- Biển số
- OF-55529
- Ngày cấp bằng
- 22/1/10
- Số km
- 1,134
- Động cơ
- 463,857 Mã lực
Giờ lên văn phòng đăng ký đất đai Hoàn Kiếm xin trích lục đất đai nhà cụ đi, có quy hoạch nó sẽ thông báo. Rồi tính xem ntn.
Muốn biết có QH hay không hay muốn quy kết gì cho thằng tư bản tự nghĩ nào đó (để chửi nhằm giải tỏa bức xúc do trâu buộc ghét trâu ăn), trước hết nên tư vấn chủ thớt lên đúng địa chỉ check ra QH chi tiết mới có giá trị pháp lý. Như em làm nghề cũng chỉ coi Guland như một thứ để tạm tham khảo mà thôi:Các cụ cứ mắng cụ chủ là sao nhỉ, vấn đề quy hoạch đúng hay sai chưa biết, lấy đất thu hồi đất của dân để làm công trình gì chưa biết, ra quyết định và quy hoạch đã đúng các thủ tục chưa ? Mang tiếng là phục vụ lợi ích công cộng nhưng thật ra bắt tay với một thằng tư bản nào đó lấy đất xây chung cư/ trung tâm thương mại ... Cụ và các hộ dân cứ lên phường lên quận làm cho ra nhẽ, chứ không thể dấm dúi làm quy hoạch lấy đất dân có sổ đỏ đang ở hợp pháp mà dân không biết
Họ lấy thẳng đất luôn chứ lòng vòng gì bác, vấn đề là họ những coongty BDS VN không thỏa thuận với dân mà lại để chánh quỳnh ra làm việc, trong khi các CTy bds FDI lại phải thỏa thuận với dân, thế mới hài.Ở mình hay có kiểu. Anh đại gia nào ngó thấy mảnh đẹp mà lòng vòng dính vào dự án ngay , hoặc ở tỉnh có cái dự án mảnh 5000m nhưng khi giải toả nó lại thành ,6-7000...![]()
Quy hoạch nó dễ làm việc cụ ạ , đền bù cũng nhẹHọ lấy thẳng đất luôn chứ lòng vòng gì bác, vấn đề là họ những coongty BDS VN không thỏa thuận với dân mà lại để chánh quỳnh ra làm việc, trong khi các CTy bds FDI lại phải thỏa thuận với dân, thế mới hài.
Cảm ơn cụ đã đồng cảm. Dự 1 ngày các cụ thấy đất nhà mình đã ở từ nhiều đời có sổ đỏ mà nằm trong quy hoạch để xây tttm, khách sạn, vp thì các cụ chắc sẽ có cùng suy nghĩ như em.Các cụ cứ mắng cụ chủ là sao nhỉ, vấn đề quy hoạch đúng hay sai chưa biết, lấy đất thu hồi đất của dân để làm công trình gì chưa biết, ra quyết định và quy hoạch đã đúng các thủ tục chưa ? Mang tiếng là phục vụ lợi ích công cộng nhưng thật ra bắt tay với một thằng tư bản nào đó lấy đất xây chung cư/ trung tâm thương mại ... Cụ và các hộ dân cứ lên phường lên quận làm cho ra nhẽ, chứ không thể dấm dúi làm quy hoạch lấy đất dân có sổ đỏ đang ở hợp pháp mà dân không biết
Nó kiểu tiện tay túm bò đó cụ , mảnh của nn kia chưa đủ rộng hay đẹp thì vẽ thêm tí ra bên cạnh cho rộngCảm ơn cụ đã đồng cảm. Dự 1 ngày các cụ thấy đất nhà mình đã ở từ nhiều đời có sổ đỏ mà nằm trong quy hoạch để xây tttm, khách sạn, vp thì các cụ chắc sẽ có cùng suy nghĩ như em.
Mà em nói là quy hoạch này dân không ai biết, em check tình cờ mới phát hiện ra. Và khu đất thành phố lấy là khách sạn cũ của nhà nước và khu em là 2 phố khác nhau nhé
Em check Guland và lên sở quy hoạch kiến trúc kiểm tra rồi cụ ơiMuốn biết có QH hay không hay muốn quy kết gì cho thằng tư bản tự nghĩ nào đó (để chửi nhằm giải tỏa bức xúc do trâu buộc ghét trâu ăn), trước hết nên tư vấn chủ thớt lên đúng địa chỉ check ra QH chi tiết mới có giá trị pháp lý. Như em làm nghề cũng chỉ coi Guland như một thứ để tạm tham khảo mà thôi:
![]()
Thì cụ làm thẳng đơn lên phòng tiếp dân thành phố, cụ nộp đơn sẽ có trả lời của chính quyền ạ, còn cụ muốn nộp trực tiếp cho lãnh đạo TP thì nhìn lịch tiếp dân xem hôm nào lãnh đạo TP trực thì cụ nộp đơn vào hôm đó.Làm được hay không thì em không rõ nhưng em vẫn muốn viết 1 đơn kiến nghị lên chính quyền, nếu em không tình cờ check quy hoạch thì cũng không biết qh này cụ ạ
ChtGPT: Theo Luật Đất đai 2024, nhà nước có quyền thu hồi đất ở đã có sổ đỏ không?Em xin hỏi các cụ, các mợ thông thái chút.
Tình cờ em kiểm tra quy hoạch trên Guland và em đã lên Sở quy hoạch kiến trúc kiểm tra thì khu dân cư em đang ở nằm trong quy hoạch đất công cộng 1/2000 để xây tttm và văn phòng ký năm 2021 do chủ tịch ubnd tp lúc đó là ông Chu Ngọc Anh ký.
Điều em thắc mắc là nhà em nằm ở quận Hoàn Kiếm, và trong khu nhà em có hơn chục hộ thì đều có sổ đỏ và đã ở đây nhiều đời rồi. Khu đất nhà em tiếp giáp mặt sau với 1 khách sạn bỏ hoang của nhà nước (cổng khách sạn này thì đi bên phố khác, không phải cổng ở phố nhà em); phần tiếp giáp giữa khu khách sạn và khu nhà em có lối đi chung là 1,2 mét. Khu khách sạn và khu nhà em đều bị quy hoạch thành đất công cộng.
Các cụ mợ cho hỏi em định làm đơn kiến nghị lên ubnd để gỡ bỏ quy hoạch này có được không ạ, có cụ mợ nào có quen văn phòng luật sư chuyên làm vấn đề này có thể ibx riêng cho em với.
Em xin cảm ơn các cụ, mợ!
Em cũng thế, nhưng vẫn xin giấy phép và xây dựng đc. Nhưng định giá để vay ngân hàng thì vay ko đáng bn. Tổ sư… nếu 3 năm không triển khai dự án thì phải gỡ quy hoạch.Định mệnh nhà em ngay Kim Liên cũng dính quả quy hoạch 20 năm rồi, giờ bán cg đ được, khó khăn vô cùng, mả chả thằng nào lập bừa phứa quy hoạch lấy nhà lấy đất của dân rồi để đó, tổ sư chúng nó.
Khách đến xem nhà xong check quy hoạch, cũng chột luôn, đinh công mệnh, bức xúc vô cùng, mà có khi nó vẫn treo quy hoạch thêm 20 năm nữa![]()
Quy hoạch 1/500 mới phải lo cụ ơi. Quy hoạch 1/2000 thì chưa chắc chắn đâu. Họ cứ bánh vẽ ra để thành phố nhìn cho đẹp trên giấy. Chưa kể nếu để xây dựng TTTM và văn phòng thì đền bù chắc phải thỏa thuận với dân chứ không phải như công trình giao thông.Em xin hỏi các cụ, các mợ thông thái chút.
Tình cờ em kiểm tra quy hoạch trên Guland và em đã lên Sở quy hoạch kiến trúc kiểm tra thì khu dân cư em đang ở nằm trong quy hoạch đất công cộng 1/2000 để xây tttm và văn phòng ký năm 2021 do chủ tịch ubnd tp lúc đó là ông Chu Ngọc Anh ký.
Điều em thắc mắc là nhà em nằm ở quận Hoàn Kiếm, và trong khu nhà em có hơn chục hộ thì đều có sổ đỏ và đã ở đây nhiều đời rồi. Khu đất nhà em tiếp giáp mặt sau với 1 khách sạn bỏ hoang của nhà nước (cổng khách sạn này thì đi bên phố khác, không phải cổng ở phố nhà em); phần tiếp giáp giữa khu khách sạn và khu nhà em có lối đi chung là 1,2 mét. Khu khách sạn và khu nhà em đều bị quy hoạch thành đất công cộng.
Các cụ mợ cho hỏi em định làm đơn kiến nghị lên ubnd để gỡ bỏ quy hoạch này có được không ạ, có cụ mợ nào có quen văn phòng luật sư chuyên làm vấn đề này có thể ibx riêng cho em với.
Em xin cảm ơn các cụ, mợ!
Chỗ ĐLT phía nhà cụ lấy vào có tí nhể , kể mà lấy sâu sâu tí nữa nhà cụ có khi ngonEm cũng thế, nhưng vẫn xin giấy phép và xây dựng đc. Nhưng định giá để vay ngân hàng thì vay ko đáng bn. Tổ sư… nếu 3 năm không triển khai dự án thì phải gỡ quy hoạch.
Cụ này mới là ngây thơ. Chả có ai thích ở đây cả. Đây là phục vụ cộng đồng. Xem các khu như ecopark gì đó trước đây đi. Trước khi duyệt đều lấy ý kiến hết nhớ.Vô lý nhỉ, thế nhà mình đang ở ổn định mà các bố ấy thích là các bố ấy lập quy hoạch để lấy được à? Trước lúc duyệt quy hoạch các bố ấy có lấy ý kiến dân cư bị ảnh hưởng không?
Theo em cụ chủ cứ làm cái đơn, đề nghị cung cấp thông tin sau đó đề nghị xem xét lại việc lập và phê duyệt cái quy hoạch ấy.