- Biển số
- OF-385440
- Ngày cấp bằng
- 4/10/15
- Số km
- 733
- Động cơ
- 809,032 Mã lực
- Tuổi
- 41
E cám ơn cụ, e sẽ học hỏi ạCụ nên đến thăm nhà báo Xuân Trường 0914261672 - ông gàn mang thân ra làm vườn và làm phân bón Organic chỗ gần Trường bắn Yên Sở
E cám ơn cụ, e sẽ học hỏi ạCụ nên đến thăm nhà báo Xuân Trường 0914261672 - ông gàn mang thân ra làm vườn và làm phân bón Organic chỗ gần Trường bắn Yên Sở
A, chuẩn rồi đấy ạ, đúng là em, giờ ưỡn ngực đi thẳng không nợ ai đồng nào vì làm trang trại...Cụ có phải là a Tùng làm bên bảo hiểm không ạ?
Em nói thật, có lẽ 10 người theo nghiệp này thì 9 người giống cụ rồi.Em bầm dập chết lên chết xuống vỡ nợ, trốn nợ mấy lần do đam mê làm trang trại ạ. Rủi ro đến cả từ thuê đất, luật pháp, thói chí phèo của dân, thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, luật pháp, Vốn - tín dụng, kỹ thuật, chu kỳ thị trường...v..v.
Cả đi học thực tế lẫn lý thuyết về kỹ thuật cho đến quản trị, học lỏm học mót, theo thầy. Cuối cùng bây giờ trang trại của em chỉ là 2 sào đất vườn, một cái ao nhỏ để tự cung tự cấp rau, củ, quả, chè xanh, thịt gà, cá cho gia đình và một số anh chị em họ hàng. Còn lại rút về phố lên sân thượng trồng Phong lan giải trí. CHÍ KHÍ CHƯA NGUÔI ĐẦU ĐÃ BẠC.
E muốn hỏi về vụ Ớt và Gừng có phải để XK ko thôi ạ?vì e cũng liên quan đến XK!Quy mô nhỏ vậy thì nên theo hướng farmstay. Còn làm nông nghiệp thì phải trên quy mô lớn mới có ăn.
Cty nhà em có vùng trồng kết hợp với người dân và chứng chỉ hữu cơ. Em k quản lý mảng này nên k có kinh nghiệm chia sẻ.
sao em vào đường link của cụ ko thấy có sản phẩm nhỉ. Em thực sự có nhu cầu mua rau hữu cơ nhưng mông lung quá. Cụ có face trang trại này thì cho em xin link.E rất cám ơn góp ý của mợ, mợ inbox cho e xin điện thoại e xin tư vấn chi tiết hơn ạ
Hơ hơ, đúng là a rồi. Hôm sau e về nhà a chơi nhé. Biết đâu vời dc Khổng Minh ra tư véo cho e 1 thời gian, he heA, chuẩn rồi đấy ạ, đúng là em, giờ ưỡn ngực đi thẳng không nợ ai đồng nào vì làm trang trại...
nhà em vườn 3.000m2 nuôi lợn, gà, bồ câu, rau sạch để ăn, dư thừa thì bán cho 1 vài người quen có điều kiện về ăn, họ vẫn trả 40-50k/túi rau bất kỳ, nhưng mang ra ngoài dân mình lè lưỡi hết không dám mua luôn, bên vợ em toàn quản lý ngân hàng mà các bạn ấy còn không dám ăn thường xuyên, thực sự là giá thành sx ra quá cao nếu hạch toán kinh tế,Em can cụ chủ nhé.
Em ví dụ: em đem đến cho cụ 3 mớ rau bảo là rau hữu cơ sạch 100% bán giá 50k/mớ cụ có mua không?
Bởi vì lúc cụ đi bán sản phẩm của cụ, hiếm có ai đó tin là cụ bán sản phẩm sạch THẬT.
Vâng. Chủ yếu xuất khẩu cụ ah.E muốn hỏi về vụ Ớt và Gừng có phải để XK ko thôi ạ?vì e cũng liên quan đến XK!
XH Khắc nghiệt cụ nhỉEm có quen một cậu em, do có một tí bất đồng nên bỏ một vị trí rất tốt là trưởng ban một công ty rất to để ra làm oganic. Thất bại dù vốn cũng khá vì để có đất sạch kiểu giun quế của cụ chủ đề cập thì phải mất 2 năm. Chưa kể đầu ra ban đầu nhắm vào các ks, resort 4-5 sao nhưng cực khó chen chân vì chưa có thương hiệu; bán ra ngoài thị trường thì không ai tin. Cũng làm hồ sơ với cấp thẩm quyền chứng nhận là sp sạch nhưng mà xã hội mình 1 tin 10 ngờ thì làm sao dám tin được.
Cuối cùng thất bại phải quay lại làm chuyên môn đã học đại học nhưng phải làm lại từ đầu.
E là cụ ạ. Cụ cho e cái tên e tìm thử xem ạBữa e có đọc cuốn cách mạng nông nghiệp gì đó của Nhật, hay phết. Không biết mợ đọc chưa, nếu chưa thì đọc thử xem có tham khảo được gì không
Bữa e có đọc cuốn cách mạng nông nghiệp gì đó của Nhật, hay phết. Không biết mợ đọc chưa, nếu chưa thì đọc thử xem có tham khảo được gì không
Cụ/mợ cho e xin số để e lưu ạsao em vào đường link của cụ ko thấy có sản phẩm nhỉ. Em thực sự có nhu cầu mua rau hữu cơ nhưng mông lung quá. Cụ có face trang trại này thì cho em xin link.
Bác em trồng rau Vietgap, viện nghiên cứu xuống hướng dẫn. Trồng xong thì bán như rau chợ, vì ko ai tin nguồn gốc. Hệ thống của mình toàn đầu voi, đuôi chuột thế nên người nông dân rất vất vả, ko biết làm thế nào.
@chủ top: Bác mà có sản phẩm thì ới nhé, kể cả giờ cũng dược. Giờ ăn là mấy đâu, quan trọng là nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Ủng hộ cụ đi theo con đường này, nhưng vất đó ạ
E là cụ ạ. Cụ cho e cái tên e tìm thử xem ạ
tiki.vn
Rất cám ơn cụ ạđây cụ ơi, ông tác giả lúc đầu mới áp dụng cũng tý chết đói. Em đọc thấy hay ho thì giới thiệu thôi, chứ áp dụng được hay không thì em chịu à![]()
Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm | Tiki
Mua online Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Sách Nông - Lâm - Ngư Nghiệp khác.tiki.vn
Hay e với cụ làm 1 Team nhỉ. E cũng khoái cái này.Kính các cụ/mợ
Do chán với cv hiện tại và thực phẩm tràn lan trên thị trường mà e muốn thuê đất/hoặc trang trại gà,lợn có sẵn để về trồng trọt chăn nuôi theo hướng hữu cơ khép kín. Hoàn toàn ko thuốc, ko cám để cho ra những sản phẩm "Sạch" nhất để trc hết phục vụ gia đình mình, sau đó là bán ra ngoài. Rất mong nhận được sự ủng hộ của CCCM sau này trong việc tìm đầu ra cho sp.
Nhân đây cũng nhờ các cụ thông thái tư vấn cho e 1 vấn đề mà e băn khoăn.
Hiện e chưa có đất để làm, dự định thuê đất nhà nc để dựng lên hoặc thuê của cụ nào chán để llamf. Các cụ mợ thấy nên như thêd nào hợp lý hơn? Vì e ko đủ tiền mua đất. Nếu có phương án khác tốt hơn thì cũng nhờ các cụ chỉ bảo hoặc inbox cho e. Hoặc cụ mợ nào biết ai đang cho thuê thì nhắn e 1 tiếng.
Chân thành cám ơn ạ
Ảnh chống cháy
![]()

Cho phép em bắt tay cụ một cái tỏ lòng ngưỡng mộ ạ.Em bầm dập chết lên chết xuống vỡ nợ, trốn nợ mấy lần do đam mê làm trang trại ạ. Rủi ro đến cả từ thuê đất, luật pháp, thói chí phèo của dân, thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, luật pháp, Vốn - tín dụng, kỹ thuật, chu kỳ thị trường...v..v.
Cả đi học thực tế lẫn lý thuyết về kỹ thuật cho đến quản trị, học lỏm học mót, theo thầy. Cuối cùng bây giờ trang trại của em chỉ là 2 sào đất vườn, một cái ao nhỏ để tự cung tự cấp rau, củ, quả, chè xanh, thịt gà, cá cho gia đình và một số anh chị em họ hàng. Còn lại rút về phố lên sân thượng trồng Phong lan giải trí. CHÍ KHÍ CHƯA NGUÔI ĐẦU ĐÃ BẠC.
Vâng, có khi e phải tìm hướng này!Làm món này phải làm lớn và kết hợp với du lịch cuối tuần, cắm trại...thì khách hàng mới tin tưởng để mua
Về nước chưa? hôm nào cafe!Hay e với cụ làm 1 Team nhỉ. E cũng khoái cái này.![]()