- Biển số
- OF-893620
- Ngày cấp bằng
- 22/9/25
- Số km
- 37
- Động cơ
- 192 Mã lực
- Tuổi
- 37
cháu biết ít nhất 2 bank chạm 10% r ah
Em gửi là em cứ né mấy NH lãi cao quá như pv, vik, hd...cao quá cháu cũng sợ ko dám gửi![]()
Gửi NH nào lãi vừa phải mà yên tâm cụ nhỉ ?
cháu biết ít nhất 2 bank chạm 10% r ah
Em gửi là em cứ né mấy NH lãi cao quá như pv, vik, hd...cao quá cháu cũng sợ ko dám gửi![]()
Hi em ko nói cô giáo, em nói là bất kỳ con nợ nào khi chưa vỡ đều “sòng phẳng” tiền nong đầy đủ. Cũng bất kỳ thằng bạn thân nào khi chưa “khốn nạn” thì đều thân, đều tốtAHLD đấy cụ, đừng đùa. Cô giáo là Idol của iem![]()

Ở chiều hướng ngược lại những con nợ mà ngay từ đầu đã không sòng phẳng và hay thất hứa thì lại chẳng bao giờ làm vỡ được cái gì của ai vì có mấy ai cho họ vay nhiều đâu.Hi em ko nói cô giáo, em nói là bất kỳ con nợ nào khi chưa vỡ đều “sòng phẳng” tiền nong đầy đủ. Cũng bất kỳ thằng bạn thân nào khi chưa “khốn nạn” thì đều thân, đều tốt![]()
riêng gửi tiết kiệm cụ cứ chọn bank nào chào cao nhất thì gửi ạEm gửi là em cứ né mấy NH lãi cao quá như pv, vik, hd...
Gửi NH nào lãi vừa phải mà yên tâm cụ nhỉ ?
Ở chiều hướng ngược lại những con nợ mà ngay từ đầu đã không sòng phẳng và hay thất hứa thì lại chẳng bao giờ làm vỡ được cái gì của ai vì có mấy ai cho họ vay nhiều đâu.
Tất cả những con nợ bị vỡ nợ ở quy mô lớn đều có đặc điểm giống nhau là giai đoạn đầu luôn sòng phẳng tử tế và giữ chữ tín



Năm 2022 nhà em có vài sổ ở Scb, cộng cả cctg. Trộm viá sau rút bình thường. Chỉ là Cctg bị hoàn lại lãi 1 năm đầu ( mua 7 năm) coi như bài học với cctg.riêng gửi tiết kiệm cụ cứ chọn bank nào chào cao nhất thì gửi ạ
KO BAO H MẤT ĐÂU Ạ
Năm 2022 nhà em có vài sổ ở Scb, cộng cả cctg. Trộm viá sau rút bình thường. Chỉ là Cctg bị hoàn lại lãi 1 năm đầu ( mua 7 năm) coi như bài học với cctg.
Hai chỉ số ngành hoá dầu. Brent dùng cho Á Âu còn WTI dùng chủ yếu nội địa Mỹ và bà con lối xóm xung quanh. Các cụ xem tin tức thì lấy Brent để biết xu hướng lên xuống xăng dầu nhà mình, còn dân Mỹ thì xem WTI.Lần đầu e thấy dầu thô cao hơn dầu Brent, cụ nào am hiểu phân tích giúp ạ![]()
Cụ Chum bảo mấy anh đồng minh, NaTo tự đi mà lo mở cửa Homuz, ko thì có thể qua Mỹ mua dầu. Homuz còn nhì nhằng thì ông Mỹ bán dầu Wti càng ngon, ông Saudi bán qua đường ống cũng ngon, Ông Nga cũng dễ thở hơn. Các ông khác nhập nhiều thì chết dởLần đầu e thấy dầu thô cao hơn dầu Brent, cụ nào am hiểu phân tích giúp ạ![]()
Ra quầy cầm sổ giấy thì ko ngán bank nào, cả SCB xưa phỏng cụ.riêng gửi tiết kiệm cụ cứ chọn bank nào chào cao nhất thì gửi ạ
KO BAO H MẤT ĐÂU Ạ
đảng còn , tiền tiết kiệm cònRa quầy cầm sổ giấy thì ko ngán bank nào, cả SCB xưa phỏng cụ.
Xưa đợt scb bung, các cụ già ngồi từ 6h sáng đợi rút sổ tiết kiệm. Có mình em 8h sáng hiên ngang mang tiền đến scb gửiRa quầy cầm sổ giấy thì ko ngán bank nào, cả SCB xưa phỏng cụ.
. Đáo hạn gốc lãi bình thường
. Sau scb lãi thấp quá nên mới ko chơi với em nó nữa.
Trước khi có đợt tăng mới hoặc giảm mới thì phải vậy, giai đoạn này là một cú đạp để rơi thẳng xuống hoặc nhảy cao hơn. Em thấy rất bình thường, có lẽ mất khoảng nửa năm.The Zei, nói chung là thị trường đã bước vào giai đoạn mất thanh khoản.
![]()
8,5K lượt xem · 45 cảm xúc | Ko có phép màu nào xảy ra. Căn này rao 3-4 tháng rồi nhưng vẫn chưa bán được. #thezei #namcaotranbds #chungcumydinh | Nam Cao Trần
Ko có phép màu nào xảy ra. Căn này rao 3-4 tháng rồi nhưng vẫn chưa bán được. #thezei #namcaotranbds #chungcumydinhwww.facebook.com
Cụ saiback hay cụ nào mà lắm bđs thong dong đi chơi suốt mà vẫn phe giảm ý nhỉ?The Zei, nói chung là thị trường đã bước vào giai đoạn mất thanh khoản.
![]()
8,5K lượt xem · 45 cảm xúc | Ko có phép màu nào xảy ra. Căn này rao 3-4 tháng rồi nhưng vẫn chưa bán được. #thezei #namcaotranbds #chungcumydinh | Nam Cao Trần
Ko có phép màu nào xảy ra. Căn này rao 3-4 tháng rồi nhưng vẫn chưa bán được. #thezei #namcaotranbds #chungcumydinhwww.facebook.com