5 năm sau lập hội rửa tay gác kiếm chị nhỉChị cũng same em ơi, mắt vẫn khóc tay vẫn làm đây nào đã dám dứt áo đi chơiChị plan tầm 3-5 năm nữa thôi ko thì nhọc lắm rùi.

5 năm sau lập hội rửa tay gác kiếm chị nhỉChị cũng same em ơi, mắt vẫn khóc tay vẫn làm đây nào đã dám dứt áo đi chơiChị plan tầm 3-5 năm nữa thôi ko thì nhọc lắm rùi.

Giờ phải gác một phần đi thôi, đợi 5 năm nữa thì lâu lắm.5 năm sau lập hội rửa tay gác kiếm chị nhỉ![]()
Em đang có chuyện vui chị ơi. Bạn giữa nhà em (năm nay vào lớp 8) năm ngoái obsessed điện tử, năm nay đang obsessed với SAT để thi YChị cũng same em ơi, mắt vẫn khóc tay vẫn làm đây nào đã dám dứt áo đi chơiChị plan tầm 3-5 năm nữa thôi ko thì nhọc lắm rùi.

Chúc mừng em nhé. Nhà em đc cái giống nhà chị là hay nói xấu con. Chúng nó cứ thích học là mừng rơi nc mắt, hai đứa nhà chii theo gen bố chơi game giỏi cũng mất hơi nhiều time vào món đó. Chúng nó mà ngoan thì mình nhàn bao nhiêu.Em đang có chuyện vui chị ơi. Bạn giữa nhà em (năm nay vào lớp 8) năm ngoái obsessed điện tử, năm nay đang obsessed với SAT để thi YEm động viên mãi để nó quyết tâm học Y đấy
SAT chỉ khó phần reading, nó làm SAT official practice được 590, em bảo nó tháng 12 lên được 650 em sẽ cho đi Sing exchange 6 tháng, nó cũng rất happy. Năm vừa rồi lẽ ra đi rồi nhưng nó nghiện điện tử nên dẹp.
Mỗi lần nó thích cái gì thường vài năm, nên cứ thế này có khi hết lớp 10 là đủ hết điều kiện để được 1 trường nào đó rồi, em sẽ được nghỉ hưu sớm
Nuôi thằng này đau tim dã man, em với chồng suốt ngày nói xấu nó, nhưng biết đâu cuối cùng rồi cũng không sao![]()
Vâng, thằng kia nhà em bị nghiện, hồi xưa nó đặt đồng hồ 3h sáng dậy chơi để tránh bố mẹ, chơi trên giờ học trên lớp.. thấy như Chí Phèo thấy đời không có gì vui nên mới chơi game ý chịChúc mừng em nhé. Nhà em đc cái giống nhà chị là hay nói xấu con. Chúng nó cứ thích học là mừng rơi nc mắt, hai đứa nhà chii theo gen bố chơi game giỏi cũng mất hơi nhiều time vào món đó. Chúng nó mà ngoan thì mình nhàn bao nhiêu.
nhưng thôi qua rồi, hy vọng phía trước là chặng đường biết trân trọng bản thân & trân trọng thời gian, cs.Chúc mừng em. Nhưng chị không hiểu lộ trình con em chắc bên Mỹ khác VN, mà sao lại đi Sing học 6 tháng là sao ?Em đang có chuyện vui chị ơi. Bạn giữa nhà em (năm nay vào lớp 8) năm ngoái obsessed điện tử, năm nay đang obsessed với SAT để thi YEm động viên mãi để nó quyết tâm học Y đấy
SAT chỉ khó phần reading, nó làm SAT official practice được 590, em bảo nó tháng 12 lên được 650 em sẽ cho đi Sing exchange 6 tháng, nó cũng rất happy. Năm vừa rồi lẽ ra đi rồi nhưng nó nghiện điện tử nên dẹp.
Mỗi lần nó thích cái gì thường vài năm, nên cứ thế này có khi hết lớp 10 là đủ hết điều kiện để được 1 trường nào đó rồi, em sẽ được nghỉ hưu sớm
Nuôi thằng này đau tim dã man, em với chồng suốt ngày nói xấu nó, nhưng biết đâu cuối cùng rồi cũng không sao![]()

Thôi nó còn biết chán game còn tốt.Vâng, thằng kia nhà em bị nghiện, hồi xưa nó đặt đồng hồ 3h sáng dậy chơi để tránh bố mẹ, chơi trên giờ học trên lớp.. thấy như Chí Phèo thấy đời không có gì vui nên mới chơi game ý chịnhưng thôi qua rồi, hy vọng phía trước là chặng đường biết trân trọng bản thân & trân trọng thời gian, cs.
Bỏ học ở Mỹ 6 tháng để sang Sing học 6 tháng cho biết đây biết đó á chị. Được sống 1 mình cũng thích, không bị ai quản, đồ ăn Sing cũng ngon. Việt Nam làm vậy cũng được ạ.Chúc mừng em. Nhưng chị không hiểu lộ trình con em chắc bên Mỹ khác VN, mà sao lại đi Sing học 6 tháng là sao ?
Tình hình lam phát giá cả tăng cao chắc ai cũng đều bị ảnh hưởng. Sáng đi chợ hàng hoa quả mùa này vải ngon, còn mận hậu, đào mỏ quạ, xoài Mộc Châu ... chọn nhanh đào mỏ quạ đầu mùa cân lên 3kg 75k/kg thấy cũng tầm hơn 200k nên rút bớt còn 5 quả 1 kg![]()
giờ ở VN tiêu 1-200k nhanh nhỉ, nhà nào con đang tuổi lớn đi chợ thoải mái 2-30 củ/ tháng mất chị nhỉ 
Bạn nhà chị là rất balanced & healthy ah, chơi nhiều thể thao thế, lại còn nịnh mẹ với nấu cơm cho mẹ ăn nhỉThôi nó còn biết chán game còn tốt.
Con nhà chị bắt tuần 3 bơi 1 đá bóng, 2 bóng bàn, 1 đàn, 2 Toán mà còn trống nhiều time quá vẫn game đều.
Làm xong btvn thì chơi game cũng không sao, đừng sa đà quá là được.
thôi giờ đỡ rồi, hy vọng từ giờ là thế đừng giở quẻ thêm nữa.Giống nhà chị thếThôi nó còn biết chán game còn tốt.
Con nhà chị bắt tuần 3 bơi 1 đá bóng, 2 bóng bàn, 1 đàn, 2 Toán mà còn trống nhiều time quá vẫn game đều.
Hè mệt vì phải đưa đón nhiều hơn đi học. Tìm đc lớp vẽ vời học hơn 2 tiếng cũng okela thì thày bảo mang máy đi xem video hướng dẫn. Nhắn thày dặn chú ý con mang máy xịn lướt game mượt lắm khéo vừa học vừa tranh thủ lướt game làm nhiệm vụ nhận quà thì thày nhắn lại để thày chơi hộ cho 
Cũng là có chút ý thức tém tém lại vì nhà còn nhiều đồ chưa ăn đến thôiBỏ học ở Mỹ 6 tháng để sang Sing học 6 tháng cho biết đây biết đó á chị. Được sống 1 mình cũng thích, không bị ai quản, đồ ăn Sing cũng ngon. Việt Nam làm vậy cũng được ạ.
Rút từ 3kg xuống còn 1kg ý ạgiờ ở VN tiêu 1-200k nhanh nhỉ, nhà nào con đang tuổi lớn đi chợ thoải mái 2-30 củ/ tháng mất chị nhỉ
còn vẫn cái thói,quen mua không nhìn giá, no bụng đói con mắt em ạ.Ui game dễ sa đà lắm, nhà chị bắt nó chơi thể thao cho bớt năng lượng đi, ko nếu ko chơi game thì nó ồn ào điếc hết cả tai. Cũng làm chân sai vặt tốt nữa :₫Bỏ học ở Mỹ 6 tháng để sang Sing học 6 tháng cho biết đây biết đó á chị. Được sống 1 mình cũng thích, không bị ai quản, đồ ăn Sing cũng ngon. Việt Nam làm vậy cũng được ạ.
Rút từ 3kg xuống còn 1kg ý ạgiờ ở VN tiêu 1-200k nhanh nhỉ, nhà nào con đang tuổi lớn đi chợ thoải mái 2-30 củ/ tháng mất chị nhỉ
Bạn nhà chị là rất balanced & healthy ah, chơi nhiều thể thao thế, lại còn nịnh mẹ với nấu cơm cho mẹ ăn nhỉLàm xong btvn thì chơi game cũng không sao, đừng sa đà quá là được.
Thằng kia nhà em có nhiều vấn đề thật (neuro divergent) chứ không phải em kêu cho vuithôi giờ đỡ rồi, hy vọng từ giờ là thế đừng giở quẻ thêm nữa.
Đấy em còn chưa cho học vẽ đó chị ơi nó cũng thích mà em chán đưa đón quá nên ko cho đi ấyGiống nhà chị thếHè mệt vì phải đưa đón nhiều hơn đi học. Tìm đc lớp vẽ vời học hơn 2 tiếng cũng okela thì thày bảo mang máy đi xem video hướng dẫn. Nhắn thày dặn chú ý con mang máy xịn lướt game mượt lắm khéo vừa học vừa tranh thủ lướt game làm nhiệm vụ nhận quà thì thày nhắn lại để thày chơi hộ cho
![]()
Bạn nhà em dạo này thích judo nên thích lây sang văn hóa Nhật. Năm vừa rồi học thêm tiếng Tàu về nhà không học bài, nó kêu vào năm muốn học tiếng Nhật mà quanh đây chả có lớp nào dạy.Ui game dễ sa đà lắm, nhà chị bắt nó chơi thể thao cho bớt năng lượng đi, ko nếu ko chơi game thì nó ồn ào điếc hết cả tai. Cũng làm chân sai vặt tốt nữa :₫
Đang bắt đọc thêm một bộ truyện TA trc khi vào học.
Chị thuê xe ôm gần nhà đưa đón cho mình đỡ phải quan tâm. Em thấy nhìn chung có học có hơnUi game dễ sa đà lắm, nhà chị bắt nó chơi thể thao cho bớt năng lượng đi, ko nếu ko chơi game thì nó ồn ào điếc hết cả tai. Cũng làm chân sai vặt tốt nữa :₫
Đang bắt đọc thêm một bộ truyện TA trc khi vào học.
Đấy em còn chưa cho học vẽ đó chị ơi nó cũng thích mà em chán đưa đón quá nên ko cho đi ấy
Các bạn đi học hè hết rồi riêng con nhà em vẫn ở nhà chơi và túc tắc thể thao.

Bạn nhà chị lớp mấy rồi ah? Hè em thả con em tự đi chơi 3 tuần, không phải đưa đón nhẹ cả người. Vào năm em định thuê người đưa đón, dạo này đi làm mệt quá.Giống nhà chị thếHè mệt vì phải đưa đón nhiều hơn đi học. Tìm đc lớp vẽ vời học hơn 2 tiếng cũng okela thì thày bảo mang máy đi xem video hướng dẫn. Nhắn thày dặn chú ý con mang máy xịn lướt game mượt lắm khéo vừa học vừa tranh thủ lướt game làm nhiệm vụ nhận quà thì thày nhắn lại để thày chơi hộ cho
![]()
Ui ở VN thì học gì cũng có lớp học thêm em à,vừa bổ vừa rẻBạn nhà em dạo này thích judo nên thích lây sang văn hóa Nhật. Năm vừa rồi học thêm tiếng Tàu về nhà không học bài, nó kêu vào năm muốn học tiếng Nhật mà quanh đây chả có lớp nào dạy.
Chị thuê xe ôm gần nhà đưa đón cho mình đỡ phải quan tâm. Em thấy nhìn chung có học có hơn![]()

Bằng con út nhà emBạn nhà chị lớp mấy rồi ah? Hè em thả con em tự đi chơi 3 tuần, không phải đưa đón nhẹ cả người. Vào năm em định thuê người đưa đón, dạo này đi làm mệt quá.



Con nhà em khá thích thể thao ngoài môn bơi nên hai môn kia tự nguyện, bơi là ép buộc một phần do phải dậy sớm.Bằng con út nhà em![]()
Chị kiểu thích tự đưa đón f1 nên ko có thuê xe book xe gì hết. Vất vả ghê nhưng cũng là niềm vui. Mấy năm nữa nó lớn sẽ không cho đưa đón ý chứ
Smile1102 cho chọn các môn nó sẽ ko chọn thể thao thà học toán, văn, TA ... hơn. Tuần ép bơi lội đc 2 buổi thôi. Ơ đang ở post trung niên khủng hoảng mà ta ?![]()
Nhìn giá cả leo thang mà ngán ngẩm, em sợ vào mấy thớt tiền VN mất giá với bđs ghê, cứ vào đó là cảm thấy mình thật là nghèo, hiuhiu..Cũng là có chút ý thức tém tém lại vì nhà còn nhiều đồ chưa ăn đến thôicòn vẫn cái thói,quen mua không nhìn giá, no bụng đói con mắt em ạ.
Chắc có mỗi chủ đề con cái là đem lại niềm vui lớn cho tuổi trung niên c nhỉ. Em cũng thích tự đưa đón con đi học và cả hai bạn đều đưa đón hết cấp 2. Hè năm nào cũng đủ loại hoạt động thể thao nghệ thuật. Bạn bé giờ cấp 3 rồi tự đi xe không cần mẹ nữa nên thành ra xe ôm thất nghiệp, cũng có chút tiếc nuối muốn quay lại thời gian ghêBằng con út nhà em![]()
Chị kiểu thích tự đưa đón f1 nên ko có thuê xe book xe gì hết. Vất vả ghê nhưng cũng là niềm vui. Mấy năm nữa nó lớn sẽ không cho đưa đón ý chứ
Smile1102 cho chọn các môn nó sẽ ko chọn thể thao thà học toán, văn, TA ... hơn. Tuần ép bơi lội đc 2 buổi thôi. Ơ đang ở post trung niên khủng hoảng mà ta ?![]()

Chăm thể thao sau này tha hồ chọn vợ lẫn bố vợ chị ạ, học hành vừa vừa thôiCon nhà em khá thích thể thao ngoài môn bơi nên hai môn kia tự nguyện, bơi là ép buộc một phần do phải dậy sớm.
Nó lại chả thích đi học lém![]()

Em cũng thích đưa chúng nó đi 1-2 buổi nhưng giờ mệt không chịu được, từ từ thở tí. 1 tuần nay chúng nó không ở nhà cs thư thái, em quên mất cả là mình đã từng có conBằng con út nhà em![]()
Chị kiểu thích tự đưa đón f1 nên ko có thuê xe book xe gì hết. Vất vả ghê nhưng cũng là niềm vui. Mấy năm nữa nó lớn sẽ không cho đưa đón ý chứ![]()

Nhà mợ đúng là have-it-all, mơ ước của rất nhiều người. Cs mâu thuẫn ghê, con bé mệt chỉ mong nó lớn nhanh, nó lớn mất lại mong quay lại ngày xưaChắc có mỗi chủ đề con cái là đem lại niềm vui lớn cho tuổi trung niên c nhỉ. Em cũng thích tự đưa đón con đi học và cả hai bạn đều đưa đón hết cấp 2. Hè năm nào cũng đủ loại hoạt động thể thao nghệ thuật. Bạn bé giờ cấp 3 rồi tự đi xe không cần mẹ nữa nên thành ra xe ôm thất nghiệp, cũng có chút tiếc nuối muốn quay lại thời gian ghê![]()

Các mợ rôm rả thế. E vừa bị vợ mắng vì vác thêm cái máy bàn màn hình 24inch, có cả card đồ hoạ rời 12GB về cho thằng cu. Bảo nó con dùng cho đỡ hại mắt với chơi game đỡ “lag”Giống nhà chị thếHè mệt vì phải đưa đón nhiều hơn đi học. Tìm đc lớp vẽ vời học hơn 2 tiếng cũng okela thì thày bảo mang máy đi xem video hướng dẫn. Nhắn thày dặn chú ý con mang máy xịn lướt game mượt lắm khéo vừa học vừa tranh thủ lướt game làm nhiệm vụ nhận quà thì thày nhắn lại để thày chơi hộ cho
![]()
.
.