- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 13,552
- Động cơ
- 582,461 Mã lực
Mợ chốt khu nào rồi để em coi qua tí xem tn nhể?Em ủn cụ anh vào mua sau này có gì lập hội cho nó dễ![]()
Mợ chốt khu nào rồi để em coi qua tí xem tn nhể?Em ủn cụ anh vào mua sau này có gì lập hội cho nó dễ![]()
Cái gold view hay cái nào mợ nhể? Hoá ra cái river gate của NVL là 2019 em đã vào ở đó, vị trí nó đẹp toà thì hơi cũ rồi và các căn studio cho thuê ngắn hạn nhiều mợ ạ.Quận 4, bến VĐ chị ơi, view sông, view tòa Bitexco ấy chị, mà em hết xiền rùi nên mua cùng bạn, bạn em trả hộ tiền để em trả góp![]()
Úi, cụ anh cứ cho em lên mây. Em còn toàn vào hóng theo dõi cụ anh với các mợ trên này thôi ấy ạ.Dưới grand sunlake giá cũng lên phết rồi mợ ạ, cậu em trên OF hỏi em cũng vào đc 2 căn rồi mà mua cách đây hơn tháng giá đẹp. Mỗi căn giờ chắc cũng lãi tầm 700-800tr là ít so với giá tt. Cậu ý vẫn định vào thêm 01 căn nữa, đúng là tuổi trẻ tài cao đây Nho'c kon nè mợ. Em trc là định mua dual keys thì 3.6tỉ giờ lên 4.5tỉ rồi.![]()
Chú tuổi trẻ tài cao rồi anh theo sao kịp.Úi, cụ anh cứ cho em lên mây. Em còn toàn vào hóng theo dõi cụ anh với các mợ trên này thôi ấy ạ.
Em chỉ thấy giá nhà ở xã hội mà cũng tăng như này thì giá nhà giảm trong ngắn hạn khá là khó, nhất là khi chi phí xin dự án, xin đất, xây dựng, công thợ, giá nvl ... đều tăng cao. Thôi thì em đã sai khi cầm tiền gđ trc nên giờ sửa sai dần dù là muộn ...Chú tuổi trẻ tài cao rồi anh theo sao kịp.![]()
Tầm này thì mua đc quanh 60-70tr/m2 mà dự án ổn ở nội đô cũng là ngon rồi em ạ.Em chỉ thấy giá nhà ở xã hội mà cũng tăng như này thì giá nhà giảm trong ngắn hạn khá là khó, nhất là khi chi phí xin dự án, xin đất, xây dựng, công thợ, giá nvl ... đều tăng cao. Thôi thì em đã sai khi cầm tiền gđ trc nên giờ sửa sai dần dù là muộn ...
P/s: Nhà ở xã hội mới mở bán giá sau vat, kpbt tầm 33M/m2. Đấy là chưa có chênh qua cò (tầm 4-5M/m2) mà tận quý 3-4/2027 mới dc nhận nhà đây ạ
![]()
Hà Nội mở bán nhà xã hội mới gần 30 triệu đồng một m2 - Báo VnExpress
Khu nhà ở xã hội tại Thượng Thanh cũ (nay là phường Bồ Đề) mở bán từ ngày 1/10 với giá gần 30 triệu đồng một m2, cao nhất tại thủ đô từ trước đến nay.vnexpress.net
Chết, hàng xóm rồi. Mợ mua toà nào vậy? E RVG và SGR.Quận 4, bến VĐ chị ơi, view sông, view tòa Bitexco ấy chị, mà em hết xiền rùi nên mua cùng bạn, bạn em trả hộ tiền để em trả góp![]()
Em trước giờ cũng chi đầu tư HN nội thành, mấy tháng trước em chốt thêm căn 3N giá hơn 70, mà tháng này thấy giá các nơi trong VĐ3 đã hơn 100 củ rồi, nhà đất giá lại càng cao. Giá lên kinh quá giờ ko dám đầu tư nữa, ti suất cho thuê cũng thấp. Vào đây hóng các cụ xem đánh bắt xa bờ ở đâu, em có căn KS ở HL rồi. Giờ đang cân nhắc Hải Phòng, Bình Dương mà chưa dám xuống tiền (mấy chỗ đó thấy giá còn ổn nhưng cung hàng nhiều quá), Hồ Chi Minh thì em thấy tỷ lệ tăng dân số cơ học giảm dần (mấy năm tới ko biết thế nào).Tầm này thì mua đc quanh 60-70tr/m2 mà dự án ổn ở nội đô cũng là ngon rồi em ạ.
Bình dương có khi vẫn ổn nhưng trong đó cung hàng cũng nhiều em nghĩ thế, giá k biết có ok thời điểm này không?Em trước giờ cũng chi đầu tư HN nội thành, mấy tháng trước em chốt thêm căn 3N giá hơn 70, mà tháng này thấy giá các nơi trong VĐ3 đã hơn 100 củ rồi, nhà đất giá lại càng cao. Giá lên kinh quá giờ ko dám đầu tư nữa, ti suất cho thuê cũng thấp. Vào đây hóng các cụ xem đánh bắt xa bờ ở đâu, em có căn KS ở HL rồi. Giờ đang cân nhắc Hải Phòng, Bình Dương mà chưa dám xuống tiền (mấy chỗ đó thấy giá còn ổn nhưng cung hàng nhiều quá), Hồ Chi Minh thì em thấy tỷ lệ tăng dân số cơ học giảm dần (mấy năm tới ko biết thế nào).
Hôm trước em có đọc được bài viết rằng thanh niên Mỹ giờ cũng chờ phải thành đạt mới kết hôn và cụ thể ở đây là mua được nhà. Vì thế độ tuổi kết hôn cũng tăng cao. Chả biết thật đến đâu, chắc phải hỏi em starsnGóp vui với các cụ 2 bức ảnh:
View attachment 9330360
View attachment 9330380
Nguồn GSO.
Bức 1: Ngược với suy nghỉ (thông thường) của các cụ. Thực tế người giàu ngày càng đẻ nhiều hơn.
Bức 2: Dân Nghệ Tỉnh đẻ ác (quê em).
Số liệu thống kê 1999-2019.
Vâng, lâu nay vẫn quan điểm là giàu thích hưởng thụ nên đẻ ít. Nhưng số liệu thống kê thì đang có chiều hướng ngược lại.Hôm trước em có đọc được bài viết rằng thanh niên Mỹ giờ cũng chờ phải thành đạt mới kết hôn và cụ thể ở đây là mua được nhà. Vì thế độ tuổi kết hôn cũng tăng cao. Chả biết thật đến đâu, chắc phải hỏi em starsn
Nhìn trên bản đồ tỷ lệ sinh thì dân Miền nam đang có tỷ lệ sinh thấp nhất cả nước. Miền trung, miền bắc và tây nguyên tỷ lệ sinh vẫn đảm bảo. Có thể nội suy là dân Nam đang ngại áp lực nên tỷ lệ sinh giảm và kinh tế vùng cũng đang đi xuống không? Miền Bắc mà đặc biệt dân Bắc ninh, Bắc giang em gặp toàn 3-4 con. Sinh xong mẹ lên Hà nội làm đẹp, tút tát lại nhan sắc còn con thì cũng hay ra hà nội học. Đây cũng là hai địa điểm có kinh tế phát triển vượt bậc thời gian qua.
Em chào đồng hương, em mỗi lần về quê hoặc Tết nhất là lại nghe hết bố mẹ đến anh em họ hàng giục đẻ, trong khi e đẻ đủ con rồi. Bố Ck e cứ bảo các con làm tư ko làm NN thì đẻ ít nhất cũng 4 đứa con ạ, nghe mà hốt cả hềnGóp vui với các cụ 2 bức ảnh:
View attachment 9330360
View attachment 9330380
Nguồn GSO.
Bức 1: Ngược với suy nghỉ (thông thường) của các cụ. Thực tế người giàu ngày càng đẻ nhiều hơn.
Bức 2: Dân Nghệ Tỉnh đẻ ác (quê em).
Số liệu thống kê 1999-2019.
Đẻ xong phải nuôi và có trách nhiệm với nó. Toàn người ủng hộ đường mồm chứ có cho xu teng nào đâu mà em phải nghe. Lạ thật ấy. Em còn vất vả nuôi con, vừa lớn tí đã giục đẻ kì lạ.Em chào đồng hương, em mỗi lần về quê hoặc Tết nhất là lại nghe hết bố mẹ đến anh em họ hàng giục đẻ, trong khi e đẻ đủ con rồi. Bố Ck e cứ bảo các con làm tư ko làm NN thì đẻ ít nhất cũng 4 đứa con ạ, nghe mà hốt cả hền
Nói ra thì bảo độc ác, em phải nói luôn với chồng em với một thái độ hết sức nghiêm túc là đừng có gài em có bầu ko em đi bỏ đấy, ổng mới tin là e thực sự ko đẻ nữaĐẻ xong phải nuôi và có trách nhiệm với nó. Toàn người ủng hộ đường mồm chứ có cho xu teng nào đâu mà em phải nghe. Lạ thật ấy. Em còn vất vả nuôi con, vừa lớn tí đã giục đẻ kì lạ.
Cái này thì em nhận thấy một thời gian rồi cụ, gia đình có điều kiện về kinh tế và thời gian mới dám đẻ nhiều. Tầm hơn 20 năm trở lại đây, bắt đầu từ thế hệ 7x làm cha mẹ. Giờ đội 9x cũng vậy, lớp cu nhà em có 21 cháu nhưng khá đông gia đình 3-4 con, nhà trường rất khoái vì bứng được cả cụm anh em.Vâng, lâu nay vẫn quan điểm là giàu thích hưởng thụ nên đẻ ít. Nhưng số liệu thống kê thì đang có chiều hướng ngược lại.
Con đầu ý cụ, hàng xóm rùi cụ ơi. Đúng là em với cụ tương đối giống nhau chỉ là em là 1/10 của cụ thôi akChết, hàng xóm rồi. Mợ mua toà nào vậy? E RVG và SGR.
Em giờ tập trung làm thuê, làm cty và kiếm tiền giả nợ thôi mợ ạ.Em trước giờ cũng chi đầu tư HN nội thành, mấy tháng trước em chốt thêm căn 3N giá hơn 70, mà tháng này thấy giá các nơi trong VĐ3 đã hơn 100 củ rồi, nhà đất giá lại càng cao. Giá lên kinh quá giờ ko dám đầu tư nữa, ti suất cho thuê cũng thấp. Vào đây hóng các cụ xem đánh bắt xa bờ ở đâu, em có căn KS ở HL rồi. Giờ đang cân nhắc Hải Phòng, Bình Dương mà chưa dám xuống tiền (mấy chỗ đó thấy giá còn ổn nhưng cung hàng nhiều quá), Hồ Chi Minh thì em thấy tỷ lệ tăng dân số cơ học giảm dần (mấy năm tới ko biết thế nào).
Ôi chị thấy em đi khắp miền đất nước, chỗ nào mà không có mặt em đâu. Sóng nào cũng thò đôi đũa.Con đầu ý cụ, hàng xóm rùi cụ ơi. Đúng là em với cụ tương đối giống nhau chỉ là em là 1/10 của cụ thôi ak![]()