- Biển số
- OF-424064
- Ngày cấp bằng
- 22/5/16
- Số km
- 777
- Động cơ
- 204,504 Mã lực
vâng cụ. 58 mét nhân lên đơn giá thì ra 6.x thôi cụ ạcăn 58 hno e thấy rao có hơn 6 tỷ thôi cụ
mà khu này ồn tương đối nhỉ
vâng cụ. 58 mét nhân lên đơn giá thì ra 6.x thôi cụ ạcăn 58 hno e thấy rao có hơn 6 tỷ thôi cụ
Em chỉ ngại vụ xây trên đất nghĩa trangvâng cụ. 58 mét nhân lên đơn giá thì ra 6.x thôi cụ ạ
mà khu này ồn tương đối nhỉ
Full đồ, tầng trung view nội khu và bao phí nhé cụ. Giá ảo ma canada nhưng người ta mua để ở nên vẫn xúc, chứ đầu tư thì xác định đu đỉnh cmnr, giờ toàn thấy rao 7.8 gì đó76m 8.4 tỷ là full nội thất, bao phí hả cụ
ô nào đu đỉnh đấy cũng mát phết nhỉ
View attachment 9543881
ơ 423 này đất nghĩa trang á cụ?Em chỉ ngại vụ xây trên đất nghĩa trang

có khi chốt vẫn phải giảm 200-300 nữa mới cọc đượcFull đồ, tầng trung view nội khu và bao phí nhé cụ. Giá ảo ma canada nhưng người ta mua để ở nên vẫn xúc, chứ đầu tư thì xác định đu đỉnh cmnr, giờ toàn thấy rao 7.8 gì đó
Cả Imperia và ParkHill đều có 1 phần là nghĩa trang nhưng ngày xưa nó là vùng ven nên có 1 ít mộ vô chủ chứ ko phải là nghĩa trang sống di dời đâu cụ. Các vùng đồng ruộng làng cũ xen lẫn mộ là bình thường.ơ 423 này đất nghĩa trang á cụ?
green bay biệt thự xây trên đất bãi rác, cũng đỡ hơn là mồ mả các cụ thật
có khi chốt vẫn phải giảm 200-300 nữa mới cọc được
Vậy là phải lên tranh luận đưa thông tin sai lệch, thấy sai là hèn hạ xoá còm phủi đít. Xong quay sang công kích cá nhân nói lảm nhảm đúng k hả cụ cò Trần Hữu DựcNg Việt mình thường có " đức tính " lo cho ng dưng hơn cả bản thân mà cụvd như e đang ở nhà thuê , mà ngày nào cũng vào đây hóng hớt, lo lắng cho mấy ô có tiền ôm nhiều nhà sắp bị sóng ls đánh cho sập tiệm, phá sản ạ ...
ơ 423 này đất nghĩa trang á cụ?
green bay biệt thự xây trên đất bãi rác, cũng đỡ hơn là mồ mả các cụ thật
có khi chốt vẫn phải giảm 200-300 nữa mới cọc được
k cùng hạng cân để so sánh bác àSờ ta léc so với Tham xi ty thì bên nào ổn hơn vậy các cụ.
trc tết cũng hay nói móc mỉa ls lắm cụ ạ, hồi đó e nhớ cũng phân tích như chiên da mà sau tết ls cứ tăng nên chả thấy nói gì nữahóa ra là cò vạc à cụ, bảo sao hay cay cú vào móc máy vậy![]()
Cụ chờ đấyLãi vẫn còn thấp. Hy vọng qua tháng 4 đồng loạt lên trên 9
![]()
Đồng usd mạnh, giá dầu cao thì làm sao có lãi suất rẻ, học thuộc đi. Lãi suất có giảm thì giảm trên nền lãi suất cao, và cũng có nghĩa là ko giảmCụ chờ đấy![]()

Ngày này năm xưa 1/2011. 15 năm về trước.Cụ chờ đấy![]()
Đọc cái này lại nghĩ đến yêu cầu bình ổn giá vàng heheNgày này năm xưa. Xin lỗi chứ dân nó mất niềm tin vào VNĐ là rất nguy hiểm, phải đẩy lãi suất huy động lên cao người ta còn gửi tiền, không nó đi mua vàng hết.
![]()
Chính phủ yêu cầu giảm mặt bằng lãi suất, ổn định tỷ giá
Nghị quyết phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 1/2011 nhấn mạnh yêu cầu điều hành giảm mặt bằng lãi suất, ổn định tỷ giávneconomy.vn
76m 8.4 tỷ là full nội thất, bao phí hả cụ
ô nào đu đỉnh đấy cũng mát phết nhỉ
View attachment 9543881
Hoá ra Cụ là Mợ à ???Hiện nay đang dấu hiệu rất rõ của đình lạm khi vật giá tăng nhưng nhu cầu giảm. Muốn bứt phá khỏi đình lạm thì chỉ có dứt khoát bơm tín dụng mạnh tay cho những DN có yếu tố đầu tàu kích thích tăng trưởng. Chỉ cần có tăng trưởng, FDI sẽ theo chân vào kích hoạt đầu tư và mọi vấn đề sẽ tan biến như bọt xà bông.
Còn doanh nghiệp nào được định nghĩa là đầu tàu nền kinh tế thì .....từ từ ta bàn tiếp![]()
![]()
![]()
Chẳng hạn Vin, Kim Long mảng xe điện, tàu cao tốc, điện hạt nhân, Viettel mảng chíp và công nghệ cao, thép Hòa Phát.....Đó là những mảng được khuyển khích.
Chẳng hạn Hòa Phát được vay lãi cực rẻ luôn
![]()
Thanh niên đấy chả bao giờ đưa ra được thông tin, luận điểm gì, toàn vào móc mỉa nói đểu, nói liên thiên. Giờ ko biết còn sale bđs ko chứ trước nói chuyện nhẹ nhàng lắm. Các cụ ko thích cứ ignore, ko lại nhìn khó chịu lại ngứa mồm chém vài câu chã bem nick cho lại kêu đen.Vậy là phải lên tranh luận đưa thông tin sai lệch, thấy sai là hèn hạ xoá còm phủi đít. Xong quay sang công kích cá nhân nói lảm nhảm đúng k hả cụ cò Trần Hữu Dực
NHNN cũng không xoay chuyển được xu thế đâu cụ, đây là chỉ đạo để cố gắng ổn định lãi suất chứ không thể quay về cái thời cho vay bèo bọt nữa. Cuối năm ngoái em đã có đánh giá là chính sách tiền rẻ khiến trong và ngoài nước đều mất dần niềm tin vào VND, suy yếu sức mạnh đồng tiền sẽ dẫn đến các cuộc tháo chạy về vốn. VN chưa phải là một QG có tiềm lực SX nội tại mạnh, nếu giờ dòng vốn cứ đổ cho các con buôn BĐS thì chỉ ngang rút máu mình để chính mình uống rồi dần dần chết khi dòng vốn tháo chạy khỏi một đồng tiền không ổn định, một thị trường vốn bất ổn gây thiệt hại cho người chọn nắm giữ đồng tiền này.Cụ chờ đấy
Cụ lúc nào cũng thông tháiĐồng usd mạnh, giá dầu cao thì làm sao có lãi suất rẻ, học thuộc đi. Lãi suất có giảm thì giảm trên nền lãi suất cao, và cũng có nghĩa là ko giảm
Hiện nay đang dấu hiệu rất rõ của đình lạm khi vật giá tăng nhưng nhu cầu giảm. Muốn bứt phá khỏi đình lạm thì chỉ có dứt khoát bơm tín dụng mạnh tay cho những DN có yếu tố đầu tàu kích thích tăng trưởng. Chỉ cần có tăng trưởng, FDI sẽ theo chân vào kích hoạt đầu tư và mọi vấn đề sẽ tan biến như bọt xà bông.
Còn doanh nghiệp nào được định nghĩa là đầu tàu nền kinh tế thì .....từ từ ta bàn tiếp![]()
![]()
![]()
Chẳng hạn Vin, Kim Long mảng xe điện, tàu cao tốc, điện hạt nhân, Viettel mảng chíp và công nghệ cao, thép Hòa Phát.....Đó là những mảng được khuyển khích.
Chẳng hạn Hòa Phát được vay lãi cực rẻ luôn
![]()
Cứ xem chiến tranh Iran xem 2 phe phang vào hạ tầng nào của nhau là biết ngay.Cụ lúc nào cũng thông thái![]()