- Biển số
- OF-24183
- Ngày cấp bằng
- 14/11/08
- Số km
- 3,258
- Động cơ
- 524,530 Mã lực
Độ được gì hay, các cụ khoe ở đây nhá. Có dự án độ xe cũng chia sẻ ở đây để cả nhà có thể cùng học tập, góp ý, giúp đỡ 




Iem đăng ký 1 cái nhoéEm thử đăng ký mua thì thấy thế này, check bên taobao thì ko thấy cócó cụ nào mấu ko nhở
http://s133.photobucket.com/user/dtsfan/media/DX_zps20a3cde4.jpg.html

Cái này nó có mượt mà không cụ Quạt
Được cụ ạ. Em mới check thử xem thế nào thôi. Sẽ lên danh sách các cụ đăng ký mua nháCụ Quạt còn thêm được ko ạ, add em vào với.
Được cụ ạ. Em mới check thử xem thế nào thôi. Sẽ lên danh sách các cụ đăng ký mua nháCụ Quạt còn thêm được ko ạ, add em vào với.

2 thớt độ gần nhất mở hàng toàn dính đến pc, ăn roi, pi, nót nít... Chạ hiểu giề.![]()

Em ứ có xuềnCụ mua màn hình đi là vỡ ra ngay ấy mà![]()
. Con nhà lính tính nhà quan toàn ham đồ hịn 
đỏ đỏ là con chuột ko đuôi ý mà, để cụ truy xuất menu trên màn hìnhƠ, cụ Quạt mua cái này xong thì vứt Pi cho ai?
Em xin 1 xuất nhé, air mouse là gì có tác dụng j k a?
Còn nếu xài trên ato thì xài quả bàn phìm không dây như của cụ quạt là ok r! Cụ Quạt đinh mua thêm Pi nữa để xài ở nhà nên em bàn nên mua cái này để có thêm trải nghiệm ấy mà! 
Ơ, cụ Quạt mua cái này xong thì vứt Pi cho ai?
Em xin 1 xuất nhé, air mouse là gì có tác dụng j k a?
Ai bẩu cụ độ đèn én zồ ai mấy cả lung tung ngoài xe làm gì cho thằng ngoài đường nó nhìn trong khi mình ngồi trong xe muốn có cái màn hình thì lại xót ruộtEm ứ có xuền. Con nhà lính tính nhà quan toàn ham đồ hịn
![]()


giờ xe em còn có cả Digital DVB-T nữa cơ 