn gọn: "Sự thật là sự thật. Sẽ xử lý nghiêm".
Tối 7/5, thông tin tới PV Dân trí về sự việc, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn của Bộ GTVT Nguyễn Trí Đức cho hay: "Sau khi tiếp nhận thông tin và xác minh, Văn phòng Bộ GTVT xin khẳng định lô hàng này không hề liên quan đến đồng chí Bộ trưởng".
Trên thực tế, việc vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không được quy định rõ với 2 hình thức gửi hàng hóa mà hành khách có thể lựa chọn.
Một là hàng hóa dán tag theo vé của hành khách đi chuyến bay và xác nhận dưới dạng hành lý ký gửi. Hai là gửi theo dạng hàng hóa; trong trường hợp này người có nhu cầu bắt buộc phải có đơn vận hàng không riêng, hàng vận chuyển sau đó được tập kết ở kho hàng hóa của sân bay đến và đơn vị làm dịch vụ sẽ chuyển trả cho chủ hàng theo yêu cầu.
Trở lại với các kiện hàng được đóng trong vỏ các thùng rượu chạy trên băng chuyền tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất - TPHCM bên ngoài ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT" và người nhận là Mr. Mạnh, rõ ràng đây là hàng hóa được gửi theo dạng ký gửi theo hành khách đi máy bay.
Hành lý ký gửi được thực hiện theo quy định riêng của các hãng hàng không. Hành khách được gửi miễn phí theo chuyến bay một số lượng hàng hóa nhất định và không thuộc danh mục bị cấm. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, hành khách có thể bỏ tiền ra mua cước và không giới hạn số lượng hàng hóa ký gửi.
Trong quá trình làm thủ tục trước chuyến bay, nhân viên tại quầy thủ tục chỉ có trách nhiệm kiểm tra, cân cước và trả lại nếu đó là hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển qua đường hàng không.
Đối với việc đóng gói hàng hóa, ghi địa chỉ hoặc biển tên nhận diện kiện phẩm… hoàn toàn do hành khách đi máy bay chủ động thực hiện. Nếu là hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, hành khách có thể đề nghị nhân viên làm thủ tục cung cấp thẻ tag dán vào kiện hành lý để được lưu ý hơn trong quá trình bốc xếp lên/xuống máy bay và trả hàng tại đảo băng chuyền hành lý ký gửi.
Theo Bộ GTVT, bước đầu qua tường trình của chủ lô hàng Phạm Khắc Dũng về sự việc như sau: Vào sáng ngày 26/4/2021, ông Dũng có liên hệ nhờ một số mối quan hệ công tác tại sân bay Nội Bài để gửi lô hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau cho bạn tại TPHCM và người nhận có tên là Mạnh.
Sau khi được làm các thủ tục tiếp nhận hàng hóa, ông Dũng đã dán thông tin Bộ trưởng Bộ GTVT lên các thùng hàng với suy nghĩ đơn giản, không lường được hậu quả, với mục đích để được hỗ trợ chuyển hàng nhanh trong ngày và tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Hiện Văn phòng Bộ GTVT đã cho nhân viên trên tạm dừng công việc và đang tiếp tục xác minh về thông tin theo tường trình, làm rõ hành vi, động cơ của việc mạo danh Bộ trưởng.
Châu Như Quỳnh

Xưa đi nghĩa vụ, bọn em hay cắm ký tên tiểu đội trưởng, vài lần sau dân họ "thuộc bài", hết cửa :))
 

fanmu12345

Xe tăng
Biển số
OF-720565
Ngày cấp bằng
17/3/20
Số km
1,154
Động cơ
26,235 Mã lực
Tuổi
47
Tay Phạm Khắc Dũng này to gan thật :)
Bộ GTVT nên nộp đơn tố cáo hình sự gửi CA về việc thằng này lợi dụng quyền tự do dân chủ gây thiệt hại cho quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

CA cũng nên điều tra thêm, có ai đứng sau thằng này, làm như vậy, với mục tiêu làm mất uy tín Ủy viên trung ương hay không.

Cứ khởi tố hình sự sẽ ra chuyện
 

fanmu12345

Xe tăng
Biển số
OF-720565
Ngày cấp bằng
17/3/20
Số km
1,154
Động cơ
26,235 Mã lực
Tuổi
47
Nghe quả nv hợp đồng là thấy nghi nghi chiêu ve sầu thoát xác rồi :))
Giống như tội của bọn văn phòng bộ công thương, khi gửi VB đế nghị sân bay tạo điều kiện cho xe đón bộ trưởng tại cầu thanh máy bay dạo nào.

Mặc dù người được đón là phu nhân bộ trưởng =))=))=))
 

maximax903

Xe buýt
Biển số
OF-719960
Ngày cấp bằng
12/3/20
Số km
872
Động cơ
6,399 Mã lực
Theo thuyết âm ưu của cụ thì đúng là thằng Dũng dọn nhà cho chủ. Chắc do bận nhiều việc nên mang gửi bọn sân bay kèm theo chú thích như thế. Bọn sân bay sợ trách nhiệm nếu hàng bị vỡ nên dán ghi chú vào hàng. ......
Chắc thằng nào quan hệ kiểu bắn 7 phát đại bác chưa tới gửi biếu mấy “thùng nước mắm” qua thằng cu em của sếp nhân dịp nhà sếp có cỗ. Chứ chuyển nhà thì đơn văn giản. Copy & Paste ngoài đó như nào bên trong này y xì phoóc
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top