Không cần phải vậy đâu cụ ơi
Em có nói gì về việc mua cà đâu? Thậm chí ở trên em còn nhờ cụ haolq mua giùm, và em không nghĩ là có ai phải quị lụy ai trong việc này. Nhưng việc nhân việc này để móc máy chuyện kia là không cần thiết.
Cám ơn bác
baobui.
Việc mua hạt cafe sống mà bác đang làm, em nghĩ đó là việc rất nên làm vì:
1/ Nếu đúng là cafe theo trong tên liệt kê, thì giá này là giá tốt, có thể mua về trải nghiệm:
+ Hiên nay, ai (trong thớt) mà có quan tâm nhiều tới cafe, đều cũng đã biết rang cafe, và trong đó, nhiều bác đã có máy rang dòng SRXX nghĩa là thể rang "
Nhanh và
Mau với số lượng
NHỎ".

Còn cách rang mẻ nhỏ 35gr thậm chí 24gr ntn thì các bác ấy cũng có thể nói là master!
+ Nên cứ mua về rang, đâu có ai bị "đánh thuế" hay cấm quyền tự do của mình trong việc mua cafe hạt sống nhỉ??
+Với nhưng ai trong "thớt" lẫn ngoài, đã biết rang cafe
có trong tay các hạt cafe sống "cùng cấp" nhưng khác giá, mua từ nhưng nguồn khác, nay đem cái cafe mới mua này, và dùng các máy rang dòng SRXX rang.
Với tình năng của SRXX : "Nhanh và Mau với số lượng NHỎ" thì việc kiểm và phân định câu "Tiền nào của nấy" hẳn không còn là quá khó khăn, làm tốn công hay mất nhiều thời gian!

Một trong những lý do mà em cố tìm cách hướng dẫn các bác rang cafe là vì vậy: cafe ngon từ tay em rang và đưa ra có thể đã phù phép, tẩm ướp, ......
Chính các bác tự tay mua, rang xay pha nhiều loại cafe mua từ nhiều nơi khác nhau, giá khác nhau sẽ là một trải nghiêm thú vì và hẳn chắc là kinh nghiệm đáng giá nhất!!
2/ BTW, nhân nghe ý kiến đáng quý của bác
baobui, em cũng xin qua đây nói ntn:
Tuần qua em hơi bận nên ít vào "đáp lễ", cũng như em thấy các vấn đề một số người cố tình banh ra để chỉ trích, hay nói xấu cá nhân, không đáng để bận tâm nên chưa vội phản hồi.
Cái em bận tâm, hay mục đích khi em viết "còm" chia sẻ là (từ ngày 25/12/2017) mà em đã rất nhiều lần nói đi nói lại là "
ai khi vào thớt đọc cũng có thể rang xay và pha ra và uống nhưng tách cafe sạch, ngon và đúng giá"!

Còn nhưng ý kiến quan điểm thi phi ra rả xuất hiện từ cuối tuần trước, thì như đã nói, em chưa chứ không phải là không có ý kiến trả lời "chuyện dâu còn có đó" và vấn đề ntn thì sẽ là như vậy sớm hay muộn trả lời thi cũng "chửa chết ai"!
Em chỉ nói và viết khi có cảm hứng thôi!
Về những ý kiến thị phi phát ra từ đâu đó, không chỉ là nặng nề, mà còn là rẻ tiền và hạ cấp, và cũng có thể nói là tận cùng của sự vô sỉ: Các bác cứ chịu khó lục lại bài cũ coi họ là ai, họ đã bị vach mặt, hay làm mất mặt ntn, và nay quay lại cất công trả đũa,
mà xưa nay "Miếng đòn thù" thường luôn là không nhẹ các bác ạ!
