Đăng ký thuế thì cụ chưa có hợp đồng cũng đăng ký được, lúc đăng ký họ có đòi hợp đồng đâu cụ ơiĐăng ký thuế lần đầu (chưa đến đoạn kê khai khoản nộp thuế) chậm quá 10 ngày cũng bị phạt đấy cụ ơi.
Đăng ký thuế thì cụ chưa có hợp đồng cũng đăng ký được, lúc đăng ký họ có đòi hợp đồng đâu cụ ơiĐăng ký thuế lần đầu (chưa đến đoạn kê khai khoản nộp thuế) chậm quá 10 ngày cũng bị phạt đấy cụ ơi.
Ko biết bây giờ thế nào chứ năm kia em đã bị phạt rồi vì em nhận chuyển nhượng hợp đồng từ chủ cũ. Ra đăng ký muộn họ phạt luôn mặc kê khai thuế cho cả năm vẫn trong hạnĐăng ký thuế thì cụ chưa có hợp đồng cũng đăng ký được, lúc đăng ký họ có đòi hợp đồng đâu cụ ơi
Do cụ chuyển đổi hợp đồng mà k kê khai ngay, họ tính phát sinh doanh thu từ ngày chuyển đổi.Ko biết bây giờ thế nào chứ năm kia em đã bị phạt rồi vì em nhận chuyển nhượng hợp đồng từ chủ cũ. Ra đăng ký muộn họ phạt luôn mặc kê khai thuế cho cả năm vẫn trong hạn![]()
Vâng vì quy định phạt tính từ khi bắt đầu hợp đồng mà. Nên nếu ký hđ mới mà để quá 10 ngày không đăng ký kể từ ngày bắt đầu thời hạn cho thuê thì em nghĩ là cũng sẽ bị phạt.Do cụ chuyển đổi hợp đồng mà k kê khai ngay, họ tính phát sinh doanh thu từ ngày chuyển đổi.
Nếu đăng ký KD xong k đăng ký thuế ngay cũng bị phạt.
Túm lại la k đùa với thuế đc.
Ra Tết e làm lại xem, không được e lên ăn vạ cô thuế phụ trách. Em kê khai theo năm cho nhanh, vì lần thanh toán cũng 12thang/ lần rồi. Mà làm mãi méo được, cay cú vãiCái web này vẫn theo đối tượng cụ nên phải nộp 10%, muốn theo nghị định mới phải nhờ nhân viên thuế hỗ trợ.
