Thế anh đẹp trai nhà mợ đã bị trả hớ giá trần đấy phỏng? Em thấy mợ thông minh nên đoán chồng mợ chắc lại đẹp giai, sáng sủa rồiThế là chưa đủ kiêu đó mợ. Đã treo bán là chỉ bán giá trần nha.
Thế anh đẹp trai nhà mợ đã bị trả hớ giá trần đấy phỏng? Em thấy mợ thông minh nên đoán chồng mợ chắc lại đẹp giai, sáng sủa rồiThế là chưa đủ kiêu đó mợ. Đã treo bán là chỉ bán giá trần nha.
Coin em cũng chỉ thả 100 cho vui. Ck thì 5% nav max . Mấy món kéo giật này mình vui vẻ thôi.Mợ có 1 tỷ, dao động 30%-50% là mợ +/- 300tr-500tr đó. Trong khi em thả vào đó chưa đến 100tr đâu, chỉ chục triệu. Nó có làm của em 100% cũng chả bao nhiêu, trong khi em vẫn có cửa cắn nó miếng to miếng nhỏ. Đêm hôm đóng lệnh đi ngủ kệ thiên hạ, tiền mình không ảnh hưởng. Nên rủi ro hay không phải tính thực tiền được mất.
Hoá ra là thánh chémCũng sáng sủa ạ. Nhưng em có cái tội cứ thích là đổ ra bán sàn, đến khổ. Già mới rút kinh nghiệm lại không có cơ hội ứng dụng mợ ạ
![]()
Em kế hoạch làm tí trong sg nữa ngộ nhỡ sau gấu đuổi thì chạy vô em gái sg mợ ạ.Vâng đúng thế, em biết cụ vào đâu mà, chắc cú ngủ ngon.

Thế nó mí căng đới mợ ạ, có dám hiu đâu giờ đang chạy ăn từng bữa đây mợ ạ.Anh cứ có 4 đồng 9 thì lại có 10 đồng vào đất với nhà thì làm sao có đủ 5 đồng chơi chứng đc mà hưu![]()

Chuẩn chị ạ.Chị đánh giá vni kéo trụ dụ gà chứ bản chất là không khoẻ với các dòng đánh không liền mạch, nhiều cp tăng nhịp này là hàng vùng đáy. Đc cái nó cứ đi lệch nhịp dj thế này cũng hay.
.
Lái Việt là cái đinh trong rổ coin em.
E ko cầm HDC mà cầm đất của nó nên ko biết kéo HDC lên giá đất lên ko cụ nhỉ?Vol vào cộng với BR-VT về HCM nên mai sẽ break khỏi 27 là vô sóng thôi

E ko cầm HDC mà cầm 3 lô đất của nó nên ko biết kéo HDC lên giá đất lên ko
Em cũng không rõ cụ ạ
Sg nên có nhá, em thật thích già sống ở sg tầm 1/2 năm tránh rét. Biển mùa hè còn lại là thổ đu thân yêu. Làm con cc quận 1, bình thạnh hoặc thảo điền, q7 là đẹp. Già ở nhà to nhọc.Em kế hoạch làm tí trong sg nữa ngộ nhỡ sau gấu đuổi thì chạy vô em gái sg mợ ạ.![]()
Vâng để em nhổ nốt răng xem có bán đc k rồi tính mợ ạ.Sg nên có nhá, em thật thích già sống ở sg tầm 1/2 năm tránh rét. Biển mùa hè còn lại là thổ đu thân yêu. Làm con cc quận 1, bình thạnh hoặc thảo điền, q7 là đẹp. Già ở nhà to nhọc.

Em nghĩ anh nên đi nhổ răng khách của anh cho nhanh hihiVâng để em nhổ nốt răng xem có bán đc k rồi tính mợ ạ.![]()
Khách đi chơi thì toàn tụi chả có gì ngoài tiền mí tg nhưng vặt đc răng họ thì cũng k đơn giản mợ ạ.Em nghĩ anh nên đi nhổ răng khách của anh cho nhanh hihi

Thế mới phải ủ mưu anh ạ.Khách đi chơi thì toàn tụi chả có gì ngoài tiền mí tg nhưng vặt đc răng họ thì cũng k đơn giản mợ ạ.![]()
Sung xanh và non thía lày thì mợ chờ lâu lém.Thế mới phải ủ mưu anh ạ.
Em thì cái gì cũng thích mà lưởi ko muốn làm gì, chỉ muốn ngồi dưới gốc sung thôi.

Haha cho em xin cái ảnh.Sung xanh và non thía lày thì mợ chờ lâu lém.
![]()
Thì ảnh mợ smile1102 hồi bé ở nhà- ảnh em lấy FB mợ ý mà cụ. Xin phép mợ Smile1102 em dùng ảnh độc nhé.Haha cho em xin cái ảnh.

Nhìn cũng giông giống cụ anh ạThì ảnh mợ smile1102 hồi bé ở nhà- ảnh em lấy FB mợ ý mà cụ. Xin phép mợ Smile1102 em dùng ảnh độc nhé.![]()

Cụ đã thử bộ môn dưỡng sinh đôi phối hợp, truyền thống và đậm nhân văn chưa?em trung niên đang khốn khổ vì mất ngủ 5 năm nay rùi

trưa nay iểm vừa triển ạCụ đã thử bộ môn dưỡng sinh đôi phối hợp, truyền thống và đậm nhân văn chưa?
![]()

Triển xong ngủ ngay thì thuốc mới tác dụng chứ Cụtrưa nay iểm vừa triển ạ![]()