Thêm mệnh đề thích thì đến ko ràng buộc lại chả xua ko hết 


Cụ Thắng ngẫm xem được bao nhiêu người phụ nữ nhờ mở rồiVâng, đúng là phụ nữ nếu tự mình mở được thì cũng vẫn nên nhờ người khác![]()

Em toàn được/bị nhờ, chắc tại tay to cơ bắpVâng, đúng là phụ nữ nếu tự mình mở được thì cũng vẫn nên nhờ người khác![]()

Ở nhà em làm hùng hục như trâu nên các ngón tay rất mỏi, đặc biệt ngón cái rất yếu, em không hiểu sao. Việc vặn nắp chai là việc khó khăn với em. Ngồi với giai khác, nhìn cách em loay hoay, họ biết ý, luôn giúp em việc đó một cách tự nhiên. Giai nhà thì phải ấn tận tay mới biết việc. 3 lần thì thuộc bài, giai được tiếng galant, còn em được tiếng gái xấu vẫn có quà ạ, hic.Mợ đi ăn uống thì cái chai nước suối 300-500 ml mợ tự vặn nắp chai để uống hay nhờ cụ ông nào đó?
Em quen tự túc là hạnh phúc và chơi thể thao tay to nên em toàn tự vặn, thậm chí vặn cho người khác.
Nhưng có mợ quan niệm là phụ nữ không bao giờ lên gân vặn cái nút đó để mất hình ảnh.![]()
Phụ nữ nếu phải ngồi gần em thì toàn tự mở mặc dù phải cố gắng hết sức, có người còn mở hộ emCụ Thắng ngẫm xem được bao nhiêu người phụ nữ nhờ mở rồi![]()



Em toàn được/bị nhờ, chắc tại tay to cơ bắp![]()
Cứ dư này rồi không biết là mở cái giềPhụ nữ nếu phải ngồi gần em thì toàn tự mở mặc dù phải cố gắng hết sức, có người còn mở hộ em![]()

Các cụ ấy hô hào chứ không hành động đâuHồi 25 em đi chơi với 1 anh 36 rất đẹp giai, chưa vợ bao giờ, mà thỉnh thoảng nhìn cái mặt thấy dấu vết thời gian mất hết cả hứng.
Thế mà cc ở đây 50 đòi tán em 20. Làm như gái trẻ có sẵn trong tủ không bằng![]()

Em dùng từ đó không ổn à? Có thể sai thật."Phong độ" là cái gì hở cụ?![]()
Kkk...mỗi chủ đề khui lon ...nước thôi mà các cụ các mợ sôi động hẳn lên cụ nhể ...Cứ dư này rồi không biết là mở cái giề![]()

Hôm nay em hết ziệu zồi , nợ cụ ngày mai"Yểu điệu thục nữ
Quân tử hảo cầu"
Người xưa thâm sâu
Người nay chẳng thấu
Đời như nồi lẩu
Lẫn lộn bi hài
Tính cách thảo mai
Mỹ nhân ... thục nữ
Trong như sư tử
Ngoài hiền như miu
Bỗng dưng ... yểu điệu
Bướm ong dập dìu
Bắt đầu cuộc yêu
Quà tặng thật nhiều
Ve vuốt nâng niu
Chính nhân ... quân tử
Đã yêu phải xử
Đổ thừa ... hảo cầu
Chẳng được bao lâu
Đường ai nấy bước![]()
Nghi vấn đề nào cụ ơi ?Mợ làm Sale giao tiếp nhiều mà phải lên đây tuyển partner ah? E nghi lắm!![]()

Đọc lại mới thấy em viết tối nghĩa quáCứ dư này rồi không biết là mở cái giề![]()

Toàn hội chém gió ra bão cho vui thôi , mợ đừng đặt niềm tin làm gìHồi 25 em đi chơi với 1 anh 36 rất đẹp giai, chưa vợ bao giờ, mà thỉnh thoảng nhìn cái mặt thấy dấu vết thời gian mất hết cả hứng.
Thế mà cc ở đây 50 đòi tán em 20. Làm như gái trẻ có sẵn trong tủ không bằng![]()
Thắng cứ xúi bậy, nhờ là nhờ thế nào? Phải để tự giác chứ, cứ để bà mở thì bà ghi vào sổ thù vặt thôiVâng, đúng là phụ nữ nếu tự mình mở được thì cũng vẫn nên nhờ người khác![]()

Là các Cụ í chém gió rằng thích như thế thôi, có ai dám nói rằng tán là được đâu, nó còn phụ thuộc vào nhiều cái của đôi bên.Hồi 25 em đi chơi với 1 anh 36 rất đẹp giai, chưa vợ bao giờ, mà thỉnh thoảng nhìn cái mặt thấy dấu vết thời gian mất hết cả hứng.
Thế mà cc ở đây 50 đòi tán em 20. Làm như gái trẻ có sẵn trong tủ không bằng![]()
.Em nghĩ giống cụ, gọi là cùng hưởng tuổi già. Có nhau cho nó ấm, nhưng em có thấy 1 vài anh nhìn mà không giới thiệu chắc chả nghĩ anh trên 60 đâu. Hay do em từ bé thích các anh lơn hơn tuổi nhiều nhỉ. Bé chê anh giờ các anh U60 thích 20 chứ không thích 40 như bọn em đâu cụ.Người muốn kết đôi với mợ tuổi này họ cũng cần 1 chỗ tựa lắm. Chúc mợ tìm được 1 nửa để về già lương tựa nhau.Đàn ông chỉ hoành tráng trước 60, về già độc thân thì khổ.
