Israel vùng đất Thánh

Tâm Sinh Phúc

Xe tăng
Biển số
OF-587695
Ngày cấp bằng
30/8/18
Số km
1,506
Động cơ
1,660,942 Mã lực
E sẽ đọc thớt cụ từ tuần sau. Đánh dấu phát
 

Quyen.pv

Xe hơi
Biển số
OF-509797
Ngày cấp bằng
12/5/17
Số km
153
Động cơ
8,560 Mã lực
E bới đọc lại. Cụ chủ kiến thức Uyên thâm, lối dẫn dắt hóm hỉnh đi vào lòng người quá ah
 

TheDawnCa

Xe buýt
Biển số
OF-520398
Ngày cấp bằng
7/7/17
Số km
547
Động cơ
1,421,269 Mã lực
Nơi ở
Canada
Em hôm nay mới đọc xong, quá hay.
Cảm ơn cụ chủ đã rất tâm huyết ạ!
 

ZHZ

Xe tăng
Biển số
OF-779236
Ngày cấp bằng
4/6/21
Số km
1,392
Động cơ
35,276 Mã lực
Nơi ở
HÀ NỘi
Tôi đi Israel vào đúng lúc chủ nghĩa khủng bố nổi lên khắp nơi. Từ vụ bắn vào học sinh trong trường học ở Pakistan cho tới xả súng vào toàn soạn báo Charlie Hebdo ở Paris. Ấy thế mà tôi lại đến giữa nhà nước Do thái, nơi là kẻ thù muôn kiếp của dân Hồi giáo thì chắc gan to bằng cái nia và liều hơn Nghĩa sĩ Cần giuộc.
Khi biết tôi đi mấy thằng bạn xấu thay nhau rủ tôi đi uống rượu dek phải vì quý hóa gì mà chia buồn vì theo chúng nó tôi một đi không trở về. Thằng thì R.I.P mày trước, có thằng mới được kết nạp đẳng thì bảo: “Nếu mày mà bị IS nó bắt và cho mặc áo da cam quỳ giữa sa mạc. Khi nó cho nói lời cuối cùng thì mày hãy nói Đ ảng Cộng sản Việt nam quang vinh muôn năm cho tao. Tao nhận mày là bạn tao thì tao cũng có cửa thăng tiến. Vậy là mày chết không vô ích”
Thật ra thì lúc đầu tôi cũng hơi sợ một tý nhưng với dòng máu của con cháu bà Trưng bà Triệu, lại là công dân của một nước đã chiến thắng hai đế quốc lớn thì còn cái dek gì mà sợ nữa phải không các bạn.
Ấy mà vừa bước vào trong sảnh T2 của sân bay nội bài tôi đã mắc phải cái sợ đầu tiên. Đó là cái sợ của anh Hải quan dek cho xuất cảnh. Lúc scan hộ chiếu của tôi thấy mãi mà không đóng dấu cho tôi qua, tôi bắt đầu thấy lo. Ở đời thì có tật mới giật mình, chẳng là thời gian gần đây khi đọc mấy bài báo lề trái cái ngón tay trỏ của tôi thế déo nào cứ trượt và dính phải phím like, nên sợ đ ảng và chính phủ quy tôi vào thành phần ********* rồi dek cho xuất cảnh nữa thì bỏ mẹ. Ơn đức Jehova thế nào mà tôi cũng qua được. Thở phào nhẹ nhõm và cố gắng nặn ra nụ cười trên bộ mặt tái mét hỏi anh HQ sao lâu thế? Anh HQ nói vì tên anh nó trùng nhiều tên quá nên không nhanh được. Thôi thì Xờ pa xi pơ ơn trên đã soi xét và cho tôi qua.
Đọc bài này của bác mấy năm trước rồi. Em rất thích luôn. Nhưng bây giờ làm thành viên mới mời bác ly rượu được.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top