- Biển số
- OF-348206
- Ngày cấp bằng
- 26/12/14
- Số km
- 2,224
- Động cơ
- 285,960 Mã lực
- Nơi ở
- Không ở đây nữa...
Thấy đi là em thích rùi, nhưng nói đến " cưỡi ngựa" vs " gia đình" thì em lại ra chỗ khác chơi ạ! 


lại phải dùng bỉm để nói chuyện với các cụEm chạy đoạn Xín Mần - Bắc Hà tầm 7 năm trước thì chỉ U-oát đi được, giờ làm lại đường nên gầm cao đi ngon rồi, sedan khả năng mấy đoạn dốc là cũng hụt hơi đấy ợ![]()

Thấy đi là em thích rùi, nhưng nói đến " cưỡi ngựa" vs " gia đình" thì em lại ra chỗ khác chơi ạ!![]()

Hình như là mợ đấy ợCưỡi ngựa là như nào cụ?..![]()
![]()
![]()

Đang rủ, hóng gì mà hóng sớm thếEm xin 1 căn để hóng chuyến đi...
, tuyền nuôi ngựa để đấu vang thôi 
Là đi 4 bánh ợ!Cưỡi ngựa là như nào cụ?..![]()
![]()
![]()
Cứ thấy anh đi là em lại hóng..... Em thèm đi 1 chuyến phượt này lắm ạĐang rủ, hóng gì mà hóng sớm thế, tuyền nuôi ngựa để đấu vang thôi
![]()

Mợ á?............ Em chả tin.Hình như là mợ đấy ợ![]()
Là đi 4 bánh ợ!

Đang rủ, hóng gì mà hóng sớm thế, tuyền nuôi ngựa để đấu vang thôi
![]()

F1 nào chẳng đi học, nghỉ 1 ngày chứ mấyF1 nhà em vào năm học rồi nên đi hơi khó anh ạ...![]()

Bác lại làm em hồi hộpHoàng Su Phì đang lên kế hoạch tổ chức Tuần văn hóa du lịch ruộng bậc thang, dự kiến vào khoảng 24-27/9, vì chưa cụ thể nên em chỉ thông tin trước như vậy. Tối thứ 6 này gặp được cụ dê em cho cụ tham khảo trước 1 ít

F1 nào chẳng đi học, nghỉ 1 ngày chứ mấy![]()

Cụ cứ ra quán cùng e phân xử lão siki là không cần chuẩn với chỉnh nữaBác lại làm em hồi hộp![]()
Chính xác là mấy giờ thứ 6 hay thứ 7 vậy ạ?Cụ cứ ra quán cùng e phân xử lão siki là không cần chuẩn với chỉnh nữa
Ơ mà chuyên gia không góp ý về lịch trình à? Chuyển được 2 cái xe về hóa giá anh 1 cái nháỞ nhà em làm đầy tớ nên không được phát biểu ạ![]()

Cụ hỏi em bi giờ em bít hỏi ai đêyChính xác là mấy giờ thứ 6 hay thứ 7 vậy ạ?
Cái này để em gọi người hỏiCác bạn, cung đường từ Xín Mần sang Bắc Hà như thế nào? đã làm đường xong chưa?
, cụ [@tanhoang;320429] có tra lời được không ạ?